Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TPHCM trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM hoạt động điều tra, theo dõi và cung cấp bằng chứng ngoại tình uy tín chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra và cung cấp thông tin chứng cứ ngoại tình, và các hoạt động giám sát theo dõi thu thập thông tin theo yêu cầu, chúng tôi tự tin sẽ làm tốt nhiệm vụ và yêu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên, thám tử tư ở Sài Gòn thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu rất chuyên nghiệp và lành nghề trong công tác theo dõi, cùng với trang thiết bị thám tử hiện đại được văn phòng thám tử tại TPHCM Sài Gòn chúng tôi áp dụng nhằm thu được những chứng cứ rõ nét nhất, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng khi có nhu cần thuê thám tử điều tra ngoại tình hoặc điều tra cho từng yêu cầu thực tế của mình.

Văn phòng thám tử tư tại Sài Gòn trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là đơn vị có mức giá thuê thám tử tư TPHCM hợp lý nhất hiện nay, hiện tại văn phòng chúng tôi gồm các thám tử tư là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong điều tra theo dõi, chúng tôi là những người có tâm huyết với nghề nghiệp, đội ngũ thám tử tư tại TPHCM chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nghiệp vụ bài bản, cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị thám tử hiện đại, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra yêu cầu của quý khách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty thám tử ở tại Sài Gòn TPHCM | Văn phòng thám tử Sài Gòn ( TPHCM )

Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TPHCM uy tín

Ngày nay cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu nắm bắt thông tin ngày càng được trú trọng, dịch vụ thám tử tư cũng được nhiều người biết đến và quan tâm sử dụng, trong đó rất nhiều nhu cầu tìm đến văn phòng thám tử Sài Gòn để giải đáp và tháo gỡ những khúc mắc trong hạnh phúc gia đình, vấn đề con cái, công việc và sự nghiệp… Và cũng chính vì nhu cầu thiết thực đó mà nhiều công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín đã ra đời để đáp ứng nhu cầu điều tra của khách hàng, trong đó thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thám tử điều tra tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với thâm niên lâu năm, kinh nghiệm dày dạn trong điều tra, thám tử Hoàn Cầu là đơn vị được sự tin tưởng từ phí khách hàng nhiều nhất hiện nay. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp những dịch vụ thám tử điều tra chính dưới đây:

Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp:

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi thu thập chứng cứ vợ / chồng ngoại tình

– Dịch vụ thám tử điều tra cung cấp bằng chứng con dâu con rể ngoại tình

– Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi – Giám sát người yêu trước khi kết hôn

– Dịch vụ thám tử quản lý – giám sát lịch trình học tập của học sinh – sinh viên

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại, điều tra số điện thoại nặc danh

– Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe, truy tìm thông tin biển số xe

– Dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bỏ trốn

– Dịch vụ thám tử tư tại TPHCM giám sát nhân viên công ty, theo dõi nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra và thu thập các thông tin của đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp

Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình hoặc điều tra cho từng mục đích cụ thể, quý khách liên hệ ngay với văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra cung cấp thông tin bằng chứng cụ thể và xác thực trong thời gian nhanh nhất.

Văn phòng thám tử Sài Gòn | Công ty thám tử TPHCM Sài Gòn uy tín

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn 2018

Ngoài sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong công tác điều tra và cung cấp thông tin chính xác, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi còn là một trong những công ty thám tử tư tại TPHCM giá rẻ hoạt động điều tra theo dõi uy tín chuyên nghiệp, chúng tôi luôn có mức chi phí hợp lý giúp quý khách tiết kiệm chi phí, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách tối đa, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư tại TPHCM của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Bảng giá thuê thám tử tư TPHCM chính thức:

– Giá thuê thám tử tư TPHCM theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình: 900.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử điều tra theo dõi con dâu/con rể ngoại tình: 900.000 VNĐ

– Giá thuê thám tử điều tra theo dõi người yêu trước hôn nhân: 900.000 VNĐ

– Giá thuê dịch vụ thám tử quản lý giám sát học sinh – sinh viên: 900.000 VNĐ

– Chi phí dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Từ 3 triệu

– Giá thuê thám tử tư TPHCM điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe: Từ 3 triệu

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử truy tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn: Từ 8 Triệu

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra giám sát nhân viên công ty: Từ 900.000 VNĐ

– Dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: Từ 900.000 VNĐ

Văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi là một đơn vị hoạt động điều tra độc lập, chúng tôi có nhiều chi nhánh văn phòng ở nhiều tỉnh thành lân cận, điều này cho phép thám tử Hoàn Cầu linh hoạt hơn trong điều tra theo dõi, cùng với đội ngũ điều tra viên đông đảo lành nghề và nhiệt tình, vì vậy thám tử Hoàn Cầu sẽ là đơn vị tin cậy nhất dành cho quý khách hàng khi cần đến dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin theo từng mục đích cụ thể.

Công ty dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn – TPHCM giá rẻ uy tín

Để giúp quá trình điều tra theo dõi và thu thập thông tin được hiệu quả và nhanh chóng nhất, quý khách liên hệ với văn phòng thám tử Sài Gòn qua thông tin dưới đây để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vụ việc của khách, đồng thời chúng tôi sẽ có phương pháp điều tra trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách liên hệ trực tiếp số điện thoại để chúng tôi tư vấn những thông tin cần thiết mà quý khách sẽ cung cấp ban đầu cho chúng tôi.

Sau đó quý khách liên hệ trực tiếp ở trụ sở chính của chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn, đồng thời thực hiện ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin.

– Địa chỉ văn phòng thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách ở xa hoặc không có thời gian đến văn phòng chúng tôi, quý khách có thể sắp xếp thời gian và địa điểm gần nơi quý khách ở hoặc gần cơ quan làm việc, chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm và tư vấn cụ thể hơn, đồng thời ký hợp đồng thám tử điều tra với quý khách, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình địa bàn bước ban đầu để có phương án và kế hoạch điều tra được hiệu quả nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động cung cấp những dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trực thuộc trung tâm thám tử tư Sài Gòn chúng tôi là những người có nhiệt huyết trong nghề, cùng trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại nhất hiện nay luôn được chúng tôi áp dụng vào quá trình thu thập thông tin được rõ nét nhất, cùng với mức giá thuê thám tử tư TPHCM hợp lý nhất hiện nay, chúng tôi tự hào mà đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay, và chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối.

error: Content is protected !!