Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, xe ô tô là dịch vụ tra cứu, xác minh và tìm kiếm thông tin liên quan đến chủ nhân của phương tiện thông qua biển số xe người đó đang sở hữu. Dịch vụ tra cứu điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trên toàn quốc với thời gian điều tra chỉ từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ sẽ có kết quả.

Điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện qua biển số xe sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được chủ nhân của phương tiện là ai, họ tên là gì, nhà ở đâu, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh và các thông tin liên quan đến phương tiện một cách chính xác tuyệt đối.

dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô

Để điều tra thông tin một người qua biển số xe, các bạn cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác thông tin về biển số xe đó, chỉ sau khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu xong và cung cấp thông tin cho các bạn một cách đầy đủ.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy ô tô

1. Điều tra thông tin biển số xe bao gồm những gì?

Khi thực hiện tra cứu, xác minh và điều tra một biển số xe máy, hoặc xe ô tô cụ thể, các thông tin sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp cho các bạn bao gồm: Thông tin chủ nhân của chiếc xe và các thông số kỹ thuật của phương tiện. Dưới đây là các thông tin cơ bản mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn.

– Họ và tên chủ nhân phương tiện ( Giới tính, ngày – tháng – năm sinh )

– Số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( ngày cấp, nơi cấp )

– Số điện thoại di động của chủ phương tiện ( Tùy trường hợp cụ thể )

– Địa chỉ ở thường trú ( theo chứng minh thư ), hoặc chổ ở tạm trú

– Số khung, số máy của phương tiện, loại xe, nhãn hiệu, số loại, màu sơn của xe

– Dung tích xi lanh, công xuất của phương tiện, tải trọng, số chổ ngồi…

– Năm sản xuất, nước sản xuất, hạn sử dụng của phương tiện

– Năm đăng ký lần đầu, năm đăng ký chuyển đổi chủ sở hữu lần sau

– Hồ sơ giấy tờ phương tiện, tình trạng của phương tiện xe máy, ô tô

– Phương tiện ô tô xe máy đó có đang bị cầm cố thế chấp của ngân hàng….

– Và một số thông tin liên quan khác sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến chủ nhân biển số xe và thông số kỹ thuật của phương tiện, ngoài ra nếu các bạn cần điều tra chuyên sâu hơn thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra, xác minh những thông tin chuyên sâu trong thời gian nhanh nhất. Dưới đây là các hoạt động điều tra chuyên sâu về chủ nhân phương tiện xe máy, ô tô của công ty thám tử Hoàn Cầu.

dịch vụ tra cứu, xác minh điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô

2. Tra cứu xác minh thông tin cá nhân qua biển số xe máy, ô tô

– Điều tra tài sản của chủ sở hữu phương tiện. Đây là hình thức điều tra các loại tài sản nhà đất ( bất động sản ), điều tra tài khoản số dư ở các ngân hàng tại Việt Nam mà người đó có. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra tài sản cá nhân của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

– Điều tra tình trạng hôn nhân của chủ sở hữu phương tiện xe máy, ô tô. Trong những trường hợp cụ thể, nếu các bạn cần điều tra, xác minh tình trạng hôn nhân của người này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng ( Nếu bạn cần lấy số điện thoại của vợ, chồng, con cái của người này thì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ )

– Điều tra công việc và chức vụ từ trước tới nay của chủ sở hữu phương tiện ô tô, xe máy. Các thông tin liên quan bao gồm chức vụ, mốc thời gian làm việc, tên công ty….

– Điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của chủ nhân phương tiện ô tô xe máy đó. Trong trường hợp các bạn cần điều tra tiểu sử tiền án tiền sự của người nay vì một lý do nào đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Ngoài ra, nếu các bạn cần điều tra thông tin người thân trong gia đình của chủ sở hữu phương tiện này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và xác minh các thông tin liên quan đến người thân của họ có trong sổ hộ khẩu gia đình một cách chính xác ( họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại, chổ ở thường trú…. )

3. Những trường hợp cần điều tra tìm chủ nhân biển số xe

Trường hợp chủ nhân phương tiện gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn không chịu trách nhiệm, các bạn cần nhớ chính xác biển số xe điều khiển khi gây tai nạn giao thông, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu và cung cấp đầy đủ thông tin về phương tiện cũng như các thông tin liên quan đến chủ nhân của chiếc xe đó.

dịch vụ tra cứu, xác minh điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô

Trường hợp chủ nhân chiếc xe thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ người thân trong gia đình bạn một cách mờ ám, bạn thắc mắc muốn biết người đó là ai, nhà ở đâu… Các bạn hãy ghi nhớ lại số xe đó và cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ xác minh điều tra giúp bạn.

