Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Dịch vụ cho thuê người yêu Nam, Nữ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê người yêu Nam, Nữ chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê người yêu tại Sài Gòn TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung ứng các dịch vụ cho thuê người yêu nam, nữ với ngoại hình ưu nhìn, khả năng giao tiếp tốt, lịch sự, trình độ học vấn cao, kiến thức sâu rộng, hiểu biết nhiều, chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt được mục đích cũng như yêu cầu của mình một cách tốt nhất.

Với đội ngũ diễn viên nam, nữ ở TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ chuyên nghiệp, tất cả đều đã được chúng tôi đào tạo và tập huấn những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, khả năng xử lý tình huống những trường hợp bất ngờ, từ đó giúp các bạn khi đi bên cạnh người yêu của mình tự tin hơn trong các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, đối tác…

Dịch vụ cho thuê người yêu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

Dịch vụ thuê người yêu của chúng tôi với các bạn trẻ trung, năng động, hòa đồng và vui vẻ, tính cách niềm nỡ, lịch sự và nhã nhặn, cùng với ngoại tình ưu nhìn, chúng tôi tự tin mang đến với các bạn dịch vụ cho thuê người yêu nam nữ ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và Cần Thơ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho thuê người yêu

Không giông như những dịch vụ khác, dịch vụ cho thuê người yêu là những người đóng thế vào vai người yêu, bồ bịch, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, hoặc thậm chí là cả vợ chồng. Đây chỉ là hình thức đóng thế, giúp người đi cùng tự tin hơn trong các mối quan hệ giao tiếp hoặc trong một số trường hợp cần có người đi cùng.

Với đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp, đông đảo, đa dạng độ tuổi và đặc biệt là rất lành nghề, chúng tôi cung ứng dịch vụ cho thuê người yêu đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, từ độ tuổi thanh niên cho đến trung niên… Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng thêm dịch vụ cho thuê cô dâu chú rể, cho thuê người thân, họ hàng.

1. Ưu điểm của dịch vụ thuê người yêu

Trong những trường hợp đặc biệt, ví dụ như tết nguyên đán, lễ tết, hoặc trong những dịp tiệc tùng đặc biệt, các bạn cần có người yêu đi cùng để tránh bị gia đình thúc ép việc lập gia đình,.. hoặc đơn giản là muốn có người đi cùng, thì dịch vụ này là phù hợp cho trường hợp của bạn nhất.

Dịch vụ cho thuê người yêu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

– Là những người đủ trên 18 tuổi, chưa từng có tiểu sử tiền án tiền sự

– Đội ngũ diễn viên nam, nữ trẻ trung, xinh đẹp, ngoại tình ưa nhìn

– Nam, nữ đa dạng độ tuổi, từ độ tuổi thanh niên cho đến trung niên

– Trình độ văn hóa cao, có kiến thức sâu rộng, hiểu biết nhiều lĩnh vực

– Tính tình hiền lành, lịch sự, hòa đồng, vui vẻ, và đặc biệt rất thân thiện

– Khả năng giao tiếp tốt, biết dẫn dắt câu truyện để giúp không khí được vui vẻ

– Kỹ năng trong xử lý tình huống bất ngờ, biết cách đưa câu truyện trở lại bình thường

– Ngoài ra, khả năng uống rượu bia tốt cũng là một lợi thế và ưu điểm của chúng tôi.

Văn phòng thám tử Hoàn Cầu là một công ty cho thuê diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu nam, nữ tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ để hẹn hò, đóng giả làm người yêu, làm bạn tâm giao, làm người bạn đồng hành trong những trường hợp cụ thể.

Mục đích của chúng tôi cung ứng dịch vụ này là giúp các bạn chưa có người yêu nhưng bị áp lực gia đình về hôn nhân gia đình, đây được coi là một giải pháp giải vây hiệu quả nhất dành cho các bạn đang bị áp lực lập gia đình từ phía gia đình.

2. Hình thức cho thuê người yêu nam, nữ:

Dịch vụ do chúng tôi cung cấp còn mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới trong cuộc sống hiện đại, giảm căng thẳng trong công việc hàng ngày, tiếp thêm năng lượng cho công việc, học tập cũng như các mối quan hệ khác được tốt hơn.

