Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra quỷ đen và tài sản riêng của chồng, vợ

Dịch vụ điều tra quỷ đen và tài sản riêng của chồng, vợ

Dịch vụ điều tra quỷ đen của chồng, vợ, là gì? Đây là hoạt động điều tra, xác minh quỷ đen bằng tiền trong ngân hàng và điều tra tài sản riêng mà họ đang đứng tên sở hữu nhà đất ( các loại tài sản bất động sản ).

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen, tài sản riêng của chồng vợ

Cụ thể, đây là dịch vụ điều tra xác minh tài sản cá nhân của công ty thám tử Hoàn Cầu. Dịch vụ này của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ bao gồm số tiền của người đó ở ngân hàng và tất cả các loại tài sản nhà nhất ( bất động sản ) mà người đó có tài sản riêng nhưng không cho người khác biết. Việc điều tra quỷ đen của vợ, chồng là bao gồm những loại tài sản có giá trị lớn có giấy tờ rõ ràng.

Không giống như loại quỷ đen như mọi người thường hay nghĩ chỉ là những số tiền ít ỏi mấy ông chồng hay giấu vợ để đi nhậu, hoặc các loại quỷ đen để chi trả cho một số việc mờ ám. Dịch vụ điều tra xác minh quỷ đen của chồng, vợ này do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp là loại dịch vụ tra cứu và điều tra các loại tài sản có giá trị lớn hơn so với mọi người thường hay nghĩ.

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen của chồng, vợ

1. Dịch vụ tra cứu xác minh quỷ đen và tài sản riêng là gì?

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen và xác minh tài sản riêng của vợ, chồng hoặc của một người nào đó là hoạt động tìm kiếm, thu thập tất cả các loại tài sản mà họ đang đứng tên sở hữu ( Bao gồm tài sản ở ngân hàng và tài sản đứng tên nhà đất – bất động sản ).

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen, tài sản riêng của chồng vợ

Ví dụ: Bạn đang nghi ngờ chồng, hoặc vợ bạn đang có một loại tài sản quỷ đen ở ngân hàng, hoặc có một căn nhà, miếng đất nào đó,… nhưng họ không cho bạn biết, thì đây là những loại tài sản không rõ ràng, mờ ám của họ. Lúc này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra và cung cấp tất cả những khối tài sản quỷ đen đó một cách đầy đủ.

Thông thường, trong quá trình cung cấp dịch vụ điều tra quỷ đen của chồng, vợ và các loại tài sản riêng khách của một người…. Công ty thám tử Hoàn Cầu thường nhận các hợp đồng liên quan đến người vợ nghi ngờ chồng có quỷ đen mua nhà cho bồ nhí, nhưng chồng vẫn đứng tên căn nhà đó… Lúc này việc tra cứu và xác minh quỷ đen là vô cùng cần thiết và cấp bách.

Trong mọi trường hợp cần xác minh tìm quỷ đen của vợ chồng, hoặc điều tra tài sản riêng của một người nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn. Dưới đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu.

2. Những trường hợp cần điều tra quỷ đen của vợ chồng?

– Trường hợp các bạn nghi ngờ người chồng, hoặc vợ có một tài sản riêng mà bạn không biết, tài sản này có thể là số tiền lớn được tích trữ cất giấu ở ngân hàng, lúc này điều tra tài sản ở ngân hàng của họ và rất cần thiết.

– Trường hợp bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ có quỷ đen và tài sản riêng đang đứng tên nhà đất ( tài sản bất động sản ) mà không muốn cho bạn biết vì một lý do nào đó, ( có thể là không muốn đó là tài sản chung trong trường hợp ly dị thì không bị chia tài sản ) trong trường hợp này thì việc tra cứu và xác minh tài sản quỷ đen bất động sản của họ cũng là hợp lý.

Tìm hiểu thêm về hình thức tài sản có trước hôn nhân của vợ hoặc chồng được xử lý như thế nào khi ly hôn để biết rõ tình hình sự việc của bạn, nếu cần thiết thì bắt buộc chúng ta sẽ phải điều tra xác minh rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của mình.

– Trường hợp bạn nghi ngờ chồng, hoặc vợ đứng tên mua nhà hoặc chung cư cho bồ nhí, người tình của họ… Trong trường hợp này việc điều tra và xác minh tài sản quỷ đen của họ là rất không ngoan, việc tra cứu điều tra tài sản quỷ đen này còn là một phương pháp tìm bằng chứng ngoại tình của họ vô cùng thuyết phục.

Tìm hiểu thêm về kiến thức thế nào là bằng chứng ngoại tình hợp pháp và cách lấy bằng chứng ngoại tình có giá trị trước tòa án trong những trường hợp tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con khi ly hôn, và các loại tranh chấp giành quyền cơ bản khác khi ly hôn… Các bạn cần nắm vững những kiến thức và kinh nghiệm này để bảo vệ mình được tốt hơn trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen, tài sản riêng của chồng vợ

Hoặc vì một lý do, sự việc, hoặc vì một nghi vấn nào đó bạn cần phải điều tra, xác minh quỷ đen và các loại tài sản của vợ, chồng, hoặc người thân nhằm phục vụ cho công việc cũng như vấn đề của các bạn được hiệu quả nhất.

3. Xác minh tìm quỷ đen, tài sản riêng của vợ, chồng bao gồm những gì?

– Trước hết, công ty thám tử Hoàn Cầu không nhận điều tra tìm quỷ đen bằng tiền mặt của vợ, chồng hoặc người thân của bạn đang cất giấu ở nhà. Bởi vì như từ đầu công ty thám tử Hoàn Cầu đã nói rõ, chúng tôi chỉ điều tra các loại tài sản riêng có giá trị lớn ở ngân hàng, hoặc các loại bất động sản nhà đất.

