Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn | Công ty thám tử Sài Gòn uy tín

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn | Công ty thám tử Sài Gòn uy tín

Công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Hoàn Cầu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử điều tra, giám sát và theo dõi với kinh nghiệm và thâm niên hoạt động điều tra thu thập thông tin lâu năm, chúng tôi luôn trang bị cho các thám tử tư Sài Gòn những thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay nhằm thu thập được những chứng cứ xác thực với nhu cầu của quý khách nhất, vì vậy công ty thám tử TPHCM Hoàn Cầu chắc chắn sẽ hoàn thành những yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín

1. Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình

Với đội ngũ thám tử tư lành nghề, chuyên nghiệp được công ty thám tử TPHCM Hoàn Cầu đào tạo bài bản, thông thạo đường xá, cùng với sự hỗ trợ từ những thiết bị định vị tinh vi và hiện đại nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra và thu thập được những bằng chứng ngoại tình cụ thể và chi tiết nhất, giúp quý khách giải tỏa được mối nghi ngờ, đồng thời có hướng giải quyết kịp thời tránh những huệ lụy xấu có thể xảy ra về sau.

Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình: 900.000 VNĐ / Ngày theo dõi

Công ty thám tử Hoàn Cầu

2. Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM điều tra người yêu

Dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân, điều tra con dâu, điều tra con rể tương lai là một trong những việc cần thiết và cấp bách trong bối cảnh xã hội hiện nay.

Việc điều tra người yêu trước hôn nhân, điều tra con dâu con rể tương lai giúp quý khách tránh được những sự việc đáng tiếc về sau như: Cờ bạc rượu chè, lăng nhăng chăng hoa bay bướm, lười biếng ham mê chơi bời, vướng mắc những tệ nạn xã hội…Thật tốt nếu chúng ta biết trước được sự việc nhằm giảm được những sự việc đáng tiếc trước khi quá muộn.

Công ty thám tử TPHCM Hoàn Cầu ra đời dịch vụ thám tử điều tra người yêu trước hôn nhân với mục đích và mong muốn giúp các bạn trẻ, các bậc phụ huynh có thể biết trước được sự thật về người bạn đời tương lai, con dâu con rể tương lai của mình một cách chi tiết nhất.

Chi phí dịch vụ điều tra người yêu trước hôn nhân: 900.000 VNĐ/Ngày theo dõi.

3. Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn tìm người bỏ nhà đi

Thám tử tìm người bỏ nhà đi trong những trường hợp như: Tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, tìm người thân đã mất liên lạc từ lâu, tìm người già, người mất trí nhớ và trẻ em đi lạc, hoặc vì một lý do nhạy cảm nào đó mà đối tượng bỏ trốn, tất cả sẽ được các thám tử tư Sài Gòn Hoàn Cầu sử dụng những nghiệp vụ thám tử truy tìm một cách nhanh nhất, đồng thời sẽ cung cấp những thông tin liên quan một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Chi phí tìm người bỏ nhà đi: Từ 6 Triệu và tùy từng tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau.

4. Dịch vụ thám tử TPHCM quản lý giám sát con cái

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát học sinh sẽ cho bạn biết chính xác được con em bạn đang đi học hay đang đi chơi, con em bạn đang giao du với những thành phần xã hội nào, con em bạn có đang vướng mắc phải tệ nạn xã hội nào đó không…. Tất cả những thông tin liên quan đều được công ty dịch vụ thám tử TPHCM Hoàn Cầu cung cấp nhanh chóng nhằm giúp quý khách có phương hướng và biện pháp kịp thời trước khi sự việc trở nên quá muộn

Chi phí dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái: 900.000 VNĐ  Ngày theo dõi

5. Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại

Công ty dịch vụ thám tử TPHCM Hoàn Cầu điều tra thông tin số điện thoại trong những trường hợp sau: Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại thường xuyên nhắn tin hăm dọa, quấy phá, điều tra thông tin số điện thoại của một đối tượng nào đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn, điều tra thông tin số điện thoại khả nghi thường xuyên liên lạc với người thân của bạn một cách mờ ám… hoặc điều tra thông tin số điện thoại vì một lý do chính đáng nào đó.

Chi phí điều tra thông tin số điện thoại: Từ 3 triệu. Tùy từng tính chất và yêu cầu cụ thể mà thám tử Hoàn Cầu sẽ có mức giá áp dụng cụ thể.

6. Dịch vụ thám tử TPHCM điều tra biển số xe

Chủ nhân của chiếc xe lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chủ nhân chiếc xe gây tai nạn rồi bỏ trốn, chủ nhân chiếc xe là đối tượng tình nghi trong danh sách nghi vấn một vấn đề nhạy cảm, tất cả đều được công ty thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu điều tra một cách chi tiết, những thông tin khi điều tra thông tin chủ nhân của chiếc xe như: Họ và tên, số chứng minh thư, địa chỉ thường trú, địa chỉ tạm trú, tình trạng hôn nhân, công việc hiện tại và chổ ở hiện tại…

Chi phí điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe: từ 3 Triệu và tùy từng yêu cầu và tính chất cụ thể.

7. Dịch vụ thám tử điều tra giám sát nhân viên

Một số trường hợp cần điều tra giám sát nhân viên công ty như: Doanh nghiệp nghi ngờ nhân viên không trung thành, nhân viên đang vướng mắc một vấn đề tệ nạn xã hội, hoặc vì một nguyên nhân tế nhị nào đó có ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp, thì người sử dụng lao động cần có phương pháp giám sát nhân viên một cách chặt chẽ nhằm hạn chế và tránh được những điều gây bất lợi đối với doanh nghiệp mình.

Chi phí dịch vụ thám tử giám sát nhân viên công ty: 900.000 VNĐ / Ngày giám sát.

8. Dịch vụ thám tử Sài Gòn điều tra đối tác, đối thủ

Quý doanh nghiệp đang nghi ngờ đối tác làm ăn chung không uy tín, đối thủ đang cạnh tranh không lành mạnh ảnh hưởng xấu tới doanh nghiệp của mình, hoặc vì một lý do nào đó cần điều tra thông tin đối tác, điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh… Công ty thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu sẽ giúp quý doanh nghiệp điều tra một cách chính xác và nhanh chóng nhất, giúp giảm thiểu tối đa những tổn thất không đáng có đến với doanh nghiệp cũng như giữ được sự uy tín của quý doanh nghiệp trên thị trường.

Chi phí điều tra thông tin đối tác, điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh: Quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để trao đổi cụ thể, đồng thời nhận báo giá chính thức từ chúng tôi.

Công ty thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu với kinh nghiệm và sự nhạy bén trong nghiệp vụ thám tử điều tra, chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều quý khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, giúp họ giải quyết những vấn đề còn đang khúc mắc một cách hoàn hảo, hy vọng chúng tôi cũng sẽ được hợp tác với quý khách trong tương lai gần đây nhất.

Hoàn Cầu chân thành cảm ơn quý khách đã và đang là khách hàng và là đối tác của chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi sẽ luôn luôn nổ lực xây dựng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và nhạy bén nhất, đồng thời trang bị kiến thức cũng như thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi nhất nhằm giúp quá trình điều tra được thuận lợi hơn.

error: Content is protected !!