Home / THÁM TỬ SÀI GÒN / Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM uy tín, nghiệp vụ bài bản

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM uy tín, nghiệp vụ bài bản

Văn phòng thám tử Sài Gòn trực thuộc trung tâm điều tra khai thác thông tin Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM giá rẻ uy tín, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi và thu thập thông tin bằng chứng có thâm niên lâu năm nhất hiện nay. Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử tại TPHCM để điều tra cho từng vấn đề cụ thể, quý khách đừng ngần ngại – Hãy liên hệ ngay đến văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm điều tra khai thác thông tin Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng công ty thám tử tư ở Sài Gòn giá rẻ uy tín hoạt động điều tra theo dõi và cung cấp thông tin chuyên nghiệp, với nhiều cách thức điều tra theo dõi cũng như bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM của mỗi đơn vị đều khác nhau. Do vậy, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ mức chi phí của từng dịch vụ nhằm giúp tiết kiệm chi phí tiền bạc một cách hiệu quả nhất.

Để thuê thám tử theo dõi ngoại tình cũng như các hoạt động điều tra xác minh thông tin được hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, quý khách nên tham khảo bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM của từng đơn vị một cách cụ thể, đồng thời bên cạnh đó, quý khách cũng nên tham khảo sự uy tín và tính chuyên nghiệp trong điều tra thật cụ thể của mỗi văn phòng công ty thám tử tại Sài Gòn nhằm giúp thu thập thông tin được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Công ty thám tử tư tại TPHCM, bảng giá thuê thám tử tư TPHCM 2018

Công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn giá rẻ uy tín

Văn phòng thám tử Sài Gòn thuộc trung tâm điều tra và khai thác thông tin Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp cho thuê dịch vụ thám tử tại Thành Phố Hồ Chí Minh đi tiên phong trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi, chúng tôi tự hào là đơn vị có thâm niên hoạt đông lâu đời và nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

1. Văn phòng thám tử tại Sài Gòn chuyên nghiệp, bài bản

Văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại bao gồm các sĩ quan trong quân đội đã về hưu đang trực tiếp tham gia chỉ đạo và bồi dưỡng nghiệp vụ theo dõi cho các thám tử tư của Hoàn Cầu, cùng với các Việt Kiều là những người có tâm huyết với nghề thám tử tư đang tham mưu và hỗ trợ những thiết bị thám tử theo dõi tiên tiến hiện đại phục vụ quá trình điều tra và theo dõi giúp thu thập được những bằng chứng xác thực cụ thể và chi tiết nhất.

Là một trong những công ty thám tử tư ở Sài Gòn đầu tiên được pháp luật Việt Nam cấp phép hoạt động điều tra và khai thác thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn ý thức được trách nhiệm của mình với khách hàng, với công việc và với chính sự uy tín của công ty chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ luôn làm việc một cách chuyên nghiệp và có uy tín với khách hàng nhất.

2. Công ty thám tử tại TPHCM có kinh nghiệm lâu năm

Hoàn Cầu là một trong những công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM đi đầu trong lĩnh vực thám tử theo dõi từ khi nghề thám tử tư mới bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam, nhận thấy được trách nhiệm vô cùng lớn trong nghề, các sĩ quan trong quân đội cùng với những Việt Kiều yêu nghề đã thành lập công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động liên tục và xuyên suốt từ trước đến nay một cách nghiêm túc, vì vậy thám tử Hoàn Cầu đã nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Để phát triển bền vững được cho đến ngày nay, văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm điều tra khai thác thông tin Hoàn Cầu chúng tôi luôn luôn cố gắng học hỏi và phát triển không ngừng để hoàn thiện về phương pháp điều tra, cũng như hoàn thiện về nhân cách của từng nhân viên nhằm phục vụ khách hàng được tốt nhất.

3. Dịch vụ thám tử tư ở Sài Gòn uy tín với khách hàng

Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu luôn đặt trách nhiệm và lợi ích của khách hàng lên làm đầu, chúng tôi luôn làm việc hết khả năng để có thể cung cấp được những thông tin quan trọng hữu ích giúp quý khách giải toả được mối nghi ngờ của mình một cách sớm nhất, đồng thời có những phương pháp ngăn chặn sự việc được kịp thời.

Với phương trâm đồng hành đến cùng sự việc cùng với khách hàng, công ty thám tử TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi hỗ trợ khách hàng phương pháp tháo gỡ những khúc mắc trong hạnh phúc gia đình và các phương pháp giải quyết những vấn đề liên quan công việc và các vấn đề xã hội khác nhau cả về sau này khi đã hết hạn hợp đồng với thám tử Hoàn Cầu.

4. Công ty thám tử tại TPHCM có đạo đức nghề nghiệp

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị luôn trú trọng và quan tâm nhất về nhân cách cũng như đạo đức nghề nghiệp cho từng điều tra viên một cách thực sự nghiêm túc nhất, vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi hợp tác với thám tử Hoàn Cầu mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chất lượng dịch vụ cũng như đạo đức hành nghề của chúng tôi.

