Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín – hiệu quả

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín – hiệu quả

Công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình với mục đích giúp tất cả các gia đình Việt Nam có thể phát hiện ra sớm sự việc, từ đó sẽ có biện pháp ngăn chặn kịp thời, tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

Chi phí thuê thám tử điều tra ngoại tình tại TPHCM: 800.000 VNĐ/Ngày

Ngoại tình là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn tới việc ly hôn, gia đình tan vỡ, con cái phải sống xa cách cha mẹ, nếu không có những biện pháp ngăn chặn sớm nhất thì hậu quả sẽ rất khó lường trước được.

Thám tử điều tra ngoại tình là một quá trình điều tra bằng những nghiệp vụ chuyên nghiệp, đòi hỏi sự nhạy bén và tinh vi mới có thể điều tra ra được chân tướng sự việc một cách chi tiết và cụ thể nhất. Từ đó có biện pháp cụ thể để ngăn chặn sự việc nhanh chóng và kịp thời.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín hiệu quả

Chi phí thuê thám tử theo dõi giá bao nhiêu tiền?

Tùy từng yêu cầu cụ thể mà chúng tôi sẽ có báo giá dịch vụ thám tử cụ thể như sau:

– Thuê thám tử tìm người chi phí từ 5 triệu tới 7 triệu tùy từng mức độ và yêu cầu cụ thể.

– Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử ngoại tình chi phí 800.000 tại TPHCM, yêu cầu thám tử điều tra ngoại tình tại các tỉnh khác chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể tùy từng khu vực và địa lý.

– Dịch vụ theo dõi điện thoại chi phí từ 3 triệu. quý khách lưu ý chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ theo dõi điện thoại cho những mục đích chính đáng và hỗ trợ trong quá trình các thám tử điều tra ngoại tình cụ thể.

– Thám tử giám sát con cái chi phí 800.000 tại TPHCM, yêu cầu điều tra giám sát ở các tỉnh thành khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín tại TPHCM

Hiện nay, công ty thám tử xuất hiện khá phổ biến với nhiều đơn vị hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau, khi có nhu cầu thuê thám tử điều tra ngoại tình, quý khách nên tìm hiểu thật kỹ công ty thám tử tư mà quý khách có ý định hợp tác điều tra, vì nếu thuê phải một công ty không có sự uy tín thì không những không có kết quả, mà còn những huệ lụy về sau do không bảo mật thông tin và một số sự việc nhạy cảm khác.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Việt Nam, với kinh nghiệm và những nghiệp vụ thám tử được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là công ty thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Những thông tin trong quá trình điều tra ngoại tình được các thám tử tư của Hoàn Cầu cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất, đồng thời là một trong những công ty thám tử tư có bề dày hoạt động thám tử , chúng tôi luôn đặt sự bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu, tất cả thông tin khách hàng của Hoàn Cầu đều được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật thông tin Hoàn Cầu đã được công nhận an toàn thông tin tại Việt Nam.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất, cùng với đó là mức tiền thuê thám tử giá rẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và tiền bạc của khách quý khách một cách tối ưu nhất.
Mọi chi tiết về thám tử điều tra ngoại tình quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để biết thêm thông tin cụ thể hơn.

Công ty thám tử tư Hoàn Cầu

Chúng tôi đồng hành cùng với bạn đến cùng sự việc

Hotline: 0902 746 345 – 0967 185 789

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

error: Content is protected !!