Home / THÁM TỬ MIỀN BẮC / Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Bảng giá chi phí dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Phú Thọ thuộc trung tâm thám tử Hoàn Cầu hiện đang dung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Phú Thọ, bao gồm các khu vực sau: Việt Trì‎, Cẩm Khê‎, Đoan Hùng, Hạ Hòa‎, Lâm Thao‎, Phù Ninh‎, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba‎, Thanh Sơn‎ , Thanh Thủy‎ và Yên Lập‎. Quý khách hàng khi muốn sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh thông tin, quý khách hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hưởng các dịch vụ điều tra chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đã có mặt trên cả nước, với đội ngũ thám tử tư tại Phú Thọ và ở nhiều tỉnh thành khắp các khu vực Bắc Bộ chuyên nghiệp, đông đảo và lanh nghề, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin mang đến với quý khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay mà không có bất kỳ một đơn vị nào có thể sánh được.

Không như những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Phú Thọ Khác, công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động điều tra luôn rõ ràng, rành mạch và cụ thể mọi vấn đề ngay từ đầu, chúng tôi luôn rõ ràng trong pháp lý, cụ thể trong phương pháp hoạt động và minh bạch trong bảng giá dịch vụ của mình, do vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Phú Thọ

Công ty dịch vụ thám tử tại Phú Thọ giá rẻ uy tín

Tự hào là đơn vị đi đầu ngành thám tử tư ở Việt Nam, công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị có hệ thống mạng lưới văn phòng, nhân viên, điều tra viên đông đảo nhất hiện nay, và các thám tử tư tại Phú Thọ của văn phòng thám tử Hoàn Cầu cũng là một trong những đội ngũ hùng mạnh, chuyên nghiệp và có tâm huyết với nghề, do vậy các hoạt động điều tra và giám sát nhằm xác minh một sự việc sẽ được chúng tôi điều tra làm rõ trong thời gian nhanh nhất.

Như từ đầu công ty thám tử Hoàn Cầu có giới thiệu, chúng tôi là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ thám tử tại Phú Thọ minh bạch, rõ ràng và công khai. Do vậy ở dưới đây chúng tôi giới thiệu đến quý khách bảng giá chi phí thuê thám tử tại Phú Thọ chi tiết và cũng là bảng giá dịch vụ chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Phú Thọ:

– Chi phí thuê thám tử tại Phú Thọ dao động từ 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ / ngày giám sát điều tra. Đây là mức chi phí áp dụng đối với quý khách hàng sử dụng các dịch vụ theo dõi, giám sát nhằm thu thập các thông tin, bằng chứng phục vụ cho những mục đích cụ thể.

Các dịch vụ theo dõi thu thập thông tin chứng cứ bao gồm: Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, dịch vụ the dõi con cái, giám sát nhân viên chủ chốt của công ty, giám sát điều tra con dâu / con rể tương lai, điều tra người yêu trước khi cưới…

Trong quá trình giám sát đối tượng, những thông tin và bằng chứng liên quan đến đối tượng hoặc mục tiêu sẽ được các thám tử tư ở Phú Thọ trực thuộc văn phòng thám tử Hoàn Cầu thu thập và cung cấp cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm và các thông tin chứng cứ liên quan khác….

– Mức giá thuê thám tử tại Phú Thọ từ 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ / ngày theo dõi sẽ có sự điều chỉnh nhất định theo yêu cầu của khách hàng cũng như tính chất phức tạp của sự việc. Cụ thể như thời gian điều tra, đối tượng cần điều tra, tính chất và yêu cầu thực tế của khách hàng là gì? Căn cứ vào đó chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh mức chi phí một cách hợp lý nhất.

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Phú Thọ điều tra trọn gói:

– Dịch vụ điều tra số điện thoại: 3.000.000 VNĐ / số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại: 7.000.000 VNĐ / lần định vị

– Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi: 6.500.000 VNĐ / danh sách

– Dịch vụ điều tra biển số xe: 3.000.000 VNĐ / biển số xe

– Dịch vụ điều tra tài khoản ngân hàng: 5.000.000 VNĐ / tài khoản

– Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng: 9.500.000 VNĐ / tài khoản

– Dịch vụ khôi phục tin nhắn đã xóa: Liên hệ trực tiếp

– Dịch vụ điều tra xác minh theo yêu cầu: Vui lòng liên hệ trực tiếp

Trên đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Phú Thọ áp dụng chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu. Trong trường hợp quý khách cần điều tra, xác minh một sự việc cụ thể khác, quý khách hãy gọi đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí một cách tận tình và chi tiết nhất.

? 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

Quy trình thuê thám tử tại Phú Thọ:

– Bước 1: Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Trước tiên, nếu quý khách bắt gặp bất kỳ một sự việc, một nghi vấn hoặc một khúc mắc nào đó trong cuộc sống hôn nhân gia đình, công việc và xã hội… Quý khách hãy gọi ngay đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn sự việc miễn phí.

– Bước 2: Ký hợp đồng thuê thám tử tại Phú Thọ

Sau khi tư vấn sơ bộ sự việc qua điện thoại, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nêu chi tiết về công việc, cách thức làm việc, thời gian điều tra, chi phí dịch vụ… Sau đó nếu quý khách đồng ý với những phương thức mà công ty thám tử Hoàn Cầu đưa ra, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cử đại diện để ký hợp đồng dịch vụ với quý khách.

Thời gian và địa điểm ký hợp đồng tùy thuộc vào quý khách, quý khách có thể sắp xếp thời gian và địa điểm sao cho phù hợp với tính chất công việc của mình nhất ( Có thể là quán cafe gần nơi quý khách ở hoặc gần nơi làm việc ) Nhằm giúp qúy khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại một cách tối đa.

– Bước 3: Khảo sát địa bàn bước ban đầu

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử tại Phú Thọ với khách hàng, các thám tử tư của trung tâm thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành khảo sát địa bàn bước ban đầu nhằm lên phương pháp điều tra và thu thập chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng được hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Khảo sát địa bàn bước ban đầu là vô cùng quan trọng và cần thiết, và đây cũng là một bước mà công ty thám tử Hoàn Cầu luôn thực hiện một cách nghiêm túc nhất, nhằm giúp quá trình điều tra sự việc được hiệu quả hơn.

– Bước 4: Thám tử tại Phú Thọ tiến hành điều tra

Sau khi đã khảo sát địa bàn, nắm rõ các điều kiện cụ thể, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bắt tay vào điều tra, theo dõi và thu thập các thông tin bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình các thám tử tư tại Phú Thọ của công ty thám tử Hoàn Cầu tiến hành công việc điều tra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin liên tục một cách chính xác nhất cho khách hàng bằng hình ảnh, video clip, tập tin ghi âm cho khách hàng.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chuyên nghiệp có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay tại Việt Nam, với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư tại Phú Thọ và trên toàn quốc, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị có đội ngũ điều tra viên đông đảo và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Quý khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tư điều tra, theo dõi và xác minh thông tin ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, quý khách hàng đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn tận tình, chi tiết và cụ thể nhất.

Mọi câu hỏi, thắc mắc liên quan đến dịch vụ thuê thám tử tại Phú Thọ, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hotline để được tư vấn, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Công ty thám tử Hoàn Cầu hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

? 0902.746.345 hoặc 0967.185.789

error: Content is protected !!