Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ làm lại giấy tờ xe ( cà vẹt ) bị mất không chính chủ

Dịch vụ làm lại giấy tờ xe ( cà vẹt ) bị mất không chính chủ

Dịch vụ làm lại giấy tờ xe bị mất không chính chủ, dịch vụ làm lại đăng ký xe máy không chính chủ tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn lẹ, giấy tờ cà vẹt xe hợp pháp, các bạn cần làm lại giấy tờ xe bị mất không chính chủ, hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn.

Dịch vụ làm lại cà vẹt giấy tờ xe máy ô tô bị mất không chính chủ

Dịch vụ làm lại đăng ký xe máy không chính chủ là gì? Đây là dịch vụ giúp bạn hoàn thành các thủ tục về mặt pháp lý cũng như các thủ tục chạy giấy tờ liên quan, đồng thời thay mặt bạn đóng các khoản lệ phí cũng như thay mặt bạn nhận lại cà vẹt giấy tờ xe chính chủ sau đó giao lại giấy tờ cà vẹt xe cho bạn, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình một cách tốt nhất.

Làm lại giấy tờ cà vẹt đăng ký xe máy, ô tô ở đâu? Nộp hồ sơ làm lại đăng ký xe máy tại phòng Cảnh Sát Giao Thông Công an huyện, tỉnh, Thành Phố trực thuộc Trung ương, nơi đã cấp giấy đăng ký xe bị mất, sau đó chủ xe phải xuất trình một trong những giấy cần thiết liên quan đến phương tiện chính chủ.

Dịch vụ làm lại giấy tờ xe bị mất không chính chủ

Bạn bị mất giấy tờ đăng ký xe máy và xe ô tô? Bạn chưa biết thủ tục cấp lại giấy tờ xe bị mất như thế nào? Bạn cũng là người bận rộn và không có nhiều thời gian để tự mình đi làm lại giấy tờ xe bị mất không chính chủ? Bạn tìm kiếm trên Google và hỏi rất nhiều nơi để được tư vấn, nhưng tất cả thông tin bạn thu về được đều là một mớ bòng bong lộn xộn không rõ ràng? Hay yên tâm vì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thay mặt bạn làm tất cả mọi công việc liên quan.

1. Dịch vụ làm lại giấy tờ cà vẹt xe bị mất không chính chủ là gì?

Dịch vụ làm lại các loại giấy tờ đăng ký xe ( cà vẹt xe ) bị mất là loại hình ủy quyền, hay nói cách khác thay mặt bạn để nộp hồ sơ và hoàn thành các thủ tục về mặt giấy tờ, sau đó nhận lấy và giao lại cho bạn theo thời gian quy định.

Dịch vụ làm lại cà vẹt giấy tờ xe máy ô tô bị mất không chính chủ

Ưu điểm của dịch vụ là giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình một cách tốt nhất, bạn chỉ cần cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu một số loại giấy tờ theo yêu cầu, đồng thời ký tên vào hồ sơ, sau đó mọi khoản lệ phí cũng như công tác nộp hồ sơ và nhận lại giấy tờ đều do công ty thám tử Hoàn Cầu làm thay bạn.

Những vấn đề rắc rối cũng như các thủ tục pháp lý liên tục thay đổi và phức tạp làm bạn mất quá nhiều thời gian để tự mình đi làm lại các loại giấy tờ liên quan đến xe khi bị mất sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ và đáp ứng các bạn một cách nhanh chóng và giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian của mình một cách tốt nhất.

Các loại giấy tờ làm lại đều được bảo đảm tính hợp pháp, nghĩa là giấy tờ này là thật 100% ( Không phải là giấy tờ giả như một số đơn vị quảng cáo hiện nay ). Các loại giấy tờ khi làm lại đều có số giấy tờ nằm ở cơ sở dữ liệu của tổng cục Cảnh Sát Giao Thông, do vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giấy tờ này để tham gia giao thông mà không phải lo lắng bất kỳ một vấn đề gì liên quan khi xảy ra tình trạng Công An Giao Thông kiểm tra giấy tờ.

