Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu cung cấp thông tin theo yêu cầu

Công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu cung cấp thông tin theo yêu cầu

Thông tin công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu

– Tên công ty: Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu

– Mã Số Thuế: 0313568908

– Số điện thoại: 0902.746.345 – 0967.185.789

– Email: thamtuhoancau@gmail.com

– Website: dichvuthamtutu.vn

Địa chỉ: Lầu 4 Toà Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Trãi qua quá trình thành lập và phát triển, công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu với sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi chính là điều tra và cung cấp thông tin sự thật đến từng khách hàng của mình. Đây chính là nền tảng cho những sáng tạo, cố gắng không ngừng để hoàn thiện đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp về nghiệp vụ cũng như đạo đức hành nghề của các điều tra viên, công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu ( còn gọi là công ty thám tử Hoàn Cầu ) trãi qua quá trình hình thành và phát triển đã khẳng định được thế mạnh của mình trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin trên thị trường TPHCM và những tỉnh thành lân cận hiện nay.

Công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu | Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin

Công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu

Chiến lược kinh doanh và thế mạnh của thám tử Hoàn Cầu chính là dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin theo yêu cầu. Hoàn Cầu tập trung vào thế mạnh của mình với những nhu cầu bám sát vào thực tế xã hội hiện nay với những dịch vụ chính dưới đây

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một dịch vụ nằm trong gói dịch vụ tổng hợp dành cho những cá nhân đang có những vấn đề gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như vợ / chồng hoặc người thân ngoại tình.

Chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình nhằm giúp mọi người điều tra theo dõi và thu thập đầy đủ những bằng chứng ngoại tình của người thân một cách chính xác và chi tiết nhất, từ đó mọi người sẽ có hướng giải quyết vấn đề được kịp thời hơn, tránh những hệ lụy đáng tiếc về sau khi sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

2. Dịch vụ giám sát con cái, học sinh

Là một dịch vụ tổng hợp về quá trình học tập, vui chơi giải trí của các cháu ở lứa tuổi học sinh – sinh viên, bao gồm những thành phần thường xuyên tiếp xúc ngoài xã hội, các thói hư tật xấu mà các cháu đang vướng phải, những vấn đề về nhân cách đạo đức và những thói quen sinh hoạt hằng ngày cụ thể.

3. Dịch vụ điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh

Là một trong những dịch vụ thám tử điều tra nằm trong gói dịch vụ tổng hợp dành cho doanh nghiệp, dịch vụ theo dõi điều tra thông tin đối tác, đối thủ cạnh tranh trong doanh nghiệp sẽ giúp quý doanh nghiệp có những phương pháp nghiên cứu đối thủ của mình hiệu quả và chính xác nhất, từ đó có những quyết định đúng đắn góp phần cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp mình được tốt nhất.

4. Dịch vụ giám sát nhân viên công ty

Giám sát nhân viên công ty là hoạt động theo dõi và giám sát mọi hoạt động của những cá nhân chủ chốt của doanh nghiệp, những người có ảnh hưởng lớn trong tổ chức, đơn vị nhằm thu thập thông tin phục vụ cho một mục đích cụ thể.

5. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ tổng hợp điều tra thông tin số điện thoại là một quá trình truy xuất thông tin chủ nhân số điện thoại gồm những thông tin đăng ký như họ và tên, số chứng minh thư, ngày tháng năm sinh, và một số thông tin liên quan khác.

Ngoài ra, một số trường hợp điều tra số điện thoại về địa chỉ ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan, các mối quan hệ xung quanh của một đối tượng cụ thể.

6. Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi

Trong gia đình, công việc và các mối quan hệ ngoài xã hội đôi khi xuất hiện những lý do nhạy cảm mà một đối tượng bỏ trốn hoặc trốn tránh trách nhiệm của mình, đây là hoạt động tìm kiếm đối tượng được chúng tôi sử dụng những biện pháp nghiệp vụ sẽ tìm chính xác nơi ở hiện tại của đối tượng.

Tìm người bỏ nhà đi trong những trường hợp cụ thể như: Tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người già mất trí nhớ, tìm người thân mất liên lạc đã lâu, truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn, con nợ bỏ trốn, hoặc tìm người bỏ nhà đi vì một lý do nhạy cảm nào đó mà bỏ trốn.

7. Dịch vụ điều tra thông tin chiếc xe

Là quá trình điều tra thông tin chủ nhân của chiếc xe thông qua biển số xe, hoạt động điều tra thông tin biển số xe trong những trường hợp như: Chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ trốn, điều tra về một người lừa đảo rồi bỏ trốn thông qua biển số xe, điều tra biển số xe trong trường hợp nghi ngờ một người nào đó có quan hệ mờ ám với người thân trong gia đình…

8. Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu

Với bất kỳ một yêu cầu nào về điều tra thông tin, theo dõi một đối tượng, điều tra về một khúc mắc, nghi ngờ đều được công ty thám tử Hoàn Cầu đáp ứng một cách hiệu quả, cung cấp thông tin thỏa đáng với mục đích của khách hàng, giúp khách hàng giải toả được khúc mắc cũng như mối nghi ngờ của mình một cách cụ thể.

Với những dịch vụ trên đây bám sát vào nhu cầu thực tiễn trong cuộc sống, gia đình, con cái và sự nghiệp, công ty dịch vụ tổng hợp Hoàn Cầu là địa chỉ tin cậy và là nơi đồng hành của mọi người trong cuộc sống hiện đại và thực trạng xã hội hiện nay.

Với phương trâm đồng hành đến cùng sự việc cùng với khách hàng của mình, thám tử Hoàn Cầu đã nhận được sự tin tưởng tín nhiệm nhiều nhất từ phía khách hàng hiện nay, chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt nhất.

error: Content is protected !!