Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn

Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo, con nợ bỏ trốn

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng, truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, tìm con nợ bỏ trốn được công ty thám tử Hoàn Cầu nghiên cứu, phát hành và cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc với những biện pháp nghiệp vụ điều tra khoa học và chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giúp khách hàng tìm chính xác được đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet.

Dịch vụ thám tử truy tìm đối tượng lừa đảo qua mạng internet là dịch vụ đặc thù, được công ty thám tử Hoàn Cầu sử dụng những biện pháp công nghệ cao như định vị số điện thoại, truy xuất thông tin cá nhân, truy xuất thông tin nhân thân, truy xuất thông tin hộ khẩu, chứng minh nhân dân… Từ đó sẽ nhanh chóng tìm chính xác được đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bảng giá dịch vụ thám tử truy tìm người lừa đảo qua mạng internet

Đối với hình thức truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ có trách nhiệm tìm kiếm thông tin về đối tượng này, các hoạt động như bắt giữ đối tượng, trình báo công an khu vực, hoặc các hành động gây áp lực tới đối tượng này… Công ty thám tử Hoàn Cầu không can thiệp.

Dịch vụ truy tìm người lừa đảo qua mạng internet

1. Các lưu ý khi truy tìm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

– Thứ nhất, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tìm ra đối tượng và sau đó chỉ điểm cho các bạn. Tới đây là công ty thám tử Hoàn Cầu hết trách nhiệm, các bạn thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

– Thứ 2, công ty thám tử Hoàn Cầu không nhận đòi nợ giùm các bạn. Ví dụ: Nếu đối tượng đó lừa đảo tiền của các bạn rồi bỏ trốn, sau khi tìm được đối tượng thì các bạn phải là người trực tiếp đòi tiền của đối tượng này, công ty thám tử Hoàn Cầu không nhận đòi nợ giùm.

– Thứ 3, công ty thám tử Hoàn Cầu không chịu trách nhiệm bắt giữ đối tượng, do vậy các bạn nếu muốn bắt giữ đối tượng này để trình báo công an, hoặc bất kỳ một hành động nào khác gây áp lực cho đối tượng, bạn sẽ phải là người trực tiếp thực hiện, đội công tác nghiệp vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu không được phép tham gia các hoạt động vây bắt, tạm giam, hoặc gây áp lực cho đối tượng.

– Thứ 4, công ty thám tử Hoàn Cầu không chịu trách nhiệm trình báo công an. Trong trường hợp các bạn muốn báo công an để tố cáo đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Các bạn là người trực tiếp tố cáo, thông báo hoặc nhờ công an khu vực giúp đỡ. Đội công tác nghiệp vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu không tham gia các hoạt động này.

2. Chi phí dịch vụ truy tìm người lừa đảo bỏ trốn bao nhiêu tiền?

2.1. Bảng giá dịch vụ tìm trọn gói:

– Chi phí cho dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng internet thường dao động từ 20.000.000 VNĐ / Vụ việc. Đây là hình thức điều tra và tìm kiếm trọn gói. Nghĩa là tìm ra được đối tượng và chỉ điểm thì các bạn mới phải thanh toán phí. Nếu không tìm được đối tượng chúng tôi hoàn toàn không thu tiền của các bạn.

– Trong thời gian 7 ngày, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thông báo cho bạn kết quả. Thời gian để truy tìm một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet có thể dao động từ 2 – 7 ngày làm việc.

– Hình thức thanh toán: Khi ký hợp đồng dịch vụ truy tìm đối tượng lừa đảo, công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 50% giá trị hợp đồng, sau khi kết thúc sự việc công ty thám tử Hoàn Cầu thu tiếp 50% còn lại của hợp đồng.

2.2. Bảng giá dịch vụ từng phần:

Dịch vụ từng phần nghĩa là gì? Nghĩa là tùy thuộc vào từng thông tin mà bạn cung cấp cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ tiến hành điều tra từng phần theo yêu cầu của các bạn, và bạn cũng thanh toán chi phí từng phần theo từng loại hình dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã công tác.

∗ Ví dụ:

Trường hợp 1: Tìm người bò nhà đi qua số điện thoại:

– Phương pháp định vị số điện thoại: Các bạn có số điện thoại của đối tượng lừa đảo, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ định vị số điện thoại này, và bạn sẽ là người trực tiếp đi tìm, vị trí sau khi định vị lệch trong khoảng bán kính 100m.

Thời gian định vị vị trí hiện tại của một số điện thoại di động cụ thể dao động trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tiếng đồng hồ. ( Tìm hiểu chi tiết dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Hoàn Cầu )

– Phương pháp điều tra thông tin chính chủ: Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra thông tin đăng ký số điện thoại và sau đó bạn cũng sẽ là người đi tìm đối tượng này. Thông tin sau khi điều tra bao gồm: Họ và tên ( Ngày, tháng, năm sinh ), chứng minh nhân dân ( Ngày cấp, nơi cấp ), địa chỉ ở hiện tại ( hoặc địa chỉ theo chứng minh nhân dân, địa chỉ đăng ký thường trú ).

Chi phí cho hình thức điều tra thông tin số điện thoại này là 3.000.000 VNĐ / Trường hợp. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng là 3.000.000 VNĐ. ( Các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu )

– Phương pháp lấy danh sách lịch sử cuộc gọi: Đây là dịch vụ rất đặc biệt, với một list danh sách cuộc gọi của đối tượng ( kèm theo vị trí khi phát sinh cuộc gọi ), các bạn chỉ cần dành thời gian khoảng 5 tiếng đồng hồ để xâu chuổi sự việc, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng tìm được đối tượng bỏ nhà đi, bỏ trốn, hoặc đối tượng lừa đảo.

Để hiểu thêm về hình thức này, các bạn hãy tham khảo chi tiết dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone của công ty thám tử Hoàn Cầu, dịch vụ được chúng tôi thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 – 2 ngày làm việc.

Trường hợp 2. Tìm người lừa đảo qua tài khoản ngân hàng:

Đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet bằng hình thức chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng. Trong trường hợp này công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra thông tin chủ nhân của số tài khoản ngân hàng đó.

– Thông tin bao gồm: Họ và tên, chứng minh nhân dân và địa chỉ ở hiện tại. Thời gian điều tra và cung cấp thông tin từ khoảng 1 ngày làm việc.

Mời các bạ tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điều tra chủ nhân tài khoản ngân hàng do công ty thám tử Hoàn Cầu phát hành và cung cấp. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra chủ nhân tài khoản ngân hàng trên toàn quốc.

Trường hợp 3: Tìm người lừa đảo qua số chứng minh nhân dân

– Trường hợp các bạn có số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện điều tra, xác minh và cung cấp thông tin về lý lịch cũng như địa chỉ ở hiện tại của đối tượng, đồng thời bao gồm cả thông tin nhân thân trong sổ hộ khẩu của họ.

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin cho các bạn dao động khoảng từ 30 phút – 1 tiếng đồng hồ.

Trường hợp 4: Tìm người lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua biển số xe

– Trường hợp các bạn có biển số xe của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ thực hiện nghiệp vụ tra cứu và điều tra thông tin chính chủ của biển số xe này. Thông tin bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, chứng minh nhân dân, số điện thoại di động ( tùy trường hợp), và bao gồm tất cả thông tin liên quan đến phương tiện…

– Thời gian điều tra và cung cấp thông tin dao động từ 15 – 30 phút đồng hồ. Chi phí cho hình thức này là 2.500.000 VNĐ / Vụ việc. ( Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 100% giá trị hợp đồng là 2.500.000 VNĐ. )

Để biết têm các thông tin khi điều tra, mời các bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của công ty thám tử Hoàn Cầu. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra biển số xe trên toàn quốc.

Trường hợp 5: Tìm người lừa đảo qua mạng xã hội Facebook

– Trường hợp các bạn có tài khoản Facebook của đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ sử dụng nghiệp vụ lấy số điện thoại của tài khoản Facebook đó, sau đó thực hiện các biện pháp như trên và tính phí theo từng phần ở trên.

– Riêng chi phí lấy số điện thoại của tài khoản Facebook đó là 1.000.000 VNĐ / 1 tài khoản Facebook. Thời gian lấy số điện thoại dao động từ 30 phút  – 1 tiếng đồng hồ. ( Công ty thám tử Hoàn Cầu thu trước 1.000.000 VNĐ. )

Mời các bạn tìm hiểu chi tiết dịch vụ lấy số điện thoại qua Facebook của công ty thám tử Hoàn Cầu.

3. Liên hệ dịch vụ tìm người lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng

Khi có nhu cầu tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn, mất tích, hoặc các bạn cần tìm một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng internet, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Dịch vụ thám tử truy tìm người lừa đảo qua mạng internet

Sau khi nắm bắt được tình hình cũng như sự việc thực tế của các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tư vấn các bạn một trong số các hình thức trên sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, đồng thời giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tốt nhất.

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên cung cấp các dịch vụ theo dõi, giám sát nhằm thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu và các dịch vụ điều tra, tìm kiếm và xác minh thông tin có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất hiện nay, do vậy mọi hoạt động cung ứng dịch vụ đều được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Với đội ngũ thám tử tư và đội ngũ nghiệp vụ đông đảo phủ rộng trên khắp đất nước Việt Nam, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin mang đến với quý khách dịch vụ tìm người lừa đảo qua mạng cũng như các dịch vụ tìm kiếm xác minh thông tin chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến trụ sở công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ bước ban đầu, sau đó ký kết hợp đồng dịch vụ và tiến hành điều tra xác minh thông tin theo yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Mọi câu hỏi liên quan đến dịch vụ thám tử tìm người bỏ nhà đi, truy tìm đối tượng lừa đảo bỏ trốn, mất tích, hoặc mất liên lạc đã lâu, các bạn vui lòng đặt câu hỏi về hòm thư email, hoặc liên hệ qua điện thoại, hoặc liên hệ trực tiếp đến trụ sở của công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất.

 

error: Content is protected !!