2. Hồ sơ làm lại giấy tờ đăng ký xe máy, ô tô bị mất bao gồm những gì?

Mặc dù là làm dịch vụ có ưu điểm là nhanh chóng, tuy nhiên những loại giấy tờ và hồ sơ vẫn phải đảm bảo đầy đủ tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Dưới đây là những loại giấy tờ phải có khi muốn làm lại giấy tờ cà vẹt xe bị mất.

2.1. Đối với xe thuộc sở hữu cá nhân:

– Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân của chủ phương tiện. ( Trong trường hợp nếu chứng minh nhân dân của bạn hoặc địa chỉ nơi thường trú ghi trong chứng minh nhân dân của bạn không khớp với nơi đăng ký thường trú ghi trong tờ khai đăng ký xe, thì các bạn cung cấp và xuất trình sổ hộ khẩu )

– Tờ khai đăng ký xe ( Theo mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 64/2017/TT-BCA ). Xem tờ khai đăng ký xe ở dưới.

– Nếu bạn là người Việt cư trú ở nước ngoài, nhưng sống và làm việc tại Việt Nam: Bạn cần xuất trình sổ tạm trú hoặc sổ hộ khẩu và hộ chiếu (vẫn còn hiệu lực) hoặc các giấy tờ có giá trị khác thay cho Hộ chiếu.

Dịch vụ làm lại cà vẹt giấy tờ xe máy ô tô bị mất không chính chủ

Đối với chủ phương tiện thuộc các lực lượng vũ trang: Cần có thư giới thiệu của người đứng đầu cơ quan hoặc đơn vị nơi đang công tác, kèm theo giấy chứng minh công an nhân dân, hoặc giấy chứng minh quân đội

Trong trường hợp người làm lại giấy tờ xe không có chứng minh công an nhân dân, hoặc chứng minh quân đội nhân dân, cần có giấy xác nhận của người đứng đầu cơ quan hoặc đơn vị đang công tác

Đối với học sinh – sinh viên: Các bạn cần có thẻ sinh viên đang theo học thuộc hệ thống tập trung từ hai năm trở lên của các trường trung học, cao đẳng, đại học và thư giới thiệu của nhà trường đang học.

2.2. Đối với xe thuộc sở hữu doanh nghiệp:

– Người thay mặt cho doanh nghiệp đến để đăng ký làm lại giấy tờ cà vẹt của chiếc xe bị mất thuộc sở hữu doanh nghiệp phải xuất trình chứng minh thư của họ, cộng với thư giới thiệu ( giấy ủy quyền ) của cơ quan hoặc tổ chức đứng tên phương tiện.

– Trường hợp phương tiện đó thuộc sở hữu của các doanh nghiệp sau: Doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, văn phòng đại diện, doanh nghiệp nước ngoài trúng thầu hợp đồng tại Việt Nam, tổ chức phi chính phủ… Thì phải xuất trình chứng minh nhân dân của người đi đăng ký làm lại giấy tờ xe và nộp thư giới thiệu của doanh nghiệp đó.

– Trong trường hợp các văn phòng của những doanh nghiệp hoặc tổ chức liệt kê ở trên không có thư giới thiệu thì phải có thư giới thiệu từ cơ quan quản lý cấp trên.

Dịch vụ làm lại cà vẹt giấy tờ xe máy ô tô bị mất không chính chủ

3. Thủ tục làm lại giấy tờ cà vẹt xe bị mất như thế nào? Nộp hồ sơ ở đâu?

– Trong trường hợp bạn là người tự đi làm, các bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ ở trên, sau đó điền thông tin vào mẫu tờ khai như hình ở trên, và nộp ở cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Thông thường thì nộp hồ sơ tại phòng Cảnh Sát Giao Thông Công an huyện, tỉnh, Thành Phố trực thuộc Trung ương.

