Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ | Văn phòng thám tử tư Ninh Kiều

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ | Văn phòng thám tử tư Ninh Kiều

Văn phòng thám tử tại Cần Thơ trực thuộc trung tâm điều tra và cung cấp thông tin Hoàn Cầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra, theo dõi và giám sát theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ nghiêm ngặt nhất mà công ty thám tử Hoàn Cầu đề ra. Với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra và giám sát, trình độ chuyên môn nghiệp vụ được công ty thám tử Hoàn Cầu đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn là một trong những công ty thám tử tư Cần Thơ giá rẻ chuyên nghiệp đi tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ thám tử điều tra và theo dõi ở các tỉnh miền Tây, chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp những thông tin giúp khách hàng thỏa mãn về nhu cầu thực tế của mình.

Với đội ngũ thám tử tư tại Cần Thơ: Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai được huấn luyện và đào tạo bài bản về nghiệp vụ theo dõi, chúng tôi luôn thực hiện điều tra, theo dõi và cung cấp thông tin đối với tất cả các yêu cầu pháp lý của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời, luôn đảm bảo tính bảo mật trong mọi hành động, đặc biệt là mọi thông tin từ khách hàng và các bên là thông tin bí mật là hoàn toàn bảo vệ khách hàng cũng như lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ | Văn phòng thám tử tại Cần Thơ, Ninh Kiều

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ, Ninh Kiều uy tín

Thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ nhân viên là những người gốc ở các tỉnh miền Tây có hiểu biết sâu sắc về con người, lĩnh vực kinh doanh, các mối quan hệ gia đình, con cái, văn hóa sinh hoạt của mọi người nơi đây… Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng cũng như kết hợp với khách hàng thực hiện công việc điều tra vấ đề một cách hiệu quả, chắc chắn công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách ngay lúc này.

1. Dịch vu thám tử tại Cần Thơ theo dõi theo ngày:

– Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp bằng chứng ngoại tình

– Dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát người yêu trước hôn nhân

– Dịch vụ thám tử điều tra thu thập bằng chứng con dâu/con rể ngoại tình

– Dịch vụ quản lý con cái chưa thành niên, giám sát học sinh – sinh viên

– Dịch vụ giám sát nhân viên công ty, điều tra nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp

– Dịch vụ theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu cụ thể.

2. Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra có kết quả:

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin số điện thoại, điều tra chủ sở hữu thuê bao đi động

– Dịch vụ điều tra biển số xe, điều tra và cung cấp thông tin chủ nhân sở hữu xe máy, xe oto

– Dịch vụ tìm con cái bỏ nhà đi, tìm người thân, trẻ em, người già mất trí nhớ đi lạc

– Dịch vụ truy tìm con nợ bỏ trốn, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản bỏ trốn.

– Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân: Địa chỉ ở, công việc, địa chỉ cơ quan, các mối quan hệ…

– Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng đối thủ: Nơi cung cấp nguồn hàng, giá cả, chính sách…

– Dịch vụ điều tra và cung cấp thông tin cho một mục đích theo yêu cầu cụ thể của quý khách.

Hàng năm, văn phòng thám tử tại Cần Thơ chúng tôi đã thụ lý và giải quyết hàng trăm hồ sơ vụ án, với nhiều yêu cầu và mục đích điều tra khác nha, tất cả đều được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thực hiện điều tra và thu thập thông tin một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất, chúng tôi chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ | Văn phòng thám tử tại Cần Thơ, Ninh Kiều

Văn phòng thám tử tư tại Ninh Kiều Cần Thơ giá rẻ uy tín

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ thám tử điều tra thông tin, dịch vụ tìm kiếm, giám sát, xác minh và cung cấp thông tin chính xác hàng đầu, chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử tư tại Cần Thơ điều tra ngoại tình là một giải pháp tốt nhất giúp gia đình bạn hạnh phúc.

Nhiều cặp vợ chồng ngày nay đang sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, trong cuộc sống đôi lúc có những biểu hiện nghi ngờ từ vợ hoặc chồng ngoại tình, họ bế tắc và chưa biết xử lý như thế nào, chưa biết cách điều tra để tìm được những bằng chứng thuyết phục, hoặc họ phân vân và thắc mắc rằng, không biết vợ/chồng mình có thực sự ngoại tình hay là mình đang nghi oan cho họ?… thì lúc này dịch vụ thám tử tại Cần Thơ điều tra theo dõi ngoại tình là một lựa chọn hoàn hảo và hiệu quả nhất dành cho các bạn ngay lúc này.

Mục đích của việc giám sát theo dõi và thu thập chứng cứ ngoại tình giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát “đối tượng” mà họ đang nghi ngờ, ngay cả khi khách hàng không ở bên cạnh đối tượng của mình liên tục, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cụ thể thông qua video clip, hình ảnh và các thông tin liên quan khác một cách chi tiết nhất, từ đó giúp quý khách giải đáp thắc mắc của mình một cách chính xác nhất.

Với những bằng chứng cụ thể và xác thực như:

  • Hình ảnh, video clip những người thường xuyên tiếp xúc
  • Địa điểm và những nơi đối tượng thường lui tới
  • Các công việc và lịch trình sinh hoạt thường ngày
  • Trường hợp đối tượng ngoại tình, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho quý khách những thông tin quan trọng bằng video clip và các hình ảnh cụ thể nhất

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Cần Thơ chúng tôi với các điều tra viên chân chính được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ nhanh chóng thu thập bằng chứng tốt nhất để chứng minh rằng đối tượng của bạn có thực sự là ngoại tình.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và giám sát thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam, các thông tin được chúng tôi cung cấp luôn rõ nét và chi tiết, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối, công ty thám tử tư Cần Thơ Hoàn Cầu chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách một cách tuyệt đối về chi phí, nghiệp vụ chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của chúng tôi trong quá trình điều tra và cung cấp thông tin.

Nếu Quý khách ở Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt, Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai cần thuê thám tử điều tra và giám sát cho một mục đích cụ, quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, đồng thời nhận bảng giá thuê thám tử tại Cần Thơ chính thức của chúng tôi áp dụng cho vụ việc của quý khách.

Thuê thám tử tư Cần Thơ giá bao nhiêu tiền? Chi phí thuê thám tử tại Cần Thơ còn phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, khi cần sử dụng dịch vu thám tử tại Cần Thơ điều tra cho một vấn đề cụ thể, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ điều tra vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất.

Chi nhánh văn phòng thám tử khu vực lân cận thành phố Cần Thơ:

error: Content is protected !!