Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra, xác minh và cung cấp thông tin theo yêu cầu

Dịch vụ điều tra, xác minh và cung cấp thông tin theo yêu cầu

Dịch vụ cung cấp thông tin theo yêu cầu là gì? Đây là hoạt động điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin cho một sự việc, một vấn đề hoặc cho một mục đích cụ thể của khách hàng. Dịch vụ điều tra khai thác và cung cấp thông tin theo yêu cầu được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp và phục vụ cho cả khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin theo yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp thông tin doanh nghiệp và cá nhân là các hoạt động theo dõi, giám sát mục tiêu nhằm thu thập các thông tin chứng cứ theo từng mục đích cụ thể, hoặc thông qua một thông tin cơ bản ban đầu, khách hàng cần điều tra, xác minh thông tin liên quan khác… Dựa vào nhu cầu thực tế đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra, khai tác và thu thập thông tin chứng cứ theo đúng với mục đích và nhu cầu thực tế của khách hàng nhất.

Ví dụ: Khách hàng đang muốn điều tra một số điện thoại, một tài khoản ngân hàng, một số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hoặc muốn điều tra tài sản, điều tra tình trạng hôn nhân, theo dõi và giám sát một đối tượng nhằm thu thập các thông tin chứng cứ bằng hình ảnh, video phục vụ cho một mục đích cụ thể.

Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin theo yêu cầu

Thông thường, công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động trong ngành thám tử tư chủ yếu các hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ ngoại tình, điều tra biển số xe, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại, chứng minh thư, tài khoản ngân hàng… Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu nhận hợp đồng cung cấp thông tin theo từng yêu cầu cụ thể khác.

1. Dịch vụ tra cứu và cung cấp thông tin theo yêu cầu cá nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi và thu thập bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ làm thủ tục ly hôn nhanh trọn gói tại TPHCM và Hà Nội

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

– Dịch vụ điều tra xác minh tiền án tiền sự trong quá khứ của một người

– Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng theo yêu cầu

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, xe ô tô chính chủ

Dịch vụ thám tử tra cứu sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

– Dịch vụ tìm kiếm người thân bỏ nhà đi, bỏ trốn theo yêu cầu khách hàng

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh tài sản nhà đất của một người

– Dịch vụ điều tra xác minh tình trạng hôn nhân thực tế của một người

– Dịch vụ điều tra theo dõi con dâu, con rể tương lai, giám sát người yêu

2. Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin theo yêu cầu doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra số dư tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp đối thủ

– Dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch ở ngân hàng của công ty đối thủ

– Dịch vụ điều tra lấy báo cáo thuế của doanh nghiệp đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ theo dõi, giám sát nhân viên chủ chốt trong công ty, doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra theo dõi đối tác kinh doanh, giám sát đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ theo dõi chụp ảnh thu thập chứng cứ dành cho văn phòng luật sư

– Dịch vụ điều tra nơi cung cấp sản phẩm nguyên vật liệu của đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ thám tử điều tra nơi sản xuất hàng nhái thương hiệu doanh nghiệp

– Dịch vụ điều tra xác minh thông tin theo từng yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin theo yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp

3. Quy trình điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng

Trước tiên, để biết chính xác nhu cầu thực tế của khách hàng cần điều tra xác minh vấn đề gì? Thời gian thực hiện và các yêu cầu liên quan của khách hàng, quý khách hàng khi có nhu cầu điều tra bất kỳ một vấn đề nào đó trong cuộc sống, quý khách hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ sự việc.

Sau khi nắm bắt được sự việc cũng như vấn đề thực tế của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn khách hàng những phương pháp thực hiện sao cho phù hợp với sự việc và đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời chúng tôi sẽ báo giá chi phí cho từng dịch vụ cụ thể.

Sau đó, nếu quý khách hợp tác điều tra, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng sẽ được lập thành 2 bản có giá trị pháp lý ngang nhau, mỗi bên giữ 1 bản. Mời quý khách tìm hiểu trước mẫu hợp đồng dịch vụ thám tử chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi!

Trong trường hợp quý khách hàng ở xa, hoặc vì một lý do nào đó mà quý khách không muốn ký kết hợp đồng, không tiện đến trực tiếp trụ sở của công ty thám tử Hoàn Cầu…. Thì lúc này hợp đồng sẽ được ký kết qua hình thức online. Nghĩa là chúng tôi sẽ soạn bản hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng và gửi theo hình thức qua Email, Zalo, Facebook, Viber..

Trong trường hợp ký kết hợp đồng online này, công ty thám tử Hoàn Cầu không lấy bất kỳ một thông tin nào của khách hàng, do vậy thông tin khách hàng dược bảo mật tuyệt đối. Trường hợp ký kết hợp đồng online vẫn có giá trị trách nhiệm như khi ký kết trực tiếp tại văn phòng của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Sau khi ký kết hợp đồng xong, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bắt tay vào tiến hành công việc điều tra tìm kiếm và xác minh cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình tiến hành tìm kiếm và điều tra được tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt nhất, bảo đảm tính bí mật là tuyệt đối.

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin theo yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp

Công ty điều tra, khai thác, tìm kiếm, xác minh và cung cấp thông tin chuyên nghiệp

Thám tử Hoàn Cầu là thương hiệu thám tử tư chuyên điều tra, xác minh và cung cấp thông tin theo yêu cầu uy tín lớn mạnh nhất tại Việt Nam hiện nay. Các hoạt động điều tra, khai thác và tìm kiếm thông tin theo yêu cầu của khách hàng đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách chuyên nghiệp và chính xác nhất.

Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra khai thác thông tin, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại đã hoàn thành tất cả mọi phương pháp điều tra xác minh với hệ thống phần mềm tra cứu xử lý thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ là một đơn vị đáp ứng được tất cả nhu cầu điều tra của khách hàng.

Với đội nhũ thám tử tư, điều tra viên và luật sự đông đảo, lành nghề, đã được đào tạo nhũng nghiệp vụ một cách bài bản, cùng với đó là các loại trang thiết bị thám tử tinh vi và hiện đại, mối quan hệ rộng và thân thiết với các ban ngành liên quan… Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra trong thời gian nhanh chóng nhất hiện nay.

Mọi nhu cầu về điều tra, giám sát nhằm khai thác thông tin chứng cứ cho một mục đích cụ thể đó, quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn, đồng thời nhận bảng giá dịch vụ cho từng nhu cầu thực tế của mình.

Khi cần sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tận tình nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ tư vấn viên trực và sẵn sàng tư vấn cùng quý khách.

 

error: Content is protected !!