Trường hợp đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bạn hoặc của người thân trong gia đình bạn. Nếu các bạn có số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước công dân, số điện thoại di động, hoặc biển số xe của người đó… Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tiến hành công tác điều tra và xác minh thông tin cá nhân của người đó một cách nhanh chóng nhất.

Trường hợp bạn đang làm quen với một người trên mạng xã hội internet, hoặc qua mục tìm bạn bốn phương… Nhưng bạn chưa biết thông tin cá nhân của người đó. Nếu bạn có biển số xe, số điện thoại di động, chứng minh thư… Thì hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để nhanh chóng xác minh thông tin cá nhân của người đó, nhằm bảo đảm hơn cho mối quan hệ của bạn.

Hoặc vì một lý do nào đó các bạn cần thiết phải sử dụng dịch vụ điều tra xác minh thông tin cá nhân của một người qua biển số xe, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu chính xác biển số xe của người đó đang di chuyển, chỉ sau khoảng thời gian 30 phút – 1 tiếng đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan cho các bạn.

4. Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô

Bảng giá chi phí dịch vụ điều tra xác minh thông tin chủ nhân biển số xe máy ô tô dao động từ 2.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ / 1 biển số xe. Dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ cụ thể của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy tại TPHCM: 2.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe ô tô tại TPHCM: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra biển số xe máy ở tỉnh thành khác: 5.000.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí dịch vụ điều tra thông tin biển số xe ô tô toàn quốc: 2.500.000 VNĐ / 1 biển số

– Chi phí điều tra thông tin cá nhân, người thân của chủ phương tiện: 6.000.000 VNĐ / 1 người

– Chi phí điều tra tài sản bất động sản ( đứng tên nhà đất ): 8.000.000 VNĐ / người

– Chi phí điều tra tài sản số dư ở ngân hàng: Từ 10.000.000 VNĐ / 1 ngân hàng

– Chi phí điều tra tiểu sử tiền án tiền sự chủ nhân phương tiện: Từ 6.000.000 VNĐ / 1 người

– Chi phí điều tra tình trạng hôn nhân của chủ sở hữu phương tiện: 6.000.000 VNĐ / 1 người

– Chi phí thuê người đi cùng nói chuyện với chủ nhân phương tiện: Vui lòng liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thu hồi nợ thuê chủ nhân phương tiện ô tô, xe máy: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ điều tra biển số xe máy, ô tô, điều tra thông tin cá nhân, người thân, xác minh tiểu sử, điều tra tài sản… Của chủ nhân phương tiện chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Nếu các bạn cần điều tra thông tin liên quan đến biển số xe máy, ô tô, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm chi tiết dịch vụ của chúng tôi!

dịch vụ tra cứu, xác minh điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô

5. Hình thức tra cứu điều tra xác minh chủ nhân phương tiện ô tô, xe máy

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin biển số xe: Từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ

– Thời gian điều tra, xác minh các thông tin liên quan: Từ 1 – 2 ngày làm việc

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng

Thu trước 100% giá trị hợp đồng có đảm bảo an toàn cho khách hàng không? Đây có lẽ là câu hỏi và cũng là thắc mắc của rất nhiều người đặt nghi vấn về việc thanh toán 100% giá trị hợp đồng và lo ngại rằng sẽ bị lừa đảo khi đặt tiền trước.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cũng rất hiểu vấn đề này, thế nhưng thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư điều tra có tiếng tại Việt Nam với sự uy tín và tính minh bạch rõ ràng. Công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhận tiền của khách hàng thì chắc chắn chúng tôi sẽ làm theo đúng với hợp đồng sự việc.

Trong trường hợp không thực hiện được công việc, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hoàn trả lại 100% số tiền mà khách hàng đã đặt từ trước trong hợp đồng. Mời các bạn tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư tín nhiệm lâu năm, được khách hàng đánh giá là thương hiệu có sự tận tâm và nhiệt tình với khách hàng nhất. Và đây cũng là tiêu chí làm việc để thương hiệu thám tử tư Hoàn Cầu có được chổ đứng tại Việt Nam như hiện nay.

Nếu các bạn đã từng có người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe máy, ô tô, hoặc các dịch vụ điều tra theo dõi xác minh thông tin khác…Khi hỏi cảm nhận của họ về công ty thám tử Hoàn Cầu, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời như trên. Và công ty thám tử Hoàn Cầu cũng tin chắc rằng, khi hợp tác sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn cũng sẽ tự mình cảm nhận được sự uy tín, tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của công ty thám tử Hoàn Cầu khi cung cấp dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tra cứu, xác minh và điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô, các bạn vui lòng gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ một cách tận tình. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

 

error: Content is protected !!