Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber uy tín

Dịch vụ thám tử hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber uy tín

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber, Gmail 2019 với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hiện nay đa phần đều là lừa đảo. Bởi vì theo như các thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu tìm hiểu thì mức giá để hack tài khoản Zalo bất kỳ chỉ từ 8 đến 10 triệu đồng / Tài khoản. Vậy các bạn hãy đặt vấn đề, để hack một tài khoản có tính bảo mật như Zalo, Facebook, Gmail, Viber mà mức giá chỉ chừng đó thôi sao?

Bạn là người có am hiểu về công nghệ thông tin, bạn là người thông minh thì bạn nên biết chính mình, biết khả năng của các hacker ở Việt Nam, bạn là người thông minh và có hiểu biết thì nên tìm hiểu thật kỹ, đừng để đến lúc tiền mất tật mang rồi mới nhận ra rằng những người làm dịch vụ hack Zalo Facebook Gmail lừa đảo. Họ lừa đảo thì đúng rồi, nhưng để mất tiền mới biết mình bị lừa đảo thì quả thực bạn là người đáng trách.

Văn phòng thám tử tại Nha Trang trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2019 uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi chỉ nhận hack tài khoản mạng xã hội phục vụ cho các mục đích chính đáng, những mục đích không chính đáng hoặc sử dụng các thông tin hack được nhằm các mục đích tống tiền, bôi xấu nhân phẩm cá nhân, mua bán thông tin cá nhân, mua bán thông tin công ty, tổ chức trên thị trường chợ đen sẽ không được chúng tôi hỗ trợ, đồng thời trách nhiệm về mặt pháp lý chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber

Dịch vụ thám tử hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2019 uy tín

Hiện nay trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Gmail thu hút rất nhiều người dùng. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin cá nhân của người dùng từ các ứng dụng này. Từ thông tin công khai đến bí mật cá nhân, tất cả đều được lấy và thu thập một cách dễ dàng.

Đối với các thông tin công khai mà bạn có thể lấy một cách dễ dàng như: Hình ảnh của người dùng, thông tin họ và tên, ngày tháng năm sinh, quên quán và các công việc cũng như thói quen của người dùng… Tuy nhiên nếu muốn lấy những thông tin bí mật như tin nhắn, cuộc gọi trên các ứng dụng này thì phải làm như thế nào? Công ty thám tử tư Biên Hòa Đồng Nai đang cung cấp dịch vụ hack Zalo, Facebook, Viber, Gmail phiên bản năm 2019 cho tất cả các tài khoản mạng xã hội.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ nhận hack tài khoản Zalo Facebook cho các mục đích chính đáng và không vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, mọi trách nhiệm khi bị truy cứu trước pháp luật công ty thám tử Hoàn Cầu hoàn toàn không chịu trách nhiệm, vì vậy mọi người trước khi sử dụng dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2019 xin vui lòng tham khảo thật kỹ trước khi sử dụng loại hình dịch vụ đặc thù này.

Hành vi ăn trộm tin nhắn của người khác là vi phạm pháp luật Việt Nam hiện hành, nếu bị phát hiện sẽ bị pháp luật xử lý theo khung phạt quy định trong điều khoản về quyền riêng tư và bí mật thông tin cá nhân, vì vậy nếu trường hợp của các bạn không cần thiết phải hack tài khoản để đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác để giải quyết vấn đề thì công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng dịch vụ này.

Để tránh không bị liên lụy đến pháp luật, các bạn khi gặp vấn đề với đối phương tốt nhất nên nói chuyện rõ ràng, hoặc các bạn có thể thuê dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu để điều tra vấn đề của đối phương mà bạn đang thắc mắc, các thám tử tư có nghiệp vụ điều tra sẽ điều tra và thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu của các bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hack tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Viber 2019 đang tăng

Bắt đầu từ nhiều động cơ và mục đích khác nhau, có thể tích cực hoặc tiêu cực, nhiều người đã cố gắng kiểm soát, xâm nhập vào tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Viber của người khác để tìm kiếm các thông tin bí mật của chủ sở hữu. Tuy nhiên, để có thể hack cũng như mở khóa và ăn cắp thông tin cá nhân của những mạng xã hội này là không phải dễ dàng.

