Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ định vị số điện thoại của Mobifone, Vinaphone, Viettel giúp khách hàng nhanh chóng xác định được vị trí của 1 thuê bao điện thoại di động trên bản đồ vệ tinh một cách nhanh chóng, chính xác và các thông tin hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ định vị, điều tra thông tin, xác định vị trí hiện tại của số điện thoại các mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel được công ty thám tử Hòa Cầu cung cấp trong thời gian gần đây đã giúp rất nhiều khách hàng nhanh chóng tìm được vị trí hiện tại của chủ thuê bao một cách chính xác, từ đó phục vụ cho từng mục đích cụ thể được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin và định vị số điện thoại di động uy tín chuyên nghiệp có tham niên kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu hàng năm đã giúp rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cho các mục đích khác nhau, tất cả đều được dịch vụ điều tra và truy xuất thông tin, dịch vụ định vị vị trí hiện tại thuê bao di động của công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách hiệu quả.

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động, dịch vụ định vị vị trí hiện tại của số điện thoại các mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel trong thời gian nhanh chóng, chỉ sau khoảng thời gian từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin theo yêu cầu một cách chính xác cho quý khách. Các thông tin sau khi đã cung cấp cho khách hàng sẽ được thám tử Hoàn Cầu bảo mật một cách tuyệt đối.

Là một trong những đơn vị hoạt động trong ngành thám tử tư lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng, đáp ứng tất cả những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống hôn nhân gia đình cũng như trong công việc, sự nghiệp và các vấn đề ngoài xã hội khác nhau. Và một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay chính là dịch vụ định vị số điện thoại Mobifone, Vinaphone, Viettel.

1. Trường hợp cần định vị số điện thoại:

– Định vị số điện thoại để tìm người thân bỏ nhà đi, hoặc tìm con cái – học sinh – sinh viên bỏ nhà đi.

– Định vị vị trí hiện tại của một thuê bao trong trường hợp đối tượng lừa đảo rồi bỏ trốn

– Định vị, xác định vị trí hiện tại của số điện thoại để tìm con nợ bỏ trốn, cắt đứt liên lạc

– Định vị, xác định vị trí hiện tại của thuê bao di động để tìm người vì một lý do hoặc một khúc mắc nào đó

– Trong trường hợp bạn đang bị một số điện thoại lạ, số điện thoại bí ẩn nhắn tin, gọi điện phá rối

– Định vị số điện thoại của con cái, vợ/chồng, người thân trong gia đình khi có sự việc đột xuất

– Định vị vị trí số điện thoại lạ thường xuyên liên lạc với người thân trong gia đình một cách mờ ám

– Hoặc vì một nhu cầu và mục đích nào đó cần định vị vị trí hiện tại của thuê bao di động cụ thể.

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại di động tất cả các nhà mạng một cách chuyên nghiệp. Các thông tin khi sửu dụng dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp trong thời gian nhanh nhất, với độ chính xác và chi tiết nhất, đồng thời bảo mật tất cả thông tin liên quan số điện thoại và thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

2. Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại:

– Trích xuất danh sách cuộc gọi, tin nhắn. ( Trong danh sách này có kèm vị trí khi phát sinh cuộc gọi, nghĩa là khi chủ nhân số điện thoại đó gọi cho ai, ai cho tới sẽ có vị trí lúc họ đứng nghe hoặc thực hiện cuộc gọi đó trong danh sách.

Trường hợp lấy danh sách cuộc gọi để tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn là rất hiệu quả, chúng ta chỉ việc lần theo các vị trí mà số điện thoại đã di chuyển trong thời gian bỏ nhà đi đó là sẽ tìm ra được người

Mức chi phí khi sử dụng dịch vụ trích xuất danh sách: Liên hệ trực tiếp ( Tùy theo số điện thoại cụ thể )

– Cung cấp thông tin đăng ký thuê bao chính chủ. Thông tin đăng ký bao gồm: Họ và tên, địa chỉ hiện tại, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, và các thông tin liên quan khác.

Trường hợp cần điều tra thông tin số điện thoại tiện ích trong trường hợp thực hiện các giao dịch online mà không có giấy tờ, điều tra thông tin một số điện thoại bị ẩn nào đó, điều tra thông tin của một người mà bạn mới quen biết trên mạng…

Chi phí sử dụng dịch vụ điều tra thông tin thuê bao chính chủ: Liên hệ trực tiếp, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà mức chi phí sẽ khác nhau.

– Ngoài ra, công ty tham tử Hoàn Cầu còn điều tra thông tin chủ sở hữu thuê bao di động như công việc hiện tại, khả năng kinh tế, tình trạng hôn nhân gia đình, các mối quan hệ xung quanh, và những thông tin liên quan theo yêu cầu cụ thể.

3. Bảng giá dịch vụ định vị số điện thoại

– Giá thuê thám tử định vị số điện thoại hết bao nhiêu tiền? Chi phí thuê thám tử định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp và tính chất cụ thể của vụ việc. Quý khách hàng cần lưu ý, khi định vị theo hình thức sai số trong bán kính 100m, quý khách cần nhanh chóng phong tỏa khu vực để có thể tìm ra chủ nhân số điện thoại một cách hiệu quả nhất.

– Định vị số điện thoại Mobifone, Viettel, Vinaphone với độ chính xác 100%: Đối với hình thức định vị có độ chính xác 100% này, chúng tôi bảo đảm vị trí chính xác tuyệt đối. Chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách cùng đi tìm vị trí ở thời điểm định vị đó.

Thám tử Hoàn cầu là đơn vị hoạt động thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp có giấy phép hoạt động, với thông tin pháp lỹ rõ ràng, minh bạch, đội ngũ thám tử tư đông đảo, lành nghề, nhiệt huyết trong công tác điều tra, cùng với trang thiết bị thám tử công nghệ tinh vi và hiện đại, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng điều tra và cung cấp thông tin thuê bao di động theo yêu cầu của quý khách một cách hiệu quả nhất.

Khi cần sử dụng dịch vụ thám tử định vị vị trí hiện tại của các thuê bao di động Mobifone, Vinaphone, Viettel, hoặc điều tra thông tin đăng ký thuê bao chính chủ, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, những khúc mắc, câu hỏi cũng như nhu cầu về sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của Mobifone, Vinaphone, Viettel, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, chi tiết và cụ thể hơn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại đang hoạt động phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, chúng tôi hoạt động từ Bắc tới Nam, tất cả những yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi thụ lý và xử lý một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là mạng lưới của chúng tôi.

error: Content is protected !!