Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp – hiệu quả

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp – hiệu quả

Thuê thám tử giá bao nhiêu? Thuê thám tử mất bao nhiêu tiền? thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu? thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ ở đâu uy tín? Thuê thám tử giá rẻ có uy tín không? Đó là những câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định thuê công ty thám tử để điều tra theo dõi ngoại tình nhưng chưa biết mức chi phí phải trả là bao nhiêu? Và mong muốn tiết kiệm tối giản về chi phí cũng như thời gian và công sức của mình nhất.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi hiểu được rằng, thời gian và tiền bạc với quý khách là quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn luôn có những phương pháp và kế hoạch điều tra theo dõi nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp quý khách nhanh chóng giải tỏa được sự nghi ngờ trong mình một cách nhanh chóng nhất.

Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ ở tại TPHCM

Báo giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM

– Chi phí thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại TPHCM được công ty thám tử Hoàn Cầu áp dụng mức giá chung là 900.000 VNĐ / Ngày điều tra và theo dõi. Và cũng tùy từng trường hợp đặc biệt và ở những tỉnh thành khác nhau mà chúng tôi cũng có thể điều chỉnh mức chi phí sao cho hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng của quý khách nhất.

– Ngoài dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ theo dõi người thân cho một mục đích cụ thể nào đó, chúng tôi cũng sẽ có mức chi phí áp dụng một cách tối giản nhất và điều tra theo dõi người thân một cách hiệu quả nhất, nhằm thu được những kết quả cho một mục đích cụ thể của quý khách.

– Chi phí dịch vụ theo dõi điện thoại: Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ theo dõi điện thoại xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chính xác từ chúng tôi. Quý khách lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại cho mục đích chính đáng như theo dõi người già, theo dõi người ất trí nhớ và theo dõi trẻ em và theo dõi giám sát nhân viên công ty với điều kiện được sự đồng ý và cho phép của chủ nhân chiếc điện thoại bị theo dõi.

Thám tử Hoàn Cầu luôn luôn minh bạch trong chi phí một cách cụ thể, ngoài những chi phí đã thỏa thuận ra, quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ những trường hợp phát sinh đặc biệt và đột xuất yêu cầu tính thêm chi phí để hỗ trợ quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi hơn.

Thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình giá rẻ ở tại TPHCM

Thám tử giá rẻ luôn đi cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp luôn luôn được trang bị những thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi phục vụ trong quá trình điều tra và giám sát nhằm thu được những bằng chứng ngoại tình một cách chi tiết nhất, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng được tốt nhất

Khi các thám tử thực hiện công việc theo dõi tìm kiếm thông tin bằng chứng ngoại tình thì bên cạnh những thiết bị thám tử mà họ luôn phải mang theo bên mình để tác nghiệp, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ cung cấp và hướng dẫn quý khách cách sử dụng những phần mềm theo dõi ngoại tình, các thiết bị định vị theo dõi nhằm giúp quá trình điều tra theo dõi ngoại tình được thuận lợi nhất.

Các thám tử tư của Hoàn Cầu luôn luôn được trang bị những thiết bị thám tử tinh vi nhất, cùng với sự chuyên nghiệp và nhạy bén trong điều tra chắc chắn chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhất công việc điều tra theo dõi ngoại tình và thu được những bằng chứng ngoại tình một cách đầy đủ nhất.

Mọi chi tiết về cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình quý khách liên hệ với thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về chi phí cũng như về thời gian và công sức, chúng tôi là công ty thám tử TPHCM có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động thám tử điều tra, những nhu cầu về điều tra theo dõi ngoại tình sẽ được chúng tôi thực hiện hiệu quả trong thời gian nhanh nhất có thể.

error: Content is protected !!