Home / TÌNH YÊU / Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim!

Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim!

Đàn bà khóc bằng mắt đàn ông khóc bằng tim. Đàn ông thường họ hay yêu bằng mắt, nhan sắc của người phụ nữ là điểm cộng đầu tiên để họ để ý tới, nhưng khi khóc họ không rơi từng giọt lệ, họ khóc bằng niềm đau sâu thẳm trong tim. Một khi thấy đàn ông họ khóc bằng mắt thì họ đã yêu bạn quá nhiều…

Đàn bà yêu bằng tai, nhưng khi khóc, họ khóc thật nhiều, khóc như chưa từng được khóc. Họ có thể khóc hằng đêm, khóc đến cạn hết nước mắt, khóc như thể ngày mai là tận thế vậy, thậm trí chúng ta có thể bắt gặp một người phụ nữ khi chia tay họ khóc như thể họ đang mắc một căn bệnh và sắp chết vậy… Điều đó là đặc quyền của phụ nữ, khi khóc họ không bị cho là ủy mị, yếu đuối. Nhưng đàn ông thì khác, một người đàn ông bản lĩnh không được phép khóc, đặc biệt trước mặt phụ nữ.

Đàn ông khóc mà không chảy thành giọt, nhưng những giọt nước mắt của họ sẽ chảy ngược vào tim, tạo thành những niềm đau thổn thức, nó cứ âm thầm gặm nhấm tinh thần của người đàn ông. Những giọt nước mắt đó như những con dao sắc bén, xuyên qua trái tim của một người đàn ông trưởng thành.

Đàn ông dường như không bao giờ khóc, hoặc rất ít khí khóc. Thường khi gặp một câu chuyện buồn nào đó, người phụ nữ đã khóc rất nhiều, họ nói nhiều, kể lể cũng rất nhiều, nhưng với người đàn ông, có lẽ bạn vẫn thấy họ rất thờ ơ với nỗi buồn của bạn, nhưng thực tế không phải vậy, đàn ông họ khóc bằng tim chứ không rơi từng giọt lệ chảy dài từ gò má chảy xuống cằm như phụ nữ.

Đàn bà khóc bằng mắt đàn ông khóc bằng tim

Đàn bà khóc bằng mắt đàn ông khóc bằng tim

Khi kết thúc một cuộc tình sâu đậm, người phụ nữ đã khóc như thể cô ấy sắp chết, khóc hằng đêm, khóc đến cạn cả nước mắt, họ thường đau khổ theo kiểu triền miên kéo dài, nhìn vào chúng ta tưởng cô ấy dang mắc bệnh sắp qua đời vậy. Còn đàn ông thì sao? Họ vẫn rất bình tĩnh: “Sẽ ổn thôi, thời gian sẽ chữa lành tất cả”.

Trong bất kỳ một mối quan hệ nào, người phụ nữ cũng thường hay nghĩ rằng họ thiệt thòi hơn trong các mối quan hệ đó, họ cảm thấy rằng đàn ông vô tình và khó khăn vào lúc chia tay, vì vậy chúng ta thường hay gặp những người phụ nữ la hét và đổ lỗi sau khi kết thúc một mối quan hệ.

Này, đàn ông kia! Sao anh có thể vô tư như thế được chứ? Rớt 1 giọt nước mắt cũng khó khăn vậy sao? Bạn không cảm thấy đau à?

Ai nói đàn ông không bao giờ rơi nước mắt? Chỉ là phụ nữ chưa nhìn thấy nó mà thôi. Phụ nữ liên tục khóc, rơi nước mắt và tiếp tục rơi nhiều hơn khi được ai đó hỏi han. Nhưng đàn ông, họ biết kiềm chế tốt hơn để nước mắt không chảy ra trên má thành dòng. Đối với phụ nữ, nước mắt được coi là vũ khí, khi khóc mọi thứ sẽ bớt đau đớn. Đó là lý do tại sao phụ nữ khóc như một thói quen khi điều gì đó buồn xảy ra trong cuộc sống của họ.

Nhưng đàn ông thì khác, họ được coi là những người đàn ông trưởng thành và mạnh mẽ, lo lắng về những điều lớn lao, điều đó không cho phép nước mắt xuất hiện trên khuôn mặt từng trãi của họ. Không có người đàn ông nào muốn đứng trước mặt người khác, đặc biệt là phụ nữ và khóc cả, đó là một sự yếu đuối nhất của một người đàn ông.

Đàn bà khóc bằng mắt đàn ông khóc bằng tim

Đàn bà khóc bằng mắt đàn ông khóc bằng tim

Đàn ông thường cảm thấy họ thực sự yếu đuối khi họ khóc, họ rất sợ sự vô dụng của mình trong con mắt người khác, đàn ông trưởng thành và có bản lĩnh thì không được tùy tiện khóc. Vì vậy, phụ nữ không bao giờ nên suy nghĩ, tôi đã khóc vì tôi đau đớn, và những người đàn ông không rơi nước mắt cho thấy anh ta cứng rắn, vô tình, vô cảm.

Phụ nữ nên cảm thấy may mắn vì họ có thể thoải mái khóc mà không bị cấm đoán, không bị cho là ủy mị. Đối với đàn ông, họ cũng có tất cả tâm trạng, giận dữ, thèm muốn, vì vậy hãy bày tỏ cảm xúc của bạn một cách trung thực, nhưng khi bạn gặp phải một điều tồi tệ, đàn ông chỉ che giấu nỗi buồn bên trong. Đó là họ đang khóc, nhưng họ khóc bằng tim chứ không rơi từng giọt như đàn bà.

Nhận thấy rằng khi một câu chuyện buồn đang xảy ra, đàn ông chỉ ngồi một mình, hút thuốc lá hoặc tìm đến ly rượu để quên mọi thứ. Dù ở dạng tâm trạng nào, nỗi đau và suy tư của người đàn ông vẫn nặng hơn so với phụ nữ. Khi phải đối mặt với nỗi đau, phụ nữ khóc để giải tỏa tâm trạng, và đàn ông khóc khi cảm xúc đã đến hồi kết.

Người đàn ông chân chính rất quý giá với những giọt nước mắt của anh ấy nên họ rất ít khi khóc, hoặc không bao giờ khóc. Nhưng một khi nước của đàn mắt rơi thành giọt và lăn trên má họ, điều đó có nghĩa là họ đã yêu bạn rất nhiều, rất nhiều…

Nước mắt đàn ông chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim của một người biết cảm thông. Đừng nhìn vào đó và cười trên những giọt nước mắt của họ, Bởi vì, đàn ông không yêu bạn chắc chắn họ sẽ không bao giờ khóc vì bạn, nhưng nếu anh ấy khóc vì bạn, anh ấy phải yêu bạn rất nhiều, nhiều vô cùng. Vì vậy, nếu một người đàn ông tiếp tục khóc thì phụ nữ à, hãy sẵn sàng xoa dịu nỗi đau của đàn ông…

Theo thám tử Bình Dương

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!