– Trường hợp các bạn nhờ dịch vụ làm lại giấy tờ cà vẹt xe bị mất, các bạn chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo yêu cầu, đồng thời ký tên vào giấy tờ ủy quyền theo yêu cầu. Sau đó mọi công việc từ nộp lệ phí, nộp hồ sơ, làm thủ tục và chờ lấy kết quả sẽ do đơn vị thực hiện thay bạn làm hết mọi việc.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ là giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình một cách tốt nhất, đồng thời bảo đảm tỉ lệ làm lại giấy tờ thành công 100% mà không phải lo lắng về thủ tục lằng nhằng phức tạp, bên cạnh đó giấy tờ cũng phải được bảo đảm là thật, có giá trị pháp lý trên cơ sở dữ liệu của bộ.

Dịch vụ làm lại cà vẹt giấy tờ xe máy ô tô bị mất không chính chủ

Trong trường hợp các bạn nhờ dịch vụ, các bạn nên lưu ý một điều quan trọng nhất, đó chính là dịch vụ phải làm thủ tục và cấp giấy tờ xe thật chứ không phải là cấp giấy tờ xe giả, do hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơ cung cấp dịch vụ làm giấy tờ xe giả, nếu các bạn không tìm đúng đơn vị, không tìm hiểu kỹ thì rất dễ xảy ra tình trạng giấy tờ giả, vô tình bạn lại là người vi phạm pháp luật do sử dụng giấy tờ cà vẹt xe giả.

Để giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này, mời các bạn tham khảo cách kiểm tra nhận biết giấy tờ cà vẹt xe thật giả để xác định xem, giấy tờ mình đang sử dụng là thật hay giả nhằm tránh những hậu quả cũng như hệ lụy về sau này khi vô tình bị Công An Giao Thông kiểm tra hành chính, hoặc sang nhượng mua bán xe được thuận lợi hơn.

4. Dịch vụ làm lại giấy tờ đăng ký xe máy bao lâu thì có kết quả?

Thông thường, khi tự làm hồ sơ và tự nộp tại phòng Cảnh Sát Giao Thông Công an huyện, tỉnh, Thành Phố trực thuộc Trung ương thì thời gian tính từ khi nộp hồ sơ tới khi nhận lại giấy tờ cà vẹt xe khoảng 30 ngày làm việc.

Tuy nhiên, đối với hình thức thuê dịch vụ làm lại giấy tờ xe bị mất, các bạn có thể nhận giấy tờ nhanh hơn dự kiến, hoặc cũng có thể nhận giấy tờ đúng thời gian như khi nộp trực tiếp, tùy từng trường hợp cụ thể mà thời gian nhận kết quả có thể nhanh hay chậm.

Thông thường, để bảo đảm tính pháp lý giấy tờ xe là thật thì thời gian cũng sẽ tương đối lâu, do hồ sơ được nộp trực tiếp với thủ trưởng phòng Cảnh Sát Giao Thông nên cũng phải tuân thủ những quy định cũng như quy trình kiểm tra, xác minh giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Do là dịch vụ biết luật và hiểu luật, đồng thời bỏ qua các giai đoạn không cần thiết, nên thời gian cũng sẽ nhanh hơn so với khi bạn tự mình đi nộp hồ sơ trực tiếp. Để biết chính xác thời gian nhận kết quả, các bạn hãy liên hệ đến từng đơn vị cung cấp dịch vụ này để được hỗ trợ tư vấn giải đáp cụ thể hơn.

Dịch vụ làm lại cà vẹt giấy tờ xe máy ô tô bị mất không chính chủ

∗ Tìm hiểu thêm:

Phần mềm kiểm tra số khung số máy xe Honda, Yamaha, Suzuki

Cách kiểm tra xe có bị phạt nguội hay không online miễn phí

Hướng dẫn tra cứu thông tin biển số xe ô tô không cần số tem

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân qua biển số xe máy, ô tô

Dịch vụ kiểm ô tô, xe máy cũ đã qua sử dụng qua biển số xe

error: Content is protected !!