– Tìm kiếm, tra cứu và xác minh tất cả các loại tài sản nhà đất mà vợ hoặc chồng bạn đang đứng tên sở hữu. Đây là các loại tài sản liên quan đến nhà, hoặc mãnh đất mà vợ, hoặc chồng bạn đang đứng tên.

– Điều tra quỷ đen tài sản ở các ngân hàng tại Việt Nam. Trong trường hợp các bạn nghi ngờ chồng hoặc vợ bạn đang cất giấu một khoản tiền lớn ở một ngân hàng khác mà bạn không biết, thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn xác minh số tiền hiện có trong các ngân hàng của người đó một cách đầy đủ.

– Điều tra tài sản của bồ nhí, người tình của chồng hoặc vợ bạn. Trong trường hợp chồng, hoặc vợ bạn có bồ nhí và bạn nghi ngờ rằng, người tình bồ nhí của họ có những tài sản do vợ hoặc chồng bạn mua cho… Thì công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ điều tra giúp bạn.

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen, tài sản riêng của chồng vợ

Ngoài ra, nếu các bạn muốn điều tra tài sản của người yêu trước hôn nhân, hoặc điều tra tài sản của con dâu – con rể… Công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn tra cứu, xác minh và cung cấp thông tin một cách đầy đủ.

4. Bảng giá chi phí điều tra tìm quỷ đen tài sản riêng của chồng, vợ

chi phí để điều tra, xác minh và tìm quỷ đen của vợ, chồng cũng như xác minh các loại tài sản riêng mà bạn không biết hết bao nhiêu tiền? Chi phí điều tra xác minh quỷ đen của vợ chồng dao động từ 6.000.000 – 10.000.000 VNĐ. Mức chi phí sẽ có sự dao theo những hình thức cụ thể dưới đây.

– Chi phí điều tra, tìm quỷ đen ở ngân hàng: 10.000.000 VNĐ / 1 ngân hàng

– Chi phí điều tra xác minh tài sản đứng tên nhà đất: Từ 6.000.000 VNĐ / Người

Thời gian mà công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và cung cấp thông tin: Khoảng từ 1 – 2 ngày làm việc. Thời gian để công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện công việc tra cứu, điều tra và tìm kiếm các loại tài sản ở ngân hàng cũng như các loại tài sản bất động sản nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

– Thời gian điều tra tài sản quỷ đen của vọ chồng ở ngân hàng: Từ 2 – 3 ngày làm việc

– Thời gian tra cứu xác minh tài sản bất động sản ( nhà, đất ): Có kết quả trong ngày

Tùy vào từng nhu cầu thực tế cũng như tính chất của sự việc cụ thể cũng như các loại thông tin mà các bạn cung cấp cho công ty thám tử ban đầu mà thời gian điều tra, xác minh và tìm quỷ đen cũng như các loại tài sản riêng của vợ, chồng có thể nhanh hay chậm khác so với dự kiến. Vậy thì các bạn cần cung cấp những thông tin gì cho công ty thám tử Hoàn Cầu?

Dịch vụ điều tra tìm quỷ đen, tài sản riêng của chồng vợ

5. Cung cấp thông tin để điều tra quỷ đen, xác minh tài sản riêng của một người

Để phục vụ cho quá trình tìm quỷ đen và điều tra tài sản riêng của vợ chồng hoặc điều tra tài sản của một người khác đang đứng tên sở hữu, các bạn cần cung cấp một trong những thông tin cơ bản cho công ty thám tử Hoàn Cầu dưới đây:

– Cung cấp số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân. Đây là thông tin mà hầu như ai cũng có có được, việc lấy số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước của vợ, hoặc chồng là vô cùng dễ dàng.

– Cung cấp số điện thoại di động đăng ký chính chủ của người cần điều tra quỷ đen tài sản riêng. Trong trường hợp các bạn muốn điều tra tài sản riêng của một người khác nhưng bạn không có số chứng minh thư của họ, hoặc các bạn không chắc chắn về số chứng minh nhân dân đó chính xác hay không… các bạn có thể thay thế bằng số điện thoại đăng ký chính chủ của họ cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Khi có số điện thoại đăng ký chính chủ của người đó, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại và lấy số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước của người đó. Từ đó, công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra và xác minh tài sản riêng của họ một cách chính xác.

– Cung cấp biển số xe đăng ký chính chủ của người cần điều tra tài sản. Cũng tương tự như hình thức trên, trong trường hợp các bạn muốn điều tra tài sản nhà đất hoặc tài sản ở ngân hàng của một người nào đó, nhưng bạn không có số chứng minh thư và không có số điện thoại của họ… Các bạn có thể cung cấp biển số xe đăng ký chính chủ của người đó cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Khi có biển số xe đăng ký chính chủ của một người, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tiến hành điều tra xác minh thông tin chủ nhân biển số xe đó, sau đó lấy số chứng minh nhân dân, hoặc số thẻ căn cước của họ… Từ đó phục vụ cho quá trình điều tra xác minh các loại tài sản của họ một cách chi tiết và đầy đủ.

Các dịch vụ điều tra liên quan khác:

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng

Dịch vụ in sao kê lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng

Dịch vụ tìm người lừa đảo qua số tài khoản ngân hàng

Dịch vụ định vị số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh thư

Dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân

Dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế qua CMND

error: Content is protected !!