Home / THÁM TỬ SÀI GÒN / Tất cả văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn đều lừa đảo?

Tất cả văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn đều lừa đảo?

Quý khách hàng thân mến! Hiện nay những chủ đề về văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn lừa đảo liên tục được đăng tải trên những mặt báo lớn với tần xuất nhiều lần, từ đó nhiều người lo sợ bị lừa đảo hoặc sợ gặp những đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của mình. Điều này đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến niềm tin của khách hàng đối với những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín nói riêng và ở Việt Nam nói chung hiện nay.

Quả thực, những người làm báo – Họ cũng chỉ là những người viết báo, thật khó cho họ để có thể nói rõ và chính xác về một nghề nghiệp cụ thể nếu như họ chưa từng hoạt động trong lĩnh vực đó. Họ cũng chỉ là những người làm báo và thực sự họ không thể hiểu được công việc của những công ty thám tử Sài Gòn uy tín chân chính ngoài đời thực hoạt động như thế nào.

Để có những tư liệu viết báo, họ chỉ tham khảo những nguồn thông tin không có căn cứ và chưa được xác thực, hoặc cũng có thể do họ “ tự tưởng tượng “ ra. Tuy nhiên, sự thật hoàn toàn ngược lại, chúng tôi là những công ty thám tử tư tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp hoạt động theo đúng chuyên môn nghiệp vụ và hoạt động theo đúng lương tâm nghề nghiệp một cách nghiêm túc nhất. Đây cũng chính là điều cốt lõi để chúng tôi hoạt động bền vững được cho đến ngày nay.

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn, công ty thám tử TPHCM Sài Gòn

Văn phòng dịch vụ thám tử tại Sài Gòn TPHCM uy tín

Tuy nhiên, chúng tôi cũng không phủ nhận rằng, bên cạnh những công ty thám tử ở Sài Gòn hoạt động uy tín thì cũng tồn tại song song những đơn vị cung cấp dịch vụ không có chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự uy tín trong nghề nghiệp, vì vậy trước khi quyết định hợp tác với bất kỳ một văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM nào đó quý khách cần xác minh những điều sau đây.

1. Tìm văn phòng dịch vụ thám tử tại TPHCM uy tín:

– Xác minh tính pháp lý qua giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động.

– Xác minh về địa chỉ trụ sở, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện giao dịch.

– Xác minh thông qua hợp đồng thám tử: Con dấu hợp lệ, chữ ký hợp lệ.

– Xác minh bảng báo giá thuê thám tử tư minh bạch, cụ thể ngay từ đầu.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những văn phòng dịch vụ thám tử tư Sài Gòn đi đầu trong ngành thám tử tư tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép hành nghề từ khi nghề thám tử tư mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, các Việt Kiều là những người có tâm huyết với nghề đã hợp tác với những cán bộ sỹ quan trong quân đội thời bấy giờ để thành lập công ty thám tử tư TPHCM Sài Gòn Hoàn Cầu hoạt động điều tra theo dõi và cung cấp thông tin một cách thực sự nghiêm túc và chuyên nghiệp theo đúng quy trình đào tạo nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất.

Hiện tại họ đã về hưu và vẫn đang trực tiếp tham gia đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho các thám tử tư của công ty thám tử Hoàn Cầu một cách chuyên nghiệp và nghiêm túc nhất. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ những thiết bị thám tử hiện đại luôn được các Việt Kiều cập nhật phục vụ quá trình theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng được chi tiết và chính xác nhất.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thám tử điều tra, chúng tôi tự hào là đơn vị được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay, và chúng tôi tin chắc chắn rằng chúng tôi cũng sẽ điều tra những yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2. Các dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chủ đạo:

– Dịch vụ thám tử tư điều tra theo dõi vợ / chồng ngoại tình

– Dịch vụ thám tử giám sát con cái, học sinh – sinh viên

– Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu/con rể ngoại tình

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại chính chủ

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân xe oto, xe máy

– Dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

– Dịch vụ thám tử giám sát, điều tra nhân viên chủ chốt của công ty

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra thông tin đối tác kinh doanh

Dịch vụ theo dõi thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp

Quý khách khi cần thuê thám tử điều tra, theo dõi cho từng yêu cầu cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM để chúng tôi tư vấn sơ qua vấn đề của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể và có phương án điều tra sự việc của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

 

Công ty dịch vụ thám tử tư Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư TPHCM của công ty thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu để quý khách tham khảo, tùy từng yêu cầu và tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có mức phí áp dụng nhất định phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

1. Bảng giá dịch vụ thám tử TPHCM giám sát theo ngày:

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ/chồng ngoại tình: 1.000.000 VNĐ / Ngày.

– Phí thuê thám tử giám sát con cái, học sinh – sinh viên: 1.000.000 VNĐ / Ngày.

– Chi phí thuê thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân: 1.000.000 VNĐ / Ngày.

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra con dâu/con rể ngoại tình: 1.000.000 VNĐ / Ngày.

– Giá thuê dịch vụ thám tử giám sát, điều tra nhân viên công ty: 1.000.000 VNĐ / Ngày.

Với hình thức thuê thám tử theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ theo ngày, để đảm bảo thông tin được chi tiết và đầy đủ nhất, thông thường việc theo dõi và thu thập bằng chứng sẽ được thực hiện trong khoảng từ 7 ngày. Tuy nhiên chúng tôi làm việc theo yêu cầu của khách hàng theo từng yêu cầu tính chất của sự việc nhất định. Chúng tôi nhận hợp đồng ngắn hạn theo yêu cầu của khách hàng.

2. Bảng giá dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra có kết quả:

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại di động: Từ 3 triệu / 1 số điện thoại.

– Chi phí dịch vụ định vị số điện thoại: Liên hệ ( lệch bán kính khoảng 100 – 150m )

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, xe oto: Từ 2.5 triệu / Biển số.

– Giá thuê dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn:Từ 15 triệu / Vụ việc.

– Chi phí dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng: 5 triệu / 1 số tài khoản.

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Địa chỉ ở, địa chỉ nơi làm việc: Liên hệ trực tiếp.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân họ hàng: Liên hệ trực tiếp.

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: Liên hệ trực tiếp.

– Chi phí dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân từ chứng minh thư: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

Với hình thức sử dụng dịch vụ điều tra trọng gói, chúng thông thường chúng tôi thực hiện công việc điều tra, tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất, có kết quả quý khách mới phải thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Quý khách ở những tỉnh thành khác khi cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc điều tra cho từng yêu cầu cụ thể của mình, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và có báo giá chi phí cụ thể cho từng khu vực và yêu cầu của quý khách.

Hoặc quý khách truy cập bảng giá thuê thám tử tư chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để tham khảo mức phí cho từng nhu cầu sự việc khác nhau. Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!