Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách tra cứu số chứng minh nhân dân CMND thẻ căn cước online miễn phí

Cách tra cứu số chứng minh nhân dân CMND thẻ căn cước online miễn phí

Hướng dẫn cách điều tra số chứng minh nhân dân ( CMND ) miễn phí, cách tra cứu số thẻ căn cước công dân online, cách tra cứu thông tin cá nhân từ CMND, hướng dẫn cách tìm địa chỉ và họ tên qua số chứng minh nhân dân online miễn phí dễ thực hiện nhất ( thẻ căn cước )

Như chúng ta đã biết, chứng minh nhân dân ( CMDN, thẻ căn cước ) là loại giấy tờ tùy thân quan trọng nhất của mỗi chúng ta, do vậy 2 loại giấy tờ này chứa những thông tin cá nhân chính xác nhất, những thông tin cá nhân từ CMND bao gồm: Họ và tên, địa chỉ đăng ký thường trú, ngày tháng năm sinh, các đặc điểm nhận dạng cá nhân…

Do vậy, muốn điều tra thông tin cá nhân từ số chứng minh nhân dân trong những trường hợp cần thiết là vô cùng tiện lợi, bởi vì trên thẻ căn cước có tất cả mọi thông tin liên quan của một người chính xác. Và dưới đây văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin CMND online qua một website của chính phủ.

Điều tra thông tin chứng minh nhân dân online

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân thông qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước. Tuy nhiên, trước khi đến với phần giới thiệu dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu thông tin CMND online miễn phí.

Từ những thông tin miễn phí này, nếu các bạn còn thiếu thông tin fif, hoặc cần điều tra thêm thông tin gì của một số chứng minh nhân dân cụ thể, các bạn có thể liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ của chúng tôi, hoặc các bạn tham khảo dịch vụ ngay sau bài hướng dẫn này.

1. Cách tra cứu chứng minh nhân dân online miễn phí

– Bước 1: Truy cập website tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp

Đầu tiên, trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop, các bạn nhập vào trình duyệt website này để thực hiện việc ra cứu thông tin thẻ căn cước ( CMND ) online.

Đây là website tra cứu, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi nhập các thông tin trên website này mà không lo sợ bị ăn cắp thông tin cá nhân, hơn hết là chúng ta đang tra cứu thông tin số chứng minh nhân của người khác thì không phải lo sợ bị ăn cắp thông tin cá nhân của mình.

– Bước 2: Chọn phần thông tin về người nộp thuê TNCN

Sau khi vào website thì mặc định sẽ hiển thị phần thông tin về người nộp thuế, tuy nhiên đây là phần dành cho doanh nghiệp, nếu các bạn muốn tra cứu thông tin doanh nghiệp thì các bạn chọn phần này.

điều tra, tra cứu số chứng minh nhân dân CMND thẻ căn cước

Nếu như các bạn muốn tra cứu thông tin cá nhân của một người nào đó qua thẻ căn cước ( CMND ) thì các bạn hãy chọn phần bên phải ( Kế bên ) là phần thông tin về người nộp thuê TNCN ( TNCN nghĩa là thuế thu nhập cá nhân )

– Bước 3: Nhập thông tin số chứng minh nhân dân để tra cứu

Khi vào website này, các bạn nhập đầy đủ tất cả những thông tin theo yêu cầu của website, các thông tin có đánh dấu sao là bắt buộc. Dưới đây là giải thích các phần điền thông tin cụ thể:

– Mã số thuế: Là dãy mã số thuế thu nhập cá nhân của người đó ( Muốn tra cứu thông tin của người nào thì nhập mã số thuế thu nhập cá nhân của người đó vào ô này )

– Họ và tên: Các bạn điền chính xác họ và tên của người cần tra cứu thông tin ( Phần tên này phải khớp và chính xác 100% với tên trên chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước )

– Địa chỉ: Các bạn điền địa chỉ ở hiện tại của người này, phần địa chỉ này cần ghi chính xác 100% với địa chỉ ghi trên chứng minh nhân dân ( thẻ căn cước công dân )

– Số chứng minh thư / thẻ căn cước: Các bạn điền chính xác số chứng minh nhân dân, số thẻ căn cước của người cần tra cứu thông tin vào ô này.

– Mã xác nhận: Các bạn điền theo dãy mã số bôi mờ phía bên phải ( Các bạn cần phân biệt chữ hoa và chữ thường, coi chừng nhập nhầm số 0 với chữ o )

điều tra, tra cứu số chứng minh nhân dân CMND thẻ căn cước

Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu rồi thì khoan hãy nhấp vào tra cứu, các bạn kiểm tra lại tất cả những thông tin đã nhập xem đã chính xác chưa, nếu chưa chính xác hoặc thiếu, dư cái gì thì cần chỉnh sửa xong xuôi hết rồi hãy bấm vào tra cứu.

– Bước 4: Thực hiện tra cứu thông tin CMND ( thẻ căn cước )

Sau khi thực hiện điền đầy đủ và chính xác thông tin ở bước 3 rồi thì các bạn thực hiện tra cứu. Các bạn bấm 1 lần vào ô Tra Cứu ngay bến dưới và đợi một lúc sẽ ra thông tin của người cần tra cứu thông tin.

Sau khi tra cứu thành công thì các thông tin sẽ được liệt kê đầy đủ, nếu các bạn nhập sai thông tin thì sẽ không ra kết quả, website tra cứu thông tin chứng minh nhân dân online này chỉ hiện chữ không tìm thấy kết quả, các bạn cần nhập lại chính xác thông tin.

điều tra, tra cứu số chứng minh nhân dân CMND thẻ căn cước

Lưu ý quan trọng: Trước khi thực hiện bước 4 thì bước 3 là quan trọng nhất, các bạn nên thực hiện bước 3 thật kỹ, kiểm tra kỹ thông tin chính xác rồi mới đến bước 4, bởi vì nếu nhập sai 1 lần thì khả năng tra cứu lại lần 2 sẽ khó khăn bởi theo như một thám tử tại Vũng Tàu nghiên cứu thì website có cài bot phát hiện người máy nhé ( Trường hợp bạn nhập lần 2 thì khả năng bạn là người máy đối với bot này là tương đối cao ).

Như vậy, trên đây là hướng dẫn cách tra cứu thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân ( CMDN, thẻ căn cước  ) online miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn kiểm tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân online này còn thiếu thông tin nào, cần điều tra thêm những thông tin gì liên quan đến số CMND ( thẻ căn cước ) này, các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Dưới đây là giới thiