Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi không đáng một xu. Thông thường, khi đàn ông ngoại tình thì họ vẫn có thể còn cơ hội để quay về với vợ con, với gia đình, và đôi khi đàn ông ngoại tình lại không sợ dư luận lên án. Còn đàn bà thì lại khác, một khi đã trót đem lòng yêu người khác, một khi đã trót ngoại tình thì thật khó để tìm đường về với chồng con.

Nói chung, tâm lý của phụ nữ khi đang ngoại tình là rất sợ hãi, lo lắng, họ thường tìm đủ lý do để biện minh cho sai lầm của họ. Rồi ai đó sẽ “ngựa quen đường cũ” , sẵn sàng từ bỏ gia đình để chạy theo người yêu, nhưng một số người đàn bà cũng sẽ biết mình sai, cũng biết sửa lỗi để tìm đường về nhà.

– Tìm hiểu về mức chi phí thuê thám tử tại Biên Hòa Đồng Nai theo dõi ngoại tình

Người ta hay nói, trăm nơi bạn hạnh phúc vui vẻ với nhân tình cũng không bằng một nơi còn chỗ trống cho bạn khi ngập ngụa gian truân cuộc đời, đó chính là nhà. Vạn người nịnh hót làm bạn vui cũng không bằng người đàn ông đi cùng bạn, đó chính là chồng bạn, để rồi khi cùng cực của nổi đau, có người che chở, có người sẽ chia và có người cùng gánh vác với mình.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu ( ảnh minh họa )

Có lẽ vì vậy, đàn bà không nên ngoại tình, hoặc ít nhất nên biết lỗi và sửa sai, một khi đàn bà ngoại tình rất khó được tha thứ và chấp nhận, đàn ông đa phần đều là những kẻ háo thắng, đều là giống đực thích chinh phục, thích sở hữu, do đó người đàn bà của họ một khi đã ngoại tình thì đối với họ cũng chỉ là thứ bỏ đi mà thôi.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi

Người ta thường nói rằng bản chất của đàn ông là lăng nhăng,  trăng hoa bay bướm là định nghĩa thường được gắn vào người chồng, họ sẵn sàng ngoại tình khi có bất kỳ cơ hội nào. Nhưng đàn ông chỉ “trêu hoa ghẹo bướm” bên ngoài, tâm lý của anh ta khi ngoại tình cũng rất cứng rắn, nhất quyết không bỏ vợ ngay cả khi bị vợ phát hiện.

– Xem thêm bảng giá thuê thám tử tại Vũng Tàu cho các hoạt động điều tra thu thập chứng cứ cụ thể

Mặc dù xã hội ngày nay luôn hướng đến một xã hội bình đẳng nam nữ, nhưng qua hàng ngàn năm với quan niệm truyền thống, chuyện đàn bà ngoại tình luôn bị xã hội lên án nhiều hơn nam giới. Cơ hội để một người đàn ông hối hận khi ngoại tình trở về với gia đình luôn lớn hơn người phụ nữ ngoại tình.

Một khi người đàn bà ngoại tình sẽ khiến mọi người xung quanh nhìn họ bằng ánh mắt khinh bỉ, được gọi là người đàn bà dâm đảng, người đàn bà lăng loàng, là xã hội bị đối xử như một tên tội đồ, bị chồng con coi như một người dưng, một cái xác không hồn trong nhà.

Đàn bà phụ nữ ngoại tình thì không đáng 1 xu

Mặc dù xã hội hiện đại ngày nay với sự tiến bộ và xâm nhập nền văn hóa phương tây vào, vấn đề này cũng đã bớt nghiêm khắc hơn, từ đó m thái độ đối với hành vi sai làm của người phụ nữ cũng ngày càng được khoan dung hơn, tuy nhiên, việc đàn bà ngoại tình lén lút lén lút với người thứ ba vẫn không thể chấp nhận được.

