Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo trắng trợn

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo trắng trợn

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook thời gian gần đây được các đối tượng lừa đảo rất nhiều, theo như công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM có điều tra thì các đối tượng này thường cung cấp dịch vụ với mức giá tương đối thấp, chỉ trên dưới 10 triệu đồng để hack và đọc tin nhắn Zalo, Facebook, Viber… Nhiều người đã bị các đối tượng này lợi dụng sự cả tin và mức giá rẻ đã thực hiện thành công hành vi bất chính của mình.

Hiện nay để đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác không có cách nào khác, chỉ có cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại mới có thể đọc trộm các tin nhắn của người khác mà không bị họ phát hiện ra mà thôi. Vì vậy, cá nhân, công ty, đơn vị, đối tượng nào quảng cáo dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook của người khác từ xa không cần cài đặt đều là lừa đảo.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Cảnh giác đây là hình thức lừa đảo tinh vi

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều cách đọc trộm tin nhắn Zalo và Facebook được nhiều người chia sẽ và bàn luận. Tuy nhiên theo như chúng tôi tìm hiểu tất cả những cách mà mọi người chia sẽ thì để đọc trộm tin nhắn của các ứng dụng mạng xã hội thì yêu cầu đầu tiền là phải biết mật khẩu ứng dụng của người bị theo dõi, vậy thì khả năng đọc trộm tin nhắn của người khác mà không bị họ phát hiện ra sẽ rất thấp.

Vì vậy trên thị trường mới xuất hiện dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook của người khác hoàn toàn bí mật, vậy thực hư dịch vụ đọc tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội hiện nay hoạt động như thế nào? Và mức giá chi phí để thuê dịch vụ này là bao nhiều tiền? Hãy cùng thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Cảnh báo: Thiết bị định vị spy 865 lừa đảo

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Theo như công ty thám tử Hoàn Cầu đã có nhiều bài hướng dẫn cũng như cảnh giác những hình thức lừa đảo tinh vi. Và trong bài viết này các thám tử tư tại Đà Lạt Lâm Đồng của công ty thám tử Hoàn Cầu một lần nữa cũng muốn nhấn mạnh với các bạn những hình thức lừa đảo thông qua các tin nhắn mạng xã hội, các bạn cùng tìm hiểu kỹ và lưu ý để tránh tình trạng bị lừa đảo.

1. Lừa đảo bằng thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt

Các đối tượng lừa đảo thường quảng cáo một sản phẩm đó chính là loại thiết bị có thể theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng. Đây là một trong những hình thức lừa đảo tinh vi nhất hiện nay.

Các đối tượng quảng cáo một loại thiết bị có thể theo dõi bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng được, chỉ cần cài đặt các thông số cũng như liên kết với dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook của họ là có thể theo dõi thành công. Thực chất, loại thiết bị này chỉ là loại bộ phát wifi mercury thông thường, nó chỉ có mức giá 399.000 VNĐ / Bộ.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng trạng BTS mini

Các đối tượng lừa đảo thường đánh vào tâm lý người dùng thích giá rẻ, theo như tìm hiểu của các thám tử tư Bình Phước của trung tâm thám tử Hoàn Cầu, để sở hữu được một loại thiết bị công nghệ hiện đại nhiều tính năng theo dõi, nhiều người sẵn sàng chi tiền ra để sở hữu thiết bị.

Tuy nhiên khi mua về đều không sử dụng được, hoặc cũng có thể khi đặt tiền cọc sẽ bị các đối tượng này chặn số và khóa máy liên lạc. Loại thiết bị này trên thị trường chỉ có mức giá 399.000 VNĐ / Bộ, nhưng các đối tượng này thổi phồng tinhd năng của nó lên và bán với mức giá gần 7 triệu / Bộ, cao hơn gần 20 lần.

2. Lừa đảo bằng con chip định vị theo dõi điện thoại.

Mới đây, các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu đã phát hiện trên các diễn đàn cũng như trên nhiều mạng xã hội xuất hiện nhiều đối tượng lừa đảo quảng cáo và bán các loại thiết bị siêu nhỏ có thể gắn vào điện thoại di dộng, các con chip siêu nhỏ có thể nghe lén, đọc tin nhắn người khác bí mật.

Dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Hình thức lừa đảo bằng con chip đọc trộm tin nhắn

Đây là một trong những hình tức lừa đảo chuyên nghiệp tương tự như hình thức cung ứng dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook mà chúng ta đang nói tới ở bài viết này. Thực chất trên thế giới không có bất kỳ một con chip hoặc thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có thể để gần hoặc dán vào điện thoại mà có khả năng nghe lén cũng như đọc trộm tin nhắn được, vì vậy đây là một hình thức lừa đảo tinh vi các bạn nên lưu ý và tránh.

