Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà. Khi một người đàn ông say rượu thì họ không chỉ nghĩ về một người phụ nữ, họ nghĩ về nhiều người phụ nữ, còn khi phụ nữ say, họ chỉ nghĩ về một người duy nhất, người mà họ thương thật lòng.

Có người từng nói với tôi rằng: “Uống rượu với phụ nữ không có gì thú vị, rượu bia không khiến con người ta trở nên mạnh mẽ hơn, nó chỉ khiến con người ta trở về với những gì của quá khứ đau buồn. Thế nhưng, uống sữa, nước ngọt hay uống nước trái cây cũng không làm cho tâm trạng người phụ nữ cảm thấy khá hơn”

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Cho nên, mỗi khi đàn bà say thì tốt nhất nên biết kiềm chế, biết kiểm soát bản thân khi say, hay nói cách khác, đàn bà say trong sự kiểm soát, không sa đà, say xỉn quá mức, không làm cho mọi chuyện rối tung lên khi say, thì lúc đó họ bỗng dưng trở nên đẹp một cách lạ lùng, vẻ đẹp người phụ nữ khi say man mác cũng đủ để khiến những gã đàn ông trông thấy phải xiêu lòng…

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Nếu nói đàn ông đẹp nhất là khi say rượu thì đúng là chẳng có gì đáng để bàn. Đàn ông vô tửu như cờ vô phong mà, đàn ông phải có chút men rượu trông mới hấp dẫn. Thế nhưng có một cái khiến đàn ông hấp dẫn hơn, trông đẹp hơn đó là say đàn bà.

Say cái gì chứ say đàn bà thì cũng không có gì là to tát cả, phải không các anh? Đàn ông mà không mê đàn bà thì có còn là đàn ông không? Thế nên đàn bà sinh ra là để đàn ông ngắm và say mê, đàn bà là cái giống sinh ra để làm con người ta phải điêu đứng, đắm say mà…

Đàn ông khi say thường nghĩ tới người phụ nữ đã làm cho họ vui, còn phụ nữ khi say thường nghĩ tới người đàn ông đã làm cho họ khóc, đã làm cho họ đau nhói. Đàn bà say rượu thường nhớ những người đã bỏ rơi họ, có thể nói rằng, hàng trăm nỗi buồn của đàn ông cũng không thể bằng nỗi buồn của phụ nữ khi bị phản bội.

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà ( ảnh minh họa )

Hàng trăm nỗi buồn của đàn ông không là gì đáng buồn bằng nỗi buồn của một người phụ nữ bị bỏ rơi, đàn bà khi bị phản bội thật đáng thương, đến nỗi mỗi lần uống say, phụ nữ lại khóc, nhắc đến tên một người đàn ông đã làm cho họ phải rơi lệ, người mang vết thương lớn nhất trong sâu thẳm con tim của họ…

Đàn bà, phụ nữ và cả con gái khi say, họ thể hiện cảm xúc của mình bằng mắt, trong từng lời nói, hành động của họ, nó cũng giống như cái ngày mà họ bị người đàn ông mà họ thương nhất đã bỏ rơi họ. Sự đau khổ, dằn vặt và đau nhói trong tim luôn được thể hiện qua ngôn ngữ cơ thể của họ.

Khi đàn bà say xỉn, vẻ ngoài của họ giống như một tên ngốc, họ đi đường và khóc mọi lúc, mọi nơi bỏ mặc mọi thứ xung quanh, họ giống như khi cuộn tròn thành một góc với những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Khi một người phụ nữ say rượu, ít người muốn ngủ, hoặc là họ tự than trách bản thân, hoặc nhớ tới người mà họ yêu cũ, người mà đã làm cho họ bị tổn thương rất nhiều, mặc dù người đó không còn bên cạnh họ, mặc dù người đó cũng không có gì tốt đẹp.

