Home / TÌNH YÊU / Đàn bà không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Đàn bà không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Đà bà, con gái hay phụ nữ không cần phải có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành mới có được hạnh phúc thực thụ, đôi khi hạnh phúc với họ lại đến từ những điều tự nhiên và đơn giản, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về đời mình là đủ hạnh phúc một đời.

Đàn bà nên nhớ: Chỉ xinh đẹp thôi là chưa đủ, là phụ nữ không ngoan, hãy biết cách tìm ra người đàn ông thật sự thuộc về mình, chứ không phải người đàn ông cho bạn những lời hứa hảo huyền không có thật. Người đàn ông chân thành bên bạn sẽ là người ở cạnh bạn đến suốt đời, cho dù bạn có trở nên xấu xí, béo lùn, hay nhan sắc đã phai tàn.

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Phụ nữ luôn tìm cách khiến mình xinh đẹp hơn, lung linh hơn mỗi lần xuất hiện trước mọi người là để tự tin hơn trong mối quan hệ xã giao, và đây được đánh giá là phụ nữ thông minh, hiện đại. Họ được lòng nhiều người, được nhiều người hâm mộ, nhưng liệu cuộc sống gia đình, tình yêu và hạnh phúc của cô ấy có được trọn vẹ hay không?

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Nhưng một người phụ nữ khôn ngoan lại khác, họ luôn là người biết cách làm cho cả thế giới xoay quanh mình, cô luôn biết cách làm chủ trong cuộc chơi lớn đó. Phụ nữ cần gì nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông thuộc về cô, là của riêng cô thế là đủ rồi!

Thế nào là vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành ? Dù phụ nữ không nghiêng nước nghiêng thành, nhưng ít ra cũng đừng xấu quá, là phụ nữ phải nên chăm sóc sức đẹp, đây là cái quyền riêng và đặc biệt của phụ nữ, thế nên người ta nghiêng nước nghiêng thành để chiếm được những mục tiêu một cách dễ dàng.

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Đã là phụ nữ thì ai cũng luôn chăm chút cho vẻ ngoài của mình thật chỉn chu và lịch thiệp, nhiều người họ chỉ thật sự tự tin khi đã tô son, điểm mắt trước khi ra đường. Phụ nữ trang điểm là quyền riêng đặc biệt của họ, nhưng đàn bà à! Nếu có trang điểm, trước tiên hãy làm điều đó vì chính bản thân mình, vì yêu thương chính bản thân mình, chứ đừng vì người khác, nếu trang điểm cho người khác thì hãy vì chồng bạn. Đó mới là người phụ nữ khôn ngoan thực thụ.

Dù rằng mọi người trên miệng luôn nói phụ nữ không phần nghiêng nước nghiêng thành, nhưng đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình xinh đẹp, không được nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng phải xinh đẹp nhất có thể.

Khi bạn xinh đẹp, chắc chắn sẽ có nhiều người đàn ông theo đuổi là tán tỉnh bạn, nhưng đàn bà à! Hãy tỉnh táo nhận ra sự đeo đuổi ấy là vì điều gì, rằng trong “cuộc chơi” tình yêu kia, ai là người chủ động. Thoát khỏi sự rụt rè, yếu đuối hằng ngày, bạn có thể tạo ra cả thế giới thì ngại gì không thể làm một người đàn ông thuộc hoàn toàn về mình.

Có một điều khác biệt và ý nghĩa hơn mà chúng tôi muốn nói ở đây, đó là người đàn ông tôn trọng họ suốt một đời mới là niềm hạnh phúc lớn nhất của họ, chứ không phải vẻ đẹp hào nhoáng để thiên hạ chiêm ngắn kia.

Phụ nữ thường mang tiếng là khó hiểu, khó chiều, hay đòi hỏi và hay trẻ con… Tuy nhiên, “phụ nữ không phải để hiểu mà là để yêu”, bởi vì trong thế giới nội tâm của bất kỳ một nàng nào cũng có vô và điều phong phú và rất thú vị.

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về mình cả đời là đủ

Để nói về vẻ đẹp của người phụ nữ, có lẽ nếu vận dụng mọi ngôn ngữ trên thế giới cũng thật khó để diễn tả hết. Tuy nhiên, mỗi người phụ nữ dù thế nào đi nữa thì ở ở cũng sẽ cho thấy một vẻ đẹp riêng. Không phụ nữ nào giá trị hơn phụ nữ nào, vì vậy, dù sao bạn cũng phải thật tự tin về bản thân mình nhé!

Nếu tất cả vẻ đẹp cuộc sống của người phụ nữ cũng được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu, vì vậy, đã là đàn ông, đặc biệt là chồng, các ông hãy biết yêu thương và trận trọng những người phụ nữ đang ở bên cạnh bạn.

Người phụ nữ chân thành ở bên bạn, họ là người sẵn sàng hy sinh tất cả để dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất, là người ở bên cạnh bạn ngay cả khi bạn vấp ngã và không có gì trong tay, đó là người yêu thương bạn hơn chính bản thân họ. Và đôi khi, tất cả những gì mà người phụ nữ cần là một lời nói ngọt ngào từ người đàn ông họ yêu.

Cuộc đời của người đàn bà có lẽ sẽ có rất nhiều người đàn ông đến với họ, cũng có thể chỉ một vài người. Vài người trong số đó lại cho phụ nữ những cảm giác quan tâm, yêu thương, cả sự tin tưởng ở một thời điểm nhất định. Nếu cả hai nghiêm túc đi cùng với nhau đến cuối đời, mọi chuyện thật diễn ra theo đúng như bức tranh màu hồng mà họ từng vẽ trước khi đi đến kết quả của đám cưới.

