Home / TÌNH YÊU / Đàn bà chết vì đàn ông khéo, còn đàn ông thì chết vì đàn bà đẹp

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, còn đàn ông thì chết vì đàn bà đẹp

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Đàn ông khéo léo thường là giả tạo, nếu ‘chết’ vì sự lãng mạn giả tạo ấy thì đàn bà sẽ đánh mất cả cuộc đời của mình. Là phụ nữ, bạn đừng nhẹ dạ nghe những lời hứa hão huyền của đàn ông rồi lại bị tổn thương. Hãy dũng cảm vứt bỏ những thứ không thuộc về mình để chứng tỏ cho đàn ông biết mình không bị lừa lần nữa.

Đàn bà nhớ nhé, đàn ông nào càng khéo càng giả tạo. Nếu chết vì sự khéo léo lãng mạn ấy, bạn sẽ mất cả cuộc đời. Tôi quá hiểu đàn ông và những mánh khóe của anh ta sau lần thứ hai anh ta chơi bời. Giống như một người đàn ông nghiện cờ bạc rất khó để thay đổi nếu không muốn nói là không bao giờ có thể cải tạo được.

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp

Nếu trên đường đời chẳng may phụ nữ va phải đàn ông chơi bời và phụ bạc thì hãy mạnh dạn vứt bỏ. Giống như mẫu đàn ông hứa hẹn ngọt ngào với vẻ mặt hiền lành là đằng sau có cả một âm mưu đen tối. Hãy mạnh mẽ lên, thà đau đớn nhưng khối u được cắt bỏ đi bạn sẽ làm lại cuộc đời mình một cách ngoạn mục.

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp

Dù rằng biết đây là những điều chưa chắc là sự thật, nhưng dù sao thì những lời nói hoa mỹ và ngọt ngào của đàn ông luôn là thứ mà bất kỳ một người phụ nữ nào cũng muốn nghe. Do đó, những gã đàn ông sẽ luôn tìm cách để rót mật vào tai bạn, vì vậy hãy mạnh mẽ và bản lĩnh, đừng để cho bất kỳ một gã đàn ông nào có thể chinh phụ được bạn chỉ bằng những lời nói mà không đi kèm với hành động.

Một mai nếu trên đường đời có khó khăn, có vấp ngã đau thương, hãy luôn tìm cho mình một điểm tựa, chắc chắn điểm tựa đó là người đàn ông thành thật, chứ không phải là những kẻ chỉ muốn chiếm hữu bạn. Nếu người đàn ông bên cạnh bạn có những điểm sau đây thì đừng ngần ngại, hãy lưu ý và tìm hiểu anh ta thật kỹ càng trước khi cho anh ta bước vào cuộc đời của bạn. Tất cả, phụ nữ hãy suy nghĩ, sau mỗi lần khen, anh ta có mục đích hoặc có ý định gì sau đó hay không?

Đàn bà chết vì đàn ông khéo

1. Em là người phụ nữ xinh đẹp nhất

Có người phụ nữ nào mà không muốn được người đàn ông của mình khen mình xinh đẹp nhất đâu chứ? Phụ nữ luôn thích nghe lời khen từ người mình yêu, dù họ biết chưa chắc đó là lời nói thật. Đơn giản vì họ muốn sự động viên, được công nhận về ngoại hình của mình trước mọi người, đặc biệt là người họ yêu.

Và dù khi nghe câu nói khen giả dối này từ đàn ông, phụ nữ sẽ có người biết đàn ông nói chỉ để mình vui. Nhưng hơn hết, họ biết đàn ông muốn họ vui, hiểu tâm ý và muốn họ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Đây mới là mục đích hơn hết của lời khen thế này. Do đó, hãy nhìn nét mặt và sự thành tâm của đàn không khi khen bạn.

2. Em là người phụ nữ thông minh nhất

Đây có lẽ là một lời khen của đàn ông về trí tuệ của người phụ nữ, và đây cũng là một cách để khen ngợi về cách ứng xử, đối nhân xử thế của bạn. Đây rõ ràng là lời khẳng định, anh ấy không chỉ quan tâm đến ngoại hình, mà còn quan tâm đến khối óc, cách ăn nói hành xử của bạn. Lời khen này sẽ giúp bạn thấy mình có vị trí quan trọng trong lòng anh ấy.