3. Lừa đảo bằng dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook

Đây chính là hình thức lừa đảo mà ở bài viết này công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhận mạnh đến quý độc giả và các bạn đang muốn đọc trộm tin nhắn của người khác. Các đối tượng này cung cấp dịch vụ đọc tin nhắn từ xa không cần đụng chạm vào điện thoại, không cần biết mật khẩu, không cần cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng gì về máy.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Cảnh giác hình thức lừa đảo

Người dùng khi sử dụng dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook chỉ cần cung cấp số điện thoại, tên máy, đời máy là xong. Các đối tượng này sẽ có hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác bí mật và họ cũng sẽ tự động theo dõi tin nhắn của chiếc điện thoại đó từ xa mà không cần đụng chạm đến chiếc điện thoại. Công ty thám tử Hoàn Cầu nhấn mạnh lại với các bạn một lần nữa, đây chính là hình thức lừa đảo các bạn cần cẩn thận để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

4. Lừa đảo bằng thiết bị định vị số điện thoại di động

Các đối tượng này thưởng quảng cáo rằng có thể định vị vị trí được các ứng dụng mạng xã hội mà không cần biết mật khẩu của người dùng… Trên thực tế chưa có bất kỳ một loại thiết bị nào có thể định vị được vị trí số điện thoại của người khác qua ứng dụng mạng xã hội Zalo, Facebook, Viber hay bất kỳ một ứng dụng nào, vì vậy các bạn là người có hiểu biết thì không nên để những đối tượng này lợi dụng lừa đảo thực hiện hành vi bất chính của họ.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Hình thức quảng cáo lừa đảo trên Fanpage Facebook

Nếu có một loại thiết bị có thể định vị số điện thoại qua Zalo Facebook cũng như có thể đọc trộm được các tin nhắn trên những ứng dụng mạng xã hội thì nó sẽ được bán với mức giá bao nhiêu? Chắc chắn mức giá của nó sẽ không hề rẻ như những đối tượng quảng cáo chỉ vài triệu đồng. Tóm lại công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định với quý độc giả rằng, không hề có loại thiết bị đọc trộm tin nhắn mạng xã hội từ xa cũng như không có bất kỳ một dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook nào mà mức giá trên dưới 10 triệu đồng.

5. Lừa đảo bằng sim ghép đọc tin nhắn Zalo Facebook

Thời gian vừa qua công ty thám tử Hoàn Cầu liên tục nhận được những lười khiếu nại cũng như phản ánh về các đơn vị đang mạo danh công ty thám tử để cung cấp và bán các loại sim ghép nghe lén điện thoại có chức năng định vị cũng như đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook lừa đảo

Hình thức lừa đảo

Các loại sim ghép mà các đối tượng này đang quảng cáo và bán cho người dùng thực chất là những loại sim ghép dùng để mở khóa mạng các dòng điện thoại iphone lock được nhập từ nước ngoài về. Các loại sim này không có bất kỳ một chức năng gì khác ngoài mở mạng để chiếc điện thoại hoạt động bình thường.

Một lần nữa dịch vụ thám tử tại Cần Thơ trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu khẳng định rằng, không có bất kỳ một loại sim ghép nào có chức năng theo dõi cũng như đinh vị điện thoại người khác, vì vậy các bạn tuyệt đối không mua sim ghép để tránh bị lừa đảo dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, đồng thời tạo điều kiện cho những đối tượng này đi lừa đảo thêm nhiều người.

6. Lừa đảo bằng dịch vụ hack và đọc tin nhắn Zalo Facebook.

Tương tự như dịch vụ đọc tin nhắn Zalo Facebook, các đối tượng lừa đảo bằng cung cấp dịch vụ hack Zalo Facebook và các tài khoản mạng xã hội với mức giá rẻ. Thông thường hình thức lừa đảo phổ biến sẽ như sau: Các đối tượng quảng cáo trên website, Facebook với dịch vụ mứa giá rẻ, người dùng khi muốn sử dụng dịch vụ này phải đặt tiền cọc. Sau khi nhận tiền cọc thì các đối tượng này tìm cách chặn số, khóa máy, thậm chí là tống tiền ngược lại khách hàng của mình.

Hy vọng với bài viết mổ xẻ về 6 hình thức lừa đảo công nghệ tinh vi nhất hiện nay do dịch vụ thám tử tại Tây Ninh biên soạn sẽ giúp các bạn sẽ biết chính xác được những vấn đề cũng như những cách thức lừa đảo của những đối tượng bất chính hiện nay. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẽ cho mọi người cùng tham khảo. Công ty thám tử Hoàn Cầu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách và quý độc giả đã quan tâm.

Dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!