Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại di động

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone chuyên nghiệp. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động đảm bảo sự uy tín, hiệu quả, điều tra thông tin nhanh chóng, chi tiết, rõ ràng, đồng thời bảo mật thông tin tuyệt đối.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại lạ, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel quấy rối, thường xuyên nhắn tin đe dọa, nói xấu, bôi xấu nhân phẩm cá nhân… Chúng tôi bảo đảm thông tin được cung cấp trong thời gian nhanh nhất, chỉ khoảng 30 phút đồng hồ, sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp thông tin chính xác cho bạn.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại mobifone, vinaphone, viettel

Ngoài dịch vụ điêu tra thông tin đăng ký chính chủ số điện thoại di động ra, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu còn đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại chuyên nghiệp. Dịch vụ định vị vị trí có 2 loại là định vị chính xác 100% và định vị với sai số 100m. Các bạn tham khảo ở đường dẫn dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel để biết thêm chi tiết cũng như mức giá chi phí dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại là một quá trình tìm kiếm, trích xuất thông tin dữ liệu của một số điện thoại cụ thể như Viettel, Vinaphone, Mobifone về các thông tin đăng ký chính chủ, sau đó chúng tôi thực hiện việc tổng hợp thông tin liên quan và chuyển giao thông tin đến quý khách, đồng thời thực hiện việc xóa toàn bộ thông tin thu được đang lưu trữ trên hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu nhằm bảo đảm tính bảo mật là tuyệt đối.

1. Trường hợp cần điều tra thông tin số điện thoại

– Bạn bị một số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện quấy phá.

– Bạn bị một số điện thoại lạ thường xuyên nhắn tin, gọi điện hăm dọa

– Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại của một đối tượng chuyên lừa đảo

– Tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn thông qua số điện thoại.

– Điều tra số điện thoại đang mạo danh để bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của bạn

– Điều tra thông tin đăng ký số điện thoại của bồ nhí của người thân bạn

– Điều tra số điện thoại lạ mà con em bạn thường xuyên liên lạc một cách lén lút

– Bạn thấy một số điện thoại lạ mà vợ, hoặc chồng bạn thường xuyên liên lạc mờ ám

Ngoài ra, nếu quý khách muốn biết thêm những thông liên quan như nơi ở hiện tại, công việc hiện tại, địa chỉ cơ quan hiện tại, các mối quan hệ xung quanh và những thông tin liên quan khác… Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tiến hành điều tra trong thời gian nhanh nhất.

2. Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại di động

∗ Thông tin đăng ký chính chủ:

– Họ và tên chủ nhân số điện thoại đăng ký chính chủ

– Giới tính. Ngày, tháng, năm sinh chủ chủ sở hữu thuê bao

– Số chứng minh nhân dân cụ thể, ngày cấp, nơi cấp

– Địa chỉ đăng ký thường trú của chủ nhân số điện thoại

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ điều tra liên quan khác về số điện thoại cụ thể, giúp các bạn có thể nhanh chóng xác định được chính xác đối tượng đang sở hữu số điện thoại là ai, nơi ở, công việc…

∗ Thông tin điều tra liên quan:

– Điều tra thông tin địa chỉ ở hiện tại của đối tượng

– Điều tra công việc hiện tại của chủ sở hữu thuê bao

– Địa chỉ nơi làm việc hiện tại của chủ nhân số điện thoại

– Điều tra tình trạng hôn nhân gia đình, con cái

– Điều tra các mối quan hệ xung quanh của chủ sở hữu

– Và một số thông tin liên quan khác về chủ nhân số điện thoại

3. Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại:

Tùy từng mức độ và yêu cầu cụ thể của từng sự việc mà chúng tôi sẽ có mức áp dụng giá cho dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại cụ thể. Để biết chính xác chi phí dịch vụ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại chính chủ cũng như thông tin chủ sở hữu thuê bao di động, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty dịch vụ thám tử tư Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn và có báo giá chi phí cụ thể hơn.

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại mobifone, vinaphone, viettel

Thám tử tư Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư hoạt động điều tra và theo dõi uy tín chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi luôn có những phương pháp điều tra khoa học, cùng thâm niên lâu năm trong nghề của đội ngũ điều tra viên, chắc chắn chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra những sự việc và yêu cầu cụ thể của quý khách một cách tốt nhất.

4. Liên hệ thuê dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại:

Khi cần điều tra thông tin đăng ký chính chủ của một số điện thoại bất kỳ nào đó, hoặc cần điều tra thông tin chủ nhân của một thuê bao di động cho một mục đích cụ thể, hoặc cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin cho những trường hợp trên, quý khách liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và có báo giá chi phí cụ thể, đồng thời có phương án tiến hành điều tra thông tin trong thời gian sớm nhất.

– Đối với quý khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử tại TPHCM của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận hỗ trợ cụ thể từ đội ngũ nhân viên lành nghề.

Hoặc quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua điện thoại tư vấn để được tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn. Sau khi nhận yêu cầu điều tra của khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra và chỉ sau khoảng thời gian 30 phút là có kết quả chính xác.

– Đối với quý khách hàng ở những tỉnh thành khác, quý khách liên hệ trực tiếp với trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại tư vấn để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Và sau khi nhận yêu cầu của quý khách, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cũng điều tra và cũng chỉ sau khoảng thời gian khoảng 30 phút là có kết quả chính xác.

error: Content is protected !!