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp ( Ảnh minh họa )

Không những vậy, khi đàn ông khen người phụ nữ của họ thông minh chính là anh ấy tôn trọng bạn. Và phụ nữ nào cũng trân trọng sự chân thành từ người đàn ông của mình. Nếu đàn ông chỉ biết khen về ngoại hình, phụ nữ sẽ thấy đàn ông chỉ nghĩ đến vẻ bề ngoài.

Còn lời khen về sự thông minh, khôn khéo chính là đánh giá cao về nội hàm của phụ nữ. Dù sao, những lời khen thế này, phụ nữ vốn rất lưu tâm, họ trân trọng sự thật thà, trân trọng của đàn ông hơn là xét nét đó là một lời tâng bốc khoa trương. Tuy nhiên, hãy xem xét anh ta khen bạn thông minh công khai hay chỉ khen bạn khi chỉ có một mình bạn với anh ta.

3. Nhìn em có vẻ gầy hơn trước thì phải

Cân nặng vốn là vấn đề lớn của phần lớn phụ nữ, chẳng ai muốn mình phải mập cả, hầu hết mọi người đều tìm cách giảm cân hoặc tìm một chế độ ăn kiên để giảm bớt số mỡ tích tụ trong cơ thể mình, do đó, dù thế nào đi nữa, khi được người đàn ông của mình khen có một cơ thể thon thả thì là phụ nữ ai cũng thích

Dù phụ nữ nhiều người vốn không hề mập nhưng đều thích nghe người đàn ông của mình khen thon thả, hay ốm đi. Và khi họ hỏi bạn trai/chồng của mình về cân nặng hay ngoại hình của bản thân, thật ra chính là họ muốn nghe anh ta khen ngợi về hình thể của bản thân.

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp ( Ảnh minh họa )

Sau khi nghe lời khen này của đàn ông, hãy xâu chuỗi sự việc và nhìn nhận đúng bản chất, rằng thời điểm hiện tại là bạn có thực sự đã giảm cân hay chỉ là lời khen buông lơi để lấy lòng bạn nhất thời cho một mục đích nào đó của đàn ông.

4. Khi cãi nhau, em luôn luôn đúng

Đã là người phụ nữ thì ai cũng thích nghe người đàn ông của mình nói rằng anh ấy sai khi cả hai đang nảy sinh mâu thuẫn. Đôi khi, họ chỉ cần nghe một lời nhận lỗi của đàn ông, mọi chuyện có lớn thế nào họ cũng đều có thể bỏ qua.

Tuy nhiên, là đàn bà thông minh, bạn không nên lụy vào vấn đề này quá, nếu quả thực sự việc do bạn sai trước, bạn nên thay đổi bản thân sau mỗi lần cãi vã hoặc lỗi lầm của bạn. Chẳng người đàn ông nào chịu đựng mãi một người phụ nữ luôn mang tư tưởng ” em sai rồi , anh xin lỗi em đi “, có chăng chỉ là thời gian ban đầu mà thôi.

5. Em thấy sao về điều này?

Chỉ cần nghe câu nói này, phụ nữ luôn cảm thấy được sự quan tâm và trân trọng từ đàn ông. Và hơn hết, phụ nữ luôn muốn bày tỏ quan điểm và mong được sự lắng nghe từ người đàn ông của mình.

Em nghĩ sao về điều này? Đây là một sự tin tưởng và cũng chính là sự trân trọng mà người đàn ông dành cho người phụ nữ của đời họ. Dù sao, một người đàn ông luôn tham khảo ý kiến của phụ nữ thì ít ra họ cũng không phải là người đàn ông gia trưởng.

6. Anh muốn được ở bên em cả đời

Câu nói này ý nghĩa như chính câu hỏi “Anh muốn lấy em làm vợ” và chắc chắn phụ nữ nào cũng đầy xúc động khi nghe người đàn ông của mình nói câu này. Vì đây như sự trân trọng, khẳng định tình cảm của đàn ông dành cho phụ nữ.

Đây có lẽ là câu nói khiến phụ nữ điều đứng nhất, một khi được người họ yêu tỏ ý định về mối lương duyên đầu bạc răng long thì ai cũng hạnh phúc, hãy cảm nhận sự ngọt ngào này trong tỉnh táo, đừng mù quáng kẻo đánh mất phần đời còn lại của mình vào một người đàn ông lẻo mép và đào hoa phong lưu.