Nhưng nếu trường hợp đó ngược lại thì sao? Phụ nữ dù có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, dù cho đàn bà có thông minh, giỏi giang đã từng có nhiều người theo đuổi và giờ tất cả rời xa. Chỉ còn một mình bạn trong cô đơn, quạnh hiu. Thế nên người ta thường nói phụ nữ thông minh xinh đẹp không bằng may mắn quả thực có đôi lúc đúng.

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về mình cả đời là đủ

Thế nên đàn bà, phụ nữ, con gái à! Đừng để đến lúc nhận hậu quả cay đắng rồi mới bắt đầu nhận ra bất hạnh. Nếu bạn là người phụ nữ thông minh thì hãy mạnh mẽ, quyến rũ ngay từ đầu, phụ nữ phải là trung tâm để đàn ông, hãy biến những người đàn ông thành những vệ tinh xoay quanh bạn.

Tất cả, đều có cả trăm lý do để đàn ông yêu bạn, chắc chắn cũng sẽ có hàng ngàn cái cớ để họ rời xa bạn nếu bạn chỉ là một cô mèo xinh đẹp, ngoan ngoãn. Đàn ông có thể tạo ra tiền, xây dựng mái ấm, nhưng hãy xem đó là người đồng hành cùng bạn, chứ không phải là điểm tựa hay một nơi an toàn để bạn dựa dẫm cả đời.

Là đàn bà thông minh, bạn hãy cho đàn ông thấy sự quyết đoán, mạnh mẽ ẩn sâu trong vẻ dịu dàng, đằm thắm của mình, như vậy bạn mới thực sự là một người phụ nữ không ngoan và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Bạn cần cả thế giới này, nhưng đàn ông chỉ cần có bạn, đó mới là sự thành công.

Người ta thường hay nói phụ nữ hơn nhau tấm chồng. Chồng ở đây không hẳn danh tiếng, nhiều tiền của, không chỉ yêu thương, chăm lo bạn suốt cả cuộc đời, chồng ở đây còn là người đàn ông thuộc hoàn toàn về bạn.

Phụ nữ không cần quá nhiều tiền, chỉ cần bình yên là đủ, đàn bà cần sự tôn trọng của chồng, cần sự yêu thương, quan tâm và chăm sóc từ phái người đàn ông của họ, mà nói sao đi nữa thì sự tôn trọng xuất phát từ hai phía, hai con người.

Đàn ông đôi khi, họ rất có thể sẽ thay đổi nếu bạn quá nuông chiều sở thích của anh ta, cả những sở thích đó cũng có thể tăng theo tỉ lệ thuận với sự nuông chiều đó của phụ nữ. Vì vậy, là đàn bà thông minh, bạn hãy tự đưa ra những quy tắc để cả hai cùng tôn trọng và thực hiện, nó đảm bảo cho bạn một sự mềm dẻo cần thiết để bạn giữ chân người đàn ông của đời mình.

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Đàn bà, phụ nữ không cần đẹp nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần một người đàn ông nghiêng về mình cả đời là đủ

Đàn bà nên nhớ: Đừng để cho bất kỳ một người đàn ông nào có thể làm bạn tổn thương, lúc đó bạn lại bắt đầu đau khổ với suy nghĩ rằng ngày trước đã từng có nhiều người theo đuổi bạn như thế nào, tại sao bây giờ bạn lại có quyết định sai lầm, ngốc nghếch và ngây thơ như vậy, để bây giờ người bị tổn thương nhiều nhất lại chính là bạn. Hãy cho người đàn ông cảm giác, họ thật sự may mắn khi có bạn, trân trọng và vun vén tình yêu kia được bền chặt lâu dài.

Nhưng đàn bà cũng quá cứng nhắc, bó buộc đàn ông, bó buộc chính bản thân mình. Cuộc đời này không chỉ có anh ấy là đàn ông, hay một mình bạn là phụ nữ. Vạn sự tùy duyên, có thể bạn rất yêu người đó, nhưng đừng kỳ vọng, ép uổng thứ tình yêu chỉ xuất phát từ một phía.

Tình yêu cần xuất phát từ cả 2, cần sự vun đắp và hy sinh của 2 người. Vì vậy, nói gì đi chăng nữa, bạn muốn được hạnh phúc thì bạn cũng phải hy sinh cho họ như khi bạn mong muốn họ hy sinh cho bạn vậy.

Phụ nữ không cần phải có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, họ chỉ cần người đàn ông nghiêng về họ, như vậy là đủ hạnh phúc một đời. Những điều chóng vánh đến vì một vài lý do rồi cũng sẽ nhanh lụi tàn, nếu lý do đó mất đi. Đàn bà khôn ngoan hãy để lý do đó là yêu thương.

Sắc nước hương trời, nghiêng nước nghiêng thành rồi cũng theo thời gian là tàn phai. Không điều gì là mãi mãi nếu không có một tấm chân tình. Không chỉ xinh đẹp, thông minh, hãy thêm khôn ngoan và bản lĩnh để đến cuối cuộc đời vẫn còn một bàn tay cần tay bạn đan vào, hay dù chỉ đi một mình cũng hãy để đàn ông nhớ là từng có bạn trong cuộc đời của họ…

Theo thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!