Các khóa tập huấn về nghiệp vụ cũng như đào tạo bồ dưỡng đạo đức khi hành nghề được công ty thám tử Hoàn Cầu luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhất, trong quá trình hoạt động điều tra theo dõi, công ty thám tử tư TPHCM Hoàn Cầu cam kết uy tín, bảo mật một cách tuyệt đối.

5. Văn phòng thám tử tư ở Sài Gòn giá rẻ, chi phí thấp

Bên cạnh việc trú trọng vào đào tạo nghiệp vụ điều tra và nhân cách đạo đức nghề nghiệp một cách thực sự chuyên nghiệp, thám tử Hoàn Cầu còn là công ty thám tử tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá rẻ có mức chi phí thấp nhất hiện nay, điều đó giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo hiệu quả.

Văn phòng thám tử tư Sài Gòn Hoàn Cầu chúng tôi luôn minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể ngay từ đầu, ngoài những chi phí như đã thoả thuận ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác, quý khách cũng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phí nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác. Dưới đây là bảng giá thuê thám tử tư TPHCM của công ty thám tử Hoàn Cầu mời quý khách cùng tham khảo.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại TPHCM Sài Gòn:

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình: 1.000.000 VNĐ / Ngày

– Chi phí dịch vụ theo dõi thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu: Từ 1.000.000 VNĐ / Ngày

– Giá thuê dịch vụ điều tra sao kê tài khoản ngân hàng: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử tìm người thân bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn: Từ 15.000.000 VNĐ / Vụ việc

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / 1 thuê bao

Chi phí dịch vụ điều tra tài sản nhà đất chính chủ ( các loại tài sản bất động sản ): Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, xe oto: Từ 2.500.000 VNĐ / Biển số

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin doanh nghiệp: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Công việc, địa chỉ ở, địa chỉ cơ quan: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí thuê dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel: Vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể hơn

– Giá thuê thám tử tư ở Sài Gòn điều tra nguồn hàng, điều tra hàng giả, hàng nhái: Liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tư tại TPHCM chính thức của văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu, tùy thuộc vào từng yêu cầu và tính chất của sự việc mà chúng tôi sẽ có điều chỉnh giá sao cho phù hợp nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi có nhiều văn phòng đại diện ở nhiều tỉnh thành trong nước, quý khách ở những tỉnh thành khác có nhu cầu cần thuê thám tử vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá cụ thể, hoặc quý khách tham khảo bảng báo giá chi phí thuê thám tử chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu để tham khảo chi phí cho từng tỉnh thành khác nhau.

Dịch vụ thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là một trong những dịch vụ được công ty thám tử Sài Gòn Hoàn Cầu đặc biệt quan tâm hàng đầu, được Hoàn Cầu đầu tư bài bản từ những trang thiết bị và các đồ nghề thám tử hiện đại nhất hiện nay, cho tới nghiệp vụ điều tra ngoại tình một cách chuyên nghiệp nhất.

Công ty thám tử tư tại TPHCM, bảng giá thuê thám tử tư TPHCM 2018

Đến với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung cấp, quý khách sẽ không phải băn khoan lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ và đạo đức hành nghề của chúng tôi.

– Trong quá trình theo dõi ngoại tình, các điều tra viên của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin bằng chứng cụ thể qua các video clip, hình ảnh và các bằng chứng liên quan khách sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và rõ nét nhất

– Trường hợp quý khách muốn bắt quả tang ngoại tình, các thám tử tư của văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tối đa giúp quý khách có thể dễ dàng tiếp cận được số phòng nhanh chóng

– Nếu quý khách không thế tới hoặc không muốn tới trực tiếp địa điểm, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệp vụ quay phim và chụp ảnh làm bằng chứng giúp bảo vệ lợi ích của quý khách trong những trường hợp xấu về sau này.

– Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp, nhạy bén và linh hoạt trong điều tra, dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty dịch vụ thám tử tại TPHCM Hoàn Cầu chúng tôi sẽ điều tra thông tin nhân tình của đối tượng một cách chi tiết về nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan hiện tại, hoàn cảnh kinh tế gia đình, tình trạng hôn nhân, các mối quan hệ xung quanh và những thông tin liên quan khác sẽ được thám tử Hoàn Cầu cung cấp chi tiết đầy đủ.

Với đội ngũ điều tra viên của văn phòng thám tử tại TPHCM Hoàn Cầu tất cả đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn được tuyển chọn và đào tạo những nghiệp vụ điều tra theo dõi một cách bài bản, cùng với những trang thiết bị theo dõi hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ quý khách giao phó một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Khi cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi theo dõi ngoại tình quý khách liên hệ ngay với văn phòng thám tử Sài Gòn chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể, đồng thời chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể và tiến hành điều tra sự việc của quý khách trong thời gian nhanh nhất.

error: Content is protected !!