Ở đời, mật ngọt thì chết ruồi

Mật ngọt thì ruồi chết tươi, đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông thì chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp ( Ảnh minh họa )

Người tốt thường chẳng giỏi mồm miệng, kẻ xấu lại toàn nói lời hay. Nhưng hãy nhớ rằng, hiền lành thật thà thì trời thương, gian manh xảo trá thì trời phụ. Mọi thứ và diễn biến về sau này rồi nó cũng sẽ đến vào thời điểm thích hợp cho từng sự việc. Vì vậy, điều bạn cần làm bây giờ là: Hãy sống thật tốt.

Người ta thường nói rằng, sống một mình thì rất cô đơn, nhưng tôi lại không nghĩ thế. Ở cạnh những người không hiểu mình và không tôn trọng mình mới chính là cô độc nhất trên đời.

Nên nhớ, đừng bao giờ lừa dối người khác! Bởi vì những người mà bạn lừa dối được, đều là những người tin tưởng bạn, tất cả những người cho bạn khả năng lừa dối họ chính là người thân của bạn, họ đã đặt niềm tin nơi bạn. Và niềm tin một khi đã mất thì không bao giờ quay lại như lúc ban đầu!

Có ba loại người là bằng hữu của ta: Người yêu ta, người ghét ta, và người lạnh lùng đối với ta. Người yêu ta làm ta hạnh phúc, người ghét ta khiến ta cẩn trọng và trưởng thành hơn, và người lạnh lùng dạy cho ta cách tự lập.

Trong cuộc đời vốn phức tạp này, chỉ có ta mới biết lúc nào nên cầm lên và bỏ xuống vấn đề và câu chuyện của đời mình. Nếu như có người vì một điểm tốt của bạn mà tha thứ cho tất cả những điểm không tốt, thì hãy trân trọng họ. Bởi vì hầu hết mọi người đều sẽ chỉ vì một điểm xấu của bạn mà quên mất bạn cũng có rất nhiều những điểm tốt vô cùng!

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp

Đàn bà chết vì đàn ông khéo, đàn ông chết vì đàn bà đẹp ( Ảnh minh họa )

Đừng dùng miệng của mình can thiệp vào cuộc sống của người khác. Đừng dùng đầu của người khác để suy nghĩ về cuộc sống của mình. Bạn nên đặt hoàn cảnh của chính mình vào sự việc của người khác, như vậy bạn sẽ có cái nhìn và suy nghĩ khách quan tốt cho người khác hơn.

Quen biết một người là do duyên phận, hiểu được một người là do kiên trì, chinh phục được một người dựa vào trí tuệ và bản lĩnh. Nhưng để có thể ở bên nhau dài lâu hay không thì trong đó phải dựa vào sự bao dung và thông cảm cho nhau. Một khi tình bạn hoặc tình yêu có sự bao dung thì mối quan hệ đó sẽ được bền chặt.

Đừng chi biết nói xuông hay chỉ hứa cho sướng mồm, mà hãy lời nói đi đôi với hành động, hãy làm theo đúng như lời hứa của mình. Như vậy sẽ khiến đối phương không bị rơi vào cảm giác lạc lõng hay bơ vơ vì tin những lời hứa của bạn.

Ở đời, nên nhớ đừng phụ người đã từng giúp đỡ bạn, đừng hận người đã từng yêu bạn, và tuyệt đối đừng bao giờ lừa dối người luôn tin tưởng bạn. Bởi vì niền tin là thứ quý giá, một khi niền tin không còn thfi cho dù bạn có chuộc lỗi bao nhiêu, bạn có thật thà bao nhiêu thì mọi người cũng không còn tin tưởng bạn nữa.

Trước khi trả lời hoặc nhận xét về một vấn đề nãy sinh trong cuộc sống, bạn hãy biết lắng nghe và tìm hiểu đúng sự việc. Trước khi hành động, hãy suy nghĩ thật lỹ và chín chắn, trước khi quở trách người khác vì những việc làm sai tái của họ thì bạn hãy đồng cảm với những vấn đề của họ. Trước khi có ý định bỏ cuộc, hãy thử lại một lần hoặc thậm chí là nhiều lần nữa. Và trước khi cầu nguyện, bạn hãy là người biết tha thứ đầu tiên.

Theo thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!