Để hack và lấy được mật khẩu của các tài khoản mạng xã hội này là tương đối khó khăn, đặc biệt là các tài khoản Zalo, Facebook, Gmail là các tài khoản có tính bảo mật rất cao, dường như rất ít người có thể thâm nhập và phá vỡ được tường lửa đề xâm nhập vào hệ thống và ăn cắp mật khẩu. Đó là lý do tại sao rất nhiều người đã tìm đến văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng trực thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu để nhờ giúp đỡ và hack các tài khoản mục tiêu.

Dịch vụ hack tài khoản Zalo, Facebook, Gmail, Viber là gì?

Đây là dịch vụ đầu tiên được phát triển bởi công ty thám tử Hoàn Cầu, dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc một tổ chức khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho những mục đích chính đáng. Dịch vụ được cung cấp công khai và không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý. Mọi thông tin thu thập được trên tài khoản mục tiêu phải được sử dụng đúng mục đích như khi cam kết sử dụng dịch vụ ban đầu.

Mật khẩu tài khoản Zalo, Facebook bị hack như thế nào?

Dịch vụ hack Zalo 2019 được thực hiện bởi những hacker của công ty thám tử Bình Phước uy tín chuyên nghiệp và sự can thiệt của những virut thông minh, được các hacker nuôi nhằm mục đích thâm nhập vào hệ thống tường lửa và phá vỡ hệ thống bảo mật của ứng dụng, từ đó lấy các thông tin của tài khoản mục tiêu bao gồm: Mật khẩu, tin nhắn, cuộc gọi, các thông tin bí mật được ẩn trên Zalo, thậm chí có thể thay đổi thông tin trên tài khoản, khóa tài khoản và thực hiện các công việc từ xa khác…

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber

Những cách hack tài khoản Zalo Facebook 2019 phổ biến

Hiện nay có rất nhiều cách để ăn cắp mật khẩu tài khoản mạng xã hội, tuy nhiên để nói rằng hack tài khoản là không đúng, vì ăn cắp và hacker là hoàn toàn khác nhau. Nhưng nhìn chung thì vẫn là hành vi ăn cắp, vì vậy chúng tôi gọi chung là hacker. Có nhiều cách để vượt qua bức tường bảo mật của facebook, gmail, zalo… Dưới đây là những cách phổ biến nhất:

1. Dịch vụ hack Zalo Facebook Gmail bằng virut

Hack mật khẩu zalo, facebook, gmail là một dạng tin tặc, các thám tử tư Buôn Ma Thuột là những người có kiến ​​thức và hiểu biết về công nghệ thông tin, họ nuôi cấy các dạng virut thông minh nhằm xâm nhập vào hệ thống tường bảo mật và đánh cắp mật khẩu hoặc các thông tin bí mật riêng tư một cách chủ động. Đây là cách mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang sử dụng và áp dụng hiệu quả nhất.

2. Cách hack tài khoản nghiệp dư và phổ biến

Mua thông tin mật khẩu zalo, facebook, gmail từ các diễn đàn, trang web. Hiện tại trên facebook, gmail, zalo có rất nhiều cá nhân lợi dụng sự tiện lợi và phổ biến để truyền bá ứng dụng, trò chơi, phần thưởng … khi người dùng tham gia và các tiện ích này sẽ yêu cầu phải nhập lại tài khoản và mật khẩu của các ứng dụng này.

Trên thực tế, khi bạn đăng nhập vào các trang web này, thông tin của tài khoản và mật khẩu của bạn sẽ bị tin tặc đánh cắp và đưa vào hệ thống và sau đó bán lại cho những người cần nó.

3. Hack và ăn cắp mật khẩu bằng phần mềm

Ăn cắp mật khẩu, vượt qua tường lửa bảo mật của Zalo, Facebook, Gmail bằng phần mềm theo dõi giám sát điện thoại. Theo các thám tử tư tại Cần Thơ chia sẽ: Mật khẩu của các tài khoản mạng xã hội của bạn có thể bị đánh cắp bằng việc cài đặt phần mềm trên thiết bị mà bạn đã nhập, sau đó phần mềm sẽ tự động kiểm soát và thu thập các thông tin trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập trên đó.

