Home / THÁM TỬ MIỀN BẮC / Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử tại Hòa Bình luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây cũng là điều mà chúng tôi đặc biệt chú ý và thực hiện một cách nghiêm túc. Và để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao nhất, văn phòng thám tử tư Hòa Bình của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn sử dụng các loại thiết bị định vị theo dõi hiện đại và tinh vi, nhằm giúp quá trình theo dõi và thu thập chứng cứ được chuyên nghiệp và đầy đủ nhất.

Bất cứ khi nào quý khách hàng cần thuê thám tử tư ở Hòa Bình, quý khách chỉ cần gọi đến đường dây nóng của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, cùng thảo luận và đưa ra đề xuất tốt nhất cho quý khách hàng. Văn phòng thám tử tư Hoàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Hòa Bình có thâm niên kinh nghiệm lâu năm cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện tại đang có rất nhiều đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi và giám sát, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng, bên cạnh đó, quý khách hàng cũng khó lựa chọn bởi có quá nhiều dịch vụ thám tử tại Hòa Bình với rất nhiều mức giá cũng như mức chi phí không rõ ràng, mập mờ khiến khách hàng không an tâm khi sửu dụng dịch vụ. Và ngay bây giờ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi muốn công khai mức chi phí một cách cụ thể, rõ ràng và minh bạch nhất, giúp quý khách biết chính xác mức chi phí mà mình phải thanh toán cho từng sự việc cụ thể của mình.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

– Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử tư tìm người thân, con cái bỏ nhà đi: Từ 15.000.000 / Vụ việc

– Giá thuê thám tử tư truy tìm con nợ, đối tượng lừa đảo bỏ trốn: Liên hệ trực tiếp

– Giá thuê thám tử theo dõi người yêu trước hôn nhân: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê dịch vụ thám tử theo dõi con dâu/con rể tương lai: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Giá thuê thám tử tư điều tra truy xuất thông tin đăng ký biển số xe: Từ 3.000.000 VNĐ / Biển số

– Giá thuê dịch vụ điều tra thông tin chủ sở hữu phương tiện oto, xe máy: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử tại Hòa Bình điều tra số điện thoại: Từ 3.000.000 VNĐ / Thuê bao

– Chi phí dịch vụ định vị vị trí số điện thoại Mobi, Vina, Viettel: Từ 6.000.000 VNĐ / Lần định vị

– Chi phí dịch vụ điều tra trích xuất thông tin tài khoản ngân hàng: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống cha – con; mẹ – con: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử lấy mẫu xét nghiệm ADN theo yêu cầu: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí dịch vụ thám tử theo dõi nhân viên chủ chốt công ty: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi phí dịch vụ theo dõi điều tra thông tin đối tác thủ cạnh tranh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

– Chi hí dịch vụ điều tra nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái thương hiệu: Liên hệ trực tiếp

– Chi phí thuê dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát đối tác kinh doanh: Từ 1.500.000 VNĐ / Ngày theo dõi

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Hòa Bình chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động điều tra mở rộng cho các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và khai thác thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng, quý khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ điều tra cho một mục đích cụ thể khác, quý khách hãy liên hệ với văn phòng thám tử tư Hoàn Bình của công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua đường dây nóng 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Hòa Bình

Văn phòng thám tử tư Hòa Binh uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Hòa Bình có mức giá rẻ, chi phí hợp lý và có sự chuyên nghiệp cũng như uy tín với khách hàng nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên, điều tra viên, thám tử tư ở Hòa Bình của công ty thám tử Hoàn Cầu là những thám tử tư chân chính thực thụ, được công ty thám tử Hoàn Cầu trang bị các loại thiết bị trinh thám tinh vi, chắc chắn những sự việc và yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Với phương trâm hoạt động luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, công ty thám tử Hoàn Cầu luôn ý thức được trách nhiệm to lớn của mình với khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất nhằm thu thập những thông tin cũng như bằng chứng giúp khách hàng giải tỏa được những nghi vấn cũng như thắc mắc của mình trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử tư tại Hòa Bình của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là những người có gốc ở tỉnh Hòa Bình rất thông thuộc đường xác cũng như am hiểu các văn hóa sinh hoạt xã hội nơi đây, cùng với đó là sự nhiệt tình, lành nghề và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chắc chắn quý khách hàng sẽ hải lòng khi hợp tác với dịch vụ thám tử tư Hòa Bình chúng tôi một cách tuyệt đối.

Đến với văn phòng công ty thám tử tư Hòa Bình của công ty thám tử Hoàn Cầu quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, sự uy tín cũng như tính minh bạch rõ ràn của chúng tôi trong quá tình hợp tác điều tra. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ trực tiếp cảm nhận được sự nhiệt tình của đội ngũ thám tử tư ở tỉnh Hòa Bình của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Mọi câu hỏi, thắc mắc cũng như những vấn đề cần giải đáp liên quan đến dịch vụ thám tử tại Hòa Bình quý khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua đường dây nóng 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được hỗ trợ tốt nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24.

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!