Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách tra cứu biển số xe máy ô tô bị phạt nguội online miễn phí

Cách tra cứu biển số xe máy ô tô bị phạt nguội online miễn phí

Website của cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu biển số xe máy, ô tô phạt nguội online miễn phí tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc, người dân có thể thực hiện việc kiểm tra biển số xe máy online chính chủ hay không. Bên cạnh đó, cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu phạt nguội cũng cho phép các bạn kiểm tra thông tin chiếc xe đã từng bị phạt nguội hay chưa, phạt hình thức vi phạm nào, bao nhiêu tiền…

Để kiểm tra biển số xe máy online và tra cứu xe ô tô đã bị phạt nguội hay chưa, các bạn vào website chính thức của cục đăng kiểm việt nam tra cứu biển số xe theo đường dẫn này http://www.vr.org.vn. Sau đó nhập các thông tin chi tiết theo từng ô và bấm tra cứu để xem các thông tin liên quan phương tiện qua biển số xe.Cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu biển số xe phạt nguội online

Ở dưới đây, của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin biển số xe ô tô bị phạt nguội online miễn phí trên website của cục đăng kiểm Việt Nam ( CĐKVN ). Trong trường hợp website của CĐKVN có thay đổi, các bạn vui lòng tham khảo các đường link hướng dẫn khắc phục trong bài viết bên dưới.

Cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu biển số xe phạt nguội

Đây là website rất hữu ích cho cánh tài xế, đặc biệt là những người muốn kiểm tra phương tiện ô tô, xe máy xem phương tiện đã từng vi phạm giao thông chưa, đã bị phạt nguội chưa, và phạt theo tội danh gì… Những thông tin này sẽ rất hữu ích cho những người đang muốn mua lại xe, hoặc tài xế phương tiện nhận xe mới. Cùng xem nào.

1. Cách tra cứu biển số xe ô tô bị phạt nguội online:

– Bước 1: Truy cập website http://www.vr.org.vn

Đây là trang chủ của cục đăng kiểm việt nam tra cứu biển số xe ô tô online. Sau khi truy cập vào trang chủ, các bạn để ý trong website sẽ có phần tra cứu thông tin online.

Hoặc các bạn nhập thẳng vào đường link này http://www.vr.org.vn/ptpublic_web/ThongTinPTPublic.aspx để thực hiện thao tác trực tiếp cho nhanh.

– Bước 2: Nhập biển số xe cần tra cứu vào ô Biển Đăng Ký

Các bạn nhập chính xác biển số xe ô tô, hoặc xe máy cần tra cứu thông tin chính chủ, hoặc thông tin phạt nguội vào ô này.

Cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu biển số xe phạt nguội online

Nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu tương ứng các ô

Lưu ý khi nhập thông tin biển số xe: Đối với các loại phương tiện xe ô tô có biển số mới, đăng ký lại… Có 5 số ( biển trắng) thì các bạn thêm chữ T vào sau dãy số ( Ví dụ: 30E12345T).

Còn đối với phương tiện xe ô tô mang biển số màu xanh thì các bạn thêm vào sau dãy số chữ X. ( Ví dụ: 30E12345X).

– Bước 3: Nhập Số tem, giấy chứng nhận hiện tại

Các bạn xem thông tin phần này ở tem kiểm định của phương tiện ô tô, trên xe máy không có tem kiểm định. Loại tem này thường được dán trên kính lái của phương tiện. Với số tem, giấy chứng nhận nhập dấu cách (-) giữa chữ cái và chữ số (ví dụ: KC-1708901).

Các bạn cần nhập chính xác thông tin này vào ô kế bên. Trong trường hợp các bạn chưa biết số tem là gì, hoặc các bạn không thể xem, không biết số tem của phương tiện cần tra cứu. Các bạn tham khảo thêm 2 hướng dẫn sau đây:

Số tem giấy chứng nhận hiện tại ô tô là gì, ở đâu?

Tra cứu biển số xe ô tô, xe máy không cần số tem

– Bước 4: Nhập mã xác thực và bấm tra cứu

Sau khi nhập đầy đủ và chính xác các thông tin ở trên, các bạn hãy nhập mã xác thực ( Mã xác thực được gợi ý, các bạn bắt buộc phải nhập loại mã này vào. Đây là loại mã nhằm chắc chắn rằng, bạn không phải là người máy ). Sau đó bấm tra cứu để kiểm tra thông tin biển số xe ô tô đó đã bị phạt nguội hay chưa.

Cục đăng kiểm Việt Nam tra cứu biển số xe phạt nguội onlineĐây là các thông tin của phương tiện khi tra cứu

Những phương tiện đã từng bị phạt nguội cũng sẽ được liệt kê các lỗi vi phạm giao thông, kèm thời gian vi phạm và thời gian bị phạt nguội cụ thể. Xem hình bên dưới là phương tiện chưa bị phạt nguội.

cục đăng kiểm việt nam tra cứu phạt nguội online

Phương tiện này chưa bị phạt nguội

Trong trường hợp phương tiện đã bị phạt nguội, thông tin sẽ hiển thị cụ thể. Xe đã từng bị phạt nguội là khi có dòng thông báo khoảng đỏ ở phía trên, chổ đóng khu màu đỏ.

2. Dịch vụ điều tra tra biển số xe máy, ô tô chính chủ:

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đnag cung cấp dịch vụ tra cứu biển số xe máy TPHCM, Hà Nội, và trên toàn quốc. Với thông tin nhanh chóng, chính xác, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Nếu các bạn muốn điều tra thông tin của một người thông qua biển số xe của người đó, hoặc các bạn muốn điều tra các thông tin pháp lý của một chiếc xe qua biển số, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Chỉ với khoảng thời gian 1 – 2 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu, điều tra và cung cấp toàn bộ thông tin liên quan đến chủ sở hữu phương tiện và thông tin liên quan chiếc xe một cách chi tiết, chính xác 100%.

Mời các bạn xem chi tiết dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô của công ty thám tử Hoàn Cầu. Các thông tin liên quan đến chủ sở hữu cũng như thông tin liên quan đến phương tiện đều được chúng tôi cung cấp một cách rõ ràng, chính xác tuyệt đối.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên hoạt động điều tra và khai thác thông tin chuyên nghiệp. Với thâm niên hơn 12 năm hoạt động trong ngành thám tử tư điều tra và xác minh thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ liên quan đến phương tiện giao thông, công ty thám tử Hoàn Cầu còn điều tra, xác minh các thông tin pháp lý liên quan một cách chuyên nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ điều tra và xác minh thông tin của công ty thám tử Hoàn Cầu:

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra chứng cứ ngoại tình

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, kèm vị trí

Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch tư pháp cá nhân

Dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô siêu nhỏ

error: Content is protected !!