Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Giá thuê thám tử tại Huế điều tra theo dõi ngoại tình

Giá thuê thám tử tại Huế điều tra theo dõi ngoại tình

Văn phòng thám tử tư tại Huế trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư tại Huế điều tra ngoại tình giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là Bảng giá dịch vụ thám tử tại Huế năm 2019 chính thức mới nhất của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Văn phòng công ty thám tử tư tại Huế trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị có chức năng và nhiệm vụ điều tra theo dõi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi thực hiện nhiệm vụ điều tra với những kỹ năng và nghiệp vụ thám tử được đào tạo chuyên nghiệp, nhạy bén cùng với sự hỗ trợ từ những thiết bị theo dõi và định vị tinh vi hiện đại nhất trên thị trường hiện nay nhằm giám sát đối tượng liên tục và thu thập được những thông tin làm bằng chứng một cách nhanh nhất.

Văn phòng công ty thám tử tư tại Huế trực thuộc Hoàn Cầu bao gồm các thám tử tư là người gốc ở Thừa Thiên Huế thông thuộc đường xá, được đào tạo nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn chuyên nghiệp, được trang bị những thiết bị ghi âm ghi hình siêu nhỏ, siêu chính xác giúp quá trình thu thập hình ảnh làm bằng chứng được chính xác và đầy đủ giúp quý khách giải đáp thắc mắc của mình và có hướng giải quyết sự việc được kịp thời.

Công ty thám tử tư ở tại Huế, dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Huế

Văn phòng công ty thám tử tư tại Huế uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thuê thám tử điều tra chuyên nghiệp của khách hàng tại Huế, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu mở văn phòng thám tử tại Huế hoạt động dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của Hoàn Cầu. Tại Huế chúng tôi cung cấp những dịch vụ điều tra và theo dõi chính dưới đây.

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ thám tử điều tra, giám sát, theo dõi người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi con dâu con rể ngoại tình

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát học sinh – sinh viên, giám sát con cái

– Công ty thám tử tư ở tại Huế điều tra thông tin đối thủ cạnh tranh

– Thám tử giám sát theo dõi đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp

– Dich vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

– Dịch vụ thám tử tư tại Huế theo dõi và giám sát con nợ

Ngoài ra, quý khách cần thuê thám tử ở tại Huế điều tra theo dõi cho một mục đích cụ thể nào đó, quý khách liên hệ với thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ có hướng điều ra cụ thể và nhanh nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra chuyên nghiệp, khi có nhu cầu cần thuê thám tử Huế, quý khách chỉ cần gõ cụm từ tìm kiếm: Công ty thám tử tư tại Huế sẽ có rất nhiều kết quả trả về, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp là điều không phải dễ dàng.

Khi cần thuê thám tử Huế điều tra sự việc quý khách nên làm hợp đồng cụ thể, hợp đồng phải có dấu đỏ công ty hợp lệ, các điều khoản phải rõ ràng nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách. Ngoài ra, công ty thám tử tư ở tại Huế phải báo giá chi phí điều tra cụ thể. Các khoản chi phí và phụ thu phải được rõ ràng và minh bạch ngay từ đầu trong hợp đồng nhằm tránh phát sinh những chi phí ngoài luồng không hợp lý.

Bảng giá dịch vụ thám tử tư tại Huế 2019

Thuê thám tử ở tại tỉnh Thừa Thiên Huế giá bao nhiêu? Dưới đây là bảng báo giá chi phí chính thức của công ty thám tử tư ở tại Huế – Thám tử Hoàn Cầu. Ngoài những khoản phí đã nêu ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đột xuất khác.

– Báo giá chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tại Huế: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí dịch vụ thám tử tư tại Huế theo dõi khách du lịch: 1.500.000 VNĐ

– Dịch vụ thám tử tư tại Huế theo dõi giám sát học sinh: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử theo dõi người yêu trước khi cưới: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí thuê thám tử theo dõi con dâu con rể ngoại tình: 1.500.000 VNĐ

– Giá dịch vụ theo dõi đối tác, đối thủ cạnh tranh doanh nghiệp: 1.500.000 VNĐ

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại di động, cố định: Từ 5 triệu

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin biển số xe: Từ 3 triệu

– Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu cụ thể: Liên hệ trực tiếp

Hoàn Cầu là công ty thám tử tư tại Huế điều tra theo dõi chuyên nghiệp, cùng mới mức giá hợp lý, chúng tôi luôn sử dụng những phương pháp điều tra theo dõi chuyên nghiệp, khoa học nhằm rút ngắn thời gian giúp quý khách có những phương pháp ngăn chặn sớm sự việc được kịp thời, đồng thời giúp quý khách tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Công ty thám tử tư ở Huế chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn đào tạo và tuyển chọn các thám tử tư một cách chuyên nghiệp, cùng với hệ thống bảo mật thông tin được mã hóa an toàn nhằm bảo vệ thông tin khách hàng được tốt nhất, cùng với sự nhiệt tình, lành nghề và thông thuộc đường xá tại Huế, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm bảng giá thuê thám tử tại Đà Nẵng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

error: Content is protected !!