Home / DỊCH VỤ THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân, tra cứu xác minh thông tin cá nhân, nhân thân của một người qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ nhà, biển số xe là dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu quan tâm trú trọng đầu tư nhiều nhất hiện nay.

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin chứng minh thư CMND thẻ căn cước

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số chứng minh nhân dân, xác minh tra cứu thông tin cá nhân, người thân trong hộ khẩu của một người qua số chứng minh thư là dịch vụ điều tra và xác minh tất cả những thông tin liên quan đến một người, bao gồm địa chỉ, số điện thoại, nơi ở, nơi làm việc…

Ngoài ra, từ số chứng minh dân dân, thẻ căn cước công dân, hoặc số điện thoại chính chủ của một người, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp toàn bộ thông tin về nhân khẩu ( nhân thân trong hộ khẩu ) của người đó một cách đầy đủ, các thông tin khi xác minh nhân thân bao gồm họ và tên, ngày thám năm sinh, số điện thoại và địa chỉ ở của tất cả thành viên trong gia đình người đó.

Dịch vụ tra cứu, xác minh điều tra thông tin số chứng minh thư ( CMND ), thẻ căn cước công dân uy tín

Với dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cá nhân, nhân thân, công việc, số điện thoại, các mối quan hệ… Một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối 100%.

1. Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư ( CMND )

Đây là dịch vụ đặc thù, dịch vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ cũng như sử dụng các phần mềm liên quan để tra cứu và xác minh toàn bộ thông tin của một cá nhân một cách chính xác, đầy đủ và chi tiết nhất.

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin chứng minh thư CMND thẻ căn cước

Các thông tin cá nhân của một người bao gồm:

– Họ và tên chủ chứng minh thư ( ngày thám năm sinh )

– Địa chỉ đăng ký thường trú, tạm trú từ trước tới nay

– Nghề nghiệp hiện tại, tên công ty nơi làm việc hiện tại

– Tất cả số điện thoại di động của người này đang dùng

– Các tài sản ( bất động sản, nhà đất ) người này đàng đứng tên sở hữu

Trên đây là những thông tin liên quan đến 1 người duy nhất, đó là chủ nhân số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân. Toàn bộ thông tin liên quan đến người này sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu truy xuất và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác tuyệt đối.

2. Tra cứu, xác minh nhân thân của một người qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước

Đây là dịch vụ điều tra và xác minh thông tin về người thân của một người qua số chứng minh nhân dân. Các thông tin về người thân sẽ được chúng tôi tra cứu và trích lục đầy đủ theo sổ hộ khẩu.

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin chứng minh thư CMND thẻ căn cước

Thông tin của người thân trong gia đình bao gồm:

– Họ và tên ( Giới tính, ngày, tháng, năm sinh ) của tất cả thành viên trong gia đình

– Số chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp ) của tất cả thành viên trong gia đình

– Số điện thoại di động của tất cả người thân và thành viên trong gia đình ( Nếu có )

– Tài sản nhà đất ( bất động sản ) mà người thân trong hộ khẩu đang đứng tên sở hữu

– Công việc hiện tại, địa chỉ tên công ty nơi làm việc hiện tại của người thân trong hộ khẩu ( Nếu có )

Trên đây là những thông tin nhân thân của một người sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu tra cứu, xác minh và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ. Nhân thân của một người bao gồm những ai? Bao gồm tất cả người thân trong gia đình như: Bố, mẹ, vợ, chồng, con cái có trong hộ khẩu.

3. Bảng giá chi phí dịch vụ điều tra xác minh thông tin qua chứng minh thư

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, người thân của một người qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân dao động từ 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ / 1 trường hợp. Mức chi phí có thể được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, cũng như sự điều chỉnh sao cho phù hợp với tính chất của sự việc thực tế nhất. Dưới đây là chi tiết về chi phí dịch vụ chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Dịch vụ điều tra xác minh thông tin chứng minh thư CMND thẻ căn cước

Bảng giá dịch vụ điều tra xác minh thông tin chính thức:

– Trường hợp các bạn muốn điều tra thông tin cá nhân, nhân thân của một người nào đó qua số chứng minh nhân dân, ( hoặc thẻ căn cước công dân ) thì mức chi phí là 8.000.000 VNĐ / 1 trường hợp.

– Trường hợp các bạn muốn điều tra, tra cứu và xác minh thông tin cá nhân, người thân của một người qua số điện thoại di động, thì mức chi phí cụ thể là 12.000.000 VNĐ / 1 trường hợp.