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu ( ảnh minh họa )

Một khi chuyện đàn bà ngoại tình phơi bày, không chỉ họ bị xã hội chỉ trích và ném đá, mà cả gia đình, và danh tiếng của gia đình nhà chồng cũng bị ảnh hưởng theo. Do đó, chuyện đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi như những gì cánh mày râu hay nói cũng dễ hiểu.

– Công ty hoạt động dịch vụ thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp nhất

Dù cho có hối lỗi, ăn năn xám hối cỡ nào đi chăng nữa, nhưng việc ngoại tình của họ cũng đã xảy ra, cũng đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đàn ông, họ cũng đã bị tổn thương nghiêm trọng, do vậy người đàn bà ngoại tình rất khó để có thể đối mặt với mọi người xung quanh, đặc biệt cũng rất khó có thể nhận được sự tha thứ từ chồng con. .

Đàn bà ngoại tình dù có hối lỗi vẫn bị ép ly hôn

Đàn ông đặt nặng vấn đề thể diện, đàn bà xem nặng vấn đề danh tiếng. Hậu quả cũng như hệ lụy của vấn đề ngoại tình ở nam giới và phụ nữ cũng rất khác nhau.

Mặc dù ngoại tình là đỉnh cao của sự phản bội trong tình yêu, hôn nhân, gia đình. Nhưng đàn ông sau những sai lầm lại dễ dàng được tha thứ hơn so với phụ nữ. Ngoài ra, phản ánh tâm lý sau khi ngoại tình của đàn bà cũng khá phức tạp nên dễ bị người khác phát hiện ra hơn.

– Những dịch vụ mà công ty thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng đang cung ứng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp phổ biến nhất

Một khi một người phụ nữ đã bị bắt quả tang ngoại tình rồi thì cô ấy sẽ đối mặt với nguy cơ “ly hôn thụ động”. Nghĩa là bị ép buộc phải ly hôn, buộc phải ký vào giấy ly hôn, mà người yêu cầu lại chính là chồng cô ấy. Sau khi ly hôn thì sẽ như thế nào? Chắc chắn một điều rằng, cô ấy mất hết quyền lợi về tài sản, nuôi con…

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu

Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu ( ảnh minh họa )

Nếu không có công việc ổn định, chất lượng cuộc sống của họ chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều, chưa kể trường hợp con còn quá nhỏ, tòa án sẽ phân công cô ấy nuôi con. Việc nuôi con nhỏ một mình là rất vất vả, nó không thơ mộng như những gì người ta hay nói làm mẹ đơn thân trên phim truyện đâu các bạn. Làm mẹ đơn thân mà còn phải đối mặt với dư luận, cuộc sống sẽ bất ổn và khó khăn hơn rất nhiều.

– Cách thức làm việc của văn phòng thám tử Buôn Ma Thuột Đắk Lắk với khách hàng và bảng giá dịch vụ cụ thể

Còn gì nữa sau khi đàn bà ngoại tình ly hôn? Người tình mà cô ấy hàng ngày ngoại tình, hàng ngày nói lời yêu thường đó chắc chắn cũng sẽ ruồng bỏ cô ấy, chắc chắn sẽ chẳng có một người đàn ông nào sẵn sàng cưới người đó cả, đàn ông họ cũng có suy nghĩ riêng của họ, nếu cô ngoại tình với tôi được, khi cưới về biết đâu cô ngựa quen đường cũ, cô cũng ngoại tình với người khác thì thế nào?

Đàn bà ngoại tình sẽ mất tất cả, mất danh dự, nhân phẩm, mất chồng con, gia đình, mất luôn cả người tình. Cuộc sống khó khăn đủ thứ, nếu bạn đang có ý định ngoại tình, hãy nhanh chóng thoát khỏi tình trạng đó, hãy mở mắt ra và đừng mơ nữa, hãy vắt tay lên trán và suy nghĩ câu nói này: Đàn bà ngoại tình dù hối lỗi vẫn là thứ bỏ đi, không đáng 1 xu.

Theo thám tử Bình Phước

error: Content is protected !!