Rồi trong một phút yếu lòng, người phụ nữ cầm điện thoại, nhắn tin và gọi điện cho người yêu cũ. Khi đầu dây bên kia bắt máy, họ lại không thể nói được câu gì, họ chỉ có thể khóc. Cái men say của rượu không thể ru họ vào một giấc mơ ngọt ngào, nó chỉ làm cho họ tỉnh giấc và để nhận ra rằng, tất cả đã kết thúc từ rất lâu rồi.

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà ( ảnh minh họa )

Rồi nước mắt và cảm xúc trong quá khứ lại ùa về, nơi tình yêu bắt đầu, nơi một người đàn ông họ yêu thương nhất đã nhẫn tâm buông tay họ, cho dù một người đó có đối xử với họ như thế nào đi chăng nữa, nhưng chỉ cần khi say, đàn bà lại vẫn nhớ, vẫn lưu luyến người yêu cũ, bởi vì họ đã quá yêu người đàn ông trong quá khứ.

Khi một người đàn ông say rượu, họ thường nhắc đến rất nhiều người phụ nữ, trong số đó họ luôn nhắc tới người phụ nữ đã làm cho họ vui nhiều nhất với tần xuất nhiều nhất, người phụ nữ đó có thể là một người họ không thể sở hữu, hoặc một người mà họ có thể sở hữu trong cuộc đời của họ…

Còn đàn bà thì lại khác, khi say họ chỉ luôn nghĩ tới người đàn ông đã làm cho họ khóc, và sau đó khi họ tỉnh thức dậy, họ đau khổ và nhận ra rằng, những gì họ đã làm trong lúc say là sai, làm vậy để làm gì cơ chứ, họ liên tục tự trách mình tại sao vẫn nhớ người yêu cũ, mặc dù người thì cũng đã đi rồi.

Phụ nữ thông minh biết những điều đó, nên họ không bao giờ sử dụng rượu để rửa trôi những vết thương trong trái tim mình, họ cũng không sử dụng men để che đi nỗi buồn của họ, họ không bao giờ lấy bia rượu hay men say để làm vỏ bọc khi nhớ người yêu cũ. Bởi vì phụ nữ thông minh họ sẽ hiểu, nỗi buồn là hiện hữu, nó chẳng mất đi đâu được, say hay tỉnh rồi thì nỗi buồn ấy vẫn tồn tại.

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà

Đàn bà đẹp nhất khi say, đàn ông đẹp nhất khi say đàn bà ( ảnh minh họa )

Người phụ nữ đó, những cảm xúc đơn giản, cho dù cô ấy cố gắng xuất hiện trước mọi người như tươi tắn rạng rỡ thế nào đi chăng nữa, thì tất cả chỉ là một vỏ bọc của họ. Bản thân tôi cũng là phụ nữ, tôi vẫn có những điểm yếu vĩnh viễn của đàn bà, chỉ chờ cơ hội là nó sẽ bị bộc lộ ra ngoài.

Và người phụ nữ say rượu, vỏ bọc đó sẽ bị phá vỡ. Người phụ nữ sau đó sẽ là người ôm một nỗi đau trong lòng về mối tình đã qua, họ liên tục nhớ về người yêu cũ, nhắc về người yêu cũ, khóc cho người yêu cụ, thậm trí họ còn có thể tự hành hạ bản thân mình vì người yêu cũ.

Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim

Phụ nữ đẹp như rượu, phụ nữ thông minh như trà

Đàn bà say đắn tình xưa, đàn ông say đắm tình vừa mới quen

Mọi chuyện giờ đã qua, phụ nữ cần tập cách buông tay, người ta thường nói đàn bà hơn nhau ở bản lĩnh dám buông bỏ. Một người phụ nữ mạnh mẽ và có bản lĩnh sẽ không quan tâm quá nhiều đến một người đàn ông đã bỏ rơi họ.

Bởi vì sau tất cả, người yêu cũ cũng chỉ là một người xa lạ. Một người đàn ông đã bỏ rơi một người phụ nữ sẽ không xứng đáng với một người phụ nữ nhắc lại tên mình trong khi họ say. Họ nên mãi mãi rời xa cuộc sống của người phụ nữ đó mãi mãi!

Theo thám tử tư tại TPHCM

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!