– Trường hợp các bạn cần tra cứu thông tin cá nhân của một người và các thông tin liên quan đến gia đình của một người qua biển số xe thì mức chi phí sẽ là 10.000.000 VNĐ / 1 trường hợp

Như vậy, với bảng giá chi phí dịch vụ ở trên, khi so sánh về mức chi phí thì việc tra cứu, điều tra và xác minh thông tin qua số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân là tiết kiệm chi phí và thời gian tốt nhất. ( Các thông tin cũng như thời gian khi tra cứu qua các hình thức trên đều giống nhau )

Do vậy, nếu các bạn có số chứng minh nhân dân ( CMND ), hoặc số thẻ căn cước công dân của một người thì sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có số chứng minh nhân dân, các bạn chỉ có số điện thoại, hoặc biển số xe chính chủ của người đó, thì mức chi phí sẽ tăng lên theo mức chi phí ở trên.

4. Cách thức tra cứu, điều tra, xác minh thông tin qua CMND, thẻ căn cước

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin: Thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và cung cấp thông tin cho khách hàng từ 1 – 2 ngày làm việc.

Thời gian xác minh có thể sớm hơn dự kiến ( khoảng từ 2- 3 tiếng đồng hồ ). Kể từ khi nhận hợp đồng dịch vụ với khách hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng dưới 2 ngày làm việc.

– Hình thức thanh toán: Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị của hợp đồng, 50% giá tị hợp đồng còn lại công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thu tiếp khi bàn giao thông tin cho các bạn.

– Hình thức cung cấp thông tin: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp thông tin cho khách hàng qua file tệp tin đính kèm, hình thức có thể được cung cấp trực tiếp, hoặc qua Zalo, Messenger, Viber, Email…

– Phạm vi cung cấp dịch vụ: Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân, người thân qua số chứng minh thư, số điện thoại, thẻ căn cước công dân, biển số xe trên toàn quốc.

5. Liên hệ thuê thám tử điều tra xác minh thông tin chứng minh nhân dân

Trước tiên, nếu các bạn đang bắt gặp bất kỳ một trường hợp, hoặc một sự việc cụ thể nào đó cần thiết phải điều tra số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc số điện thoại của một người nào đó… Các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tư vấn sơ bộ sự việc của các bạn.

Sau khi nắm bắt được vấn đề sự việc cũng như tính chất thực tế của vấn đề, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đề xuất cho các bạn những phương pháp sao cho phù hợp với sự việc của bạn nhất, giúp quá trình điều tra và lấy thông tin được hiệu quả cho sự việc của các bạn, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của các bạn một cách tốt nhất.

Sau khi thống nhất về phương pháp điều tra, mức chi phí khi điều tra, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng có thể được ký kết tại trụ sở công ty thám tử Hoàn Cầu, hoặc có thể được ký kết bằng hình thức online qua Zalo, Messenger, Viber, Email.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về nhu cầu điều tra số chứng minh nhân dân, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, sau đó nhận bảng giá chi phí dịch vụ cụ thể cho từng nhu cầu thực tế của các bạn, đồng thời tiến hành ký kết howpjk đồng dịch vụ và nhận thông tin theo thời gian thỏa thuận.

6. Các câu hỏi khi ký hợp đồng điều tra xác minh thông tin chứng minh thư

– Ký hợp đồng online qua Zalo, Messenger, Viber, Email là gì?

Nghĩa là trong trường hợp các bạn không có điều kiện cũng như không có thời gian, hoặc vì một lý do nào đó mà các bạn không muốn tới trực tiếp trụ sở công ty thám tử Hoàn Cầu… thì việc ký hợp đồng online là giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình một cách tốt nhất

– Ký hợp đồng online có đảm bảo không?

Chắc chắn khi thực hiện giao kết online nhiều người sẽ lo lắng vấn đè này, tuy nhiên đối với công ty thám tử Hoàn Cầu thì các bạn sẽ không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan khi ký hợp đồng online với chúng tôi, bởi vì công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật Việt Nam hiện hành

Hợp đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu là hợp lệ, có giá trị về mặt pháp lý, do vậy các bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ online của công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Cung cấp thông tin online bằng cách nào?

Thông thường, ngay khi có đầy đủ thông tin thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ ngay lập tức gửi thông tin cho khách hàng qua Zalo, Messenger, Viber, Email. Đây lf hình thức gửi thông tin bằng tệp tin, file hình ảnh chứa đầy đủ thông tin theo yêu cầu…

Để hiểu thêm về dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh thông tin nhân thân của một người qua chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, số điện thoại, biển số xe, địa chỉ nhà…. Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp cá câu hỏi và thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất.

 

Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24. Các bạn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn đừng ngần ngại – hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, bất kể các bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi của các bạ một cách chi tiết và tận tình nhất.

error: Content is protected !!