Dịch vụ cho thuê người yêu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ

– Đóng giả người yêu ra mắt gia đình trong dịp tiệc gia đình, tết nguyên đán ( tết cổ truyền )

– Cùng người yêu đi ăn uống chung, đi uống cafe cùng nhau / xem phim và tán gẫu

– Thuê người yêu để cùng đi tham dự sinh nhật, tiệc tùng của bạn bè, người thân trong gia đình

– Cùng người yêu đi du lịch, dã ngoại, cùng người yêu để tham gia các đợt kỹ niệm hoặc họp lớp, họp nhóm…

– Ngoài ra, đội ngũ diễn viên của chúng tôi còn có khả năng làm hướng dẫn viên du lịch cho các bạn

– Thuê người để đóng giả làm thư ký, nhân viên khi đi gặp khác hàng hoặc đối tác trong kinh doanh

– Các bạn cũng có thể thuê người yêu có ngoại hình đẹp để tham gia tiệc cưới của người yêu cũ…

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê người yêu

Kể từ ngày 15 tháng 9 năm 2016, toàn bộ quy trình hoạt động về dịch vụ cho thuê người yêu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ của chúng tôi đều được thực hiện dựa trên hợp đồng rõ ràng, minh bạch, cụ thể và chi tiết trong từng nhu cầu.

Hợp đồng là minh bạch và rõ ràng, vì vậy chúng tôi sẽ căn cứ theo yêu cầu trên hợp đồng để thực hiện công việc. Ngoài ra, trong quá trình thực tế, 2 bên có thể tự thỏa thuận với nhau sao cho sự việc diễn ra được trôi chảy và thuận lợi nhất.

Để quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê người yêu được hiệu quả, thuận lợi nhất, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán chi phí với các hình thức khác nhau. Tất cả mọi phương thức thanh toán đều có thể do bạn chọn ( Tiền mặt hoặc chuyển khoản ).

4. Tại sao cần thuê người yêu đóng giả?

Trong một xã hội hiện đại bận rộn, nhiều người trong chúng ta không có đủ thời gian để cân bằng giữa công việc và tình yêu cũng như các vấn đề khác giữa cuộc sống cá nhân và công việc. Do đó, tình trạng các bạn nam, nữ đã đến tuổi trưởng thành những vẫn còn trong tình trạng độc thân hiện nay ngày càng gia tăng, từ đó xuất phát các nhu cầu thiết thực trong các mối quan hệ này.

Dịch vụ cho thuê người yêu cũng là một trong những giải pháp cứu cánh dành cho những người bận rộn với công việc và không có thời gian tìm hiểu yêu nhau, thuê người đóng giả người yêu để ra mắt gia đình những dịp đặc biệt là phương pháp hiệu quả dành cho mọi người.

Trong xu hướng chung của thế giới, với nền kinh tế ngày càng phát triển, đòi hỏi mọi người cần phải dành nhiều thời gian hơn cho công việc, do đó mọi người ngày càng xa cách, xa rời cuộc sống gia đình để tập trung toàn tâm toàn lực cho công việc và sự nghiệp.

Trong bối cảnh này, thấu hiểu được nhu cầu thực sự cần thiết của nhiều người, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi cung ứng dịch vụ thiết thực nhằm mục đích giúp mọi người giải phóng một phần áp lực nhỏ về gia đình, tâm lý, giúp mọi người có thể cân bằng trong cuộc sống, mang lại một chút gia vị, giảm căng thẳng để tìm thấy niềm vui và động lực trong cuộc sống hiện tại.

Các diễn viên của chúng tôi là những người trẻ trung, xinh đẹp, chúng tôi đến từ mọi miền của đất nước Việt Nam. Với thành phần đa dạng, chúng tôi là những sinh viên và những người đã tốt nghiệp đại học, là những người có lối sống đạo đức, thông minh khéo léo, hiểu biết luật pháp và tuân thủ luật pháp, biết lắng nghe, chia sẻ và thông cảm với khách hàng.

∗ Tham khảo thêm:

Dịch vụ cắt đuôi bồ nhí

Dịch vụ IVF tại Thái Lan

error: Content is protected !!