Nhiều bà vợ thường tìm bằng chứng chồng ngoại tình bằng nhiều các khác nhau, trong đó có sử dụng dịch vụ hack Zalo Facebook 2019. Hoặc cũng có nhiều người tìm bằng chứng ngoại tình của chồng bằng cách cài một phần mềm theo dõi điện thoại để ăn cắp các thông tin cá nhân riêng tư, các thông tin sẽ được phần mềm sao lưu toàn bộ và gửi lên hệ thống, từ đó các bà vợ có thể dễ dàng truy lục thông tin một cách đầy đủ.

Hiện nay các phần mềm theo dõi điện thoại cũng như các dịch vụ hack Zalo Facebook là rất nguy hiểm cho chủ sở hữu, bởi vì nguy cơ lộ thông tin là rất cao, vì vậy chúng tôi hy vọng mọi người cảnh giác cao độ và thật cẩn trọng trước khi sử dụng các dịch vụ đặc thù và nhạy cảm này.

– Thông tin quan trọng: Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đã tạm ngưng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội, tất cả những đơn vị quảng cáo cung cấp dịch vụ này trên thị trường hiện nay đều là lừa đảo. Vì vậy, quý khách hàng không nên đặt tiền cọc để tránh bị tình trạng lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang.

Dịch vụ hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber giá rẻ uy tín

Cảng giá lừa đảo bằng thiết bị hack Zalo Facebook để đọc tin nhắn tự động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và quảng cáo nhiều sản phẩm công nghệ khác nhau. Theo như tìm hiểu của các thám tử tư Tây Ninh thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu thì các loại này có những tính năng tự động hack tài khoản Zalo Facebook để đọc tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội đó. Dưới đây là một số hình thức lừa đảo các bạn cần chú ý để tránh.

Đầu tiên, lừa đảo bằng loại sim ghép nghe lén điện thoại. Đây là loại thiết bị đầu tiên mà công ty thám tử Hoàn Cầu muốn nhắc nhở các bạn, tuyệt đối không nên mua các loại sim ghép nghe lén điện thoại này. Các đối tượng này thường quảng cáo sản phẩm này khi được gắn vào điệ thoại thì nó sẽ tự động hack Zalo, Faceobok, Gmail và các tài khoản mạng xã hội khác, sau đó gửi thông tin về máy chủ. Đây là hình thức lừa đảo trắng trợn nhất hiện nay.

Thứ 2, lừa đảo bằng thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng vào máy người khác. Nếu đơn vị nào quảng cáo loại sản phẩm theo dõi điện thoại không cần cài đặt. Theo như các thám tử tư tại Đà Nẵng có tìm hiểu và điều tra, các đơn vị lừa đảo giới thiệu loại thiết bị có thể tự động theo dõi và hack tài khoản Zalo Facebook của người khác từ xa, tự động dò tần số để nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn trên Zalo, Facebook, định vị vị trí thì đây chính là lừa đảo. Vì vậy các bạn nên tránh xa để không bị tiền mất tật mang.

Thứ 3, lừa đảo bằng con chip định vị nghe lén điện thoại người khác. Hiện nay công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhận được rất nhiều thắc mắc cũng như câu hỏi của rất nhiều người về loại chip này. Theo như các thám tử tư Bình Dương của công ty thám tử Hoàn Cầu đã điêu tra thì các đơn vị quảng cáo con chip này có chức năng tự động hack Zalo Facebook, sau đó người dùng sẽ có một tài khoản để đăng nhập vào và đọc các nội dung có trên ứng dụng tài khoản đó.

Dịch vụ thám tử hack Zalo, Facebook, Gmail, Viber uy tín

Hiện nay rất nhiều đã bị lừa đảo chiếm đoạt tiền bởi con chip định vị theo dõi điện thoại do các đối tượng bất chính cung cấp. Vì vậy, một lần nữa công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tất cả các bạn, không nên mua con chip định vị, sim ghép, thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại để tránh bị lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang.

Tham khảo cụ thể các loại sau:

Sim ghép nghe lén điện thoại di động

Con chip định vị đọc tin nhắn điện thoại

Theo dõi điện thoại không cần cài đặt

error: Content is protected !!