Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto đăng ký chính chủ

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto đăng ký chính chủ

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung ứng dịch vụ điều tra biển số xe máy, xe oto chuyên nghiệp trên toàn quốc, dịch vụ điều ra thông tin chủ nhân qua biển số xe máy, ô tô do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp và phục vụ các bạn đảm bảo thông tin chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin đăng ký phương tiện, điều tra thông tin chủ nhân phương tiện qua biển số xe máy, xe oto của công ty thám tử Hoàn Cầu đảm bảo thời gian xác minh nhanh chóng nhất hiện nay. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ.

Với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thông tin biển số xe ở TPHCM Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương… Chúng tôi nhận điều tra thông tin đăng ký biển số xe chính chủ trên toàn quốc với thời gian chỉ trong 30 phút sẽ có kết quả chính xác cho bạn.

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, oto

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, oto

1. Những trường hợp cần điều tra thông tin chủ nhân biển số xe:

– Điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe khi bạn muốn mua một chiếc xe, nhưng bạn chưa biết phương tiện đã từng gây ra tai nạn, hoặc là xe gian, xe trộm cắp hay không

– Điều tra thông tin đăng ký chính chủ của biển số xe khi người điểu khiển phương tiện gây tai nạn nhưng không chịu trách nhiệm với người bị nạn mà bỏ chạy trốn

– Điều tra, trích xuất thông tin biển số xe trong trường hợp người điểu khiển phương tiện là một đối tượng chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn

– Chủ nhân chiếc xe, người điều khiển phương tiện oto, xe máy đó là một người thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc với người thân của bạn một cách mờ ám.

– Điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, xe oto của một người mà bạn muốn biết thông tin về người đó. Trong trường hợp bạn mới gặp người đó lần đầu, làm quen trên mạng…

– Điều tra thông tin đăng ký biển số xe oto, xe máy để biết thông tin của chủ nhân phương tiện vì một lý do nhạy cảm nào đó

– Điều tra thông tin đăng ký biển số xe chính chủ, điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện theo yêu cầu cụ thể của quý khách

2. Các thông tin khi điều tra biển số xe máy, oto chính chủ:

∗ Thông tin chính xác trong 30 phút:

– Họ và tên chủ nhân biển số xe

– Địa chỉ đăng ký thường chú

– Số chứng minh nhân dân

– Ngày cấp, nơi cấp số CMDN

– Ngày tháng năm sinh của chủ xe

– Ngày đăng ký biển số đầu tiên

– Ngày đăng ký biển số lại mới nhất

– Số máy, số khung của chiếc xe

– Dung tích xi lanh của phương tiện

– Nguồn gốc xe, sản xuất ở đâu

– Trạng thái hồ sơ phương tiện

– Trạng thái đăng ký phương tiện

– Trạng thái phương tiện hiện tại

– Chủ ở hữu phương tiện là cá nhân hay công ty

Trên đây là 3 thông tin cơ bản mà chúng tôi sẽ thực hiện điều tra, trích xuất thông tin một cách nhanh chóng nhất, chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ là chúng tôi sẽ có thông tin chính xác cho bạn, ngoài ra còn có thể có thêm thông tin liên quan khác như số điện thoại, tình trạng tranh chấp của phương tiện… Ngoài ra, chúng tôi còn nhận điều tra các thông tin liên quan khác đến chủ sở hữu phương tiện như sau:

∗ Thông tin điều tra liên quan:

– Địa chỉ ở hiện tại của chủ sở hữu phương tiện

Điều tra tài sản nhà đất mà người này đang đứng tên

– Công việc hiện tại và địa chỉ nơi làm việc hiện tại

– Tình hình hôn nhân, hoàn cảnh kinh tế gia đình

– Các mối quan hệ xung quanh của chủ nhân chiếc xe đó

– Và các thông tin liên quan khác chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn.

3. Bảng giá dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô:

– Đối với hình thức yêu cầu điều tra thông tin chính xác trong 30 phút có kết quả, mức giá để điều tra thông tin biển số xe oto, xe máy dao động từ 2.000.000 VNĐ / Biển số xe.

– Giá thuê thám tử điều tra thông tin đăng ký biển số xe máy và xe oto ở TPHCM: 2.000.000 VNĐ / Biển số

– Chi phí thuê dịch vụ điều tra thông tin biển số xe oto ở các tỉnh thành khác: 2.500.000 VNĐ / Biển số

– Giá dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe máy ở các tỉnh thành khác: 4.500.000 VNĐ / Biển số

– Đối với hình thức điều tra thông tin liên quan của chủ sở hữu phương tiện, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ căn cứ vào nhiều vấn đề khác nhau, do vậy mức chi phí cho dịch vụ điều tra thông tin liên quan chủ sở hữu biển số xe sẽ không có mức giá cố định, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được tư vấn cụ thể hơn.

Tùy từng yêu cầu cụ thể và mức độ cũng như tính chất phức tạp của sự việc và yêu cầu cụ thể của quý khách mà công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu sẽ có mức giá chi phí áp dụng cụ thể hơn. Để biết chính xác chi phí cho dịch vụ điều tra biển số xe oto, xe máy ở các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được báo giá cụ thể hơn.

4. Liên hệ thuê thám tử điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô:

– Đối với quý khách hàng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi ở địa chỉ Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian, hoặc quý khách ở xa không tiện đến trực tiếp văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, hoặc Zalo để trao đổi, sau khi nhận được yêu cầu của quý khác, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác cho quý khách chỉ trong thời gian 30 phút đồng hồ.

– Đối với quý khách hàng ở những tỉnh thành khác, quý khách liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại tư vấn 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được hỗ trợ tốt nhất, hoặc quý khách liên hệ qua Zalo, sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin chính xác cho quý khách cũng chỉ trong vòng 30 phút đồng hồ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho quý khách qua Zalo, Viber…

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư điều tra và cung cấp thông tin uy tín với thâm niên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến điều tra và cung cấp thông tin chuyên nghiệp. Quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin biển số xe hoặc điều tra ngoại tình, theo dõi và giám sát để thu thập thông tin chứng cứ cho bất kỳ một yêu cầu nào đó, quý khách hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được đáp ứng tốt nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ định vị số điện thoại di động

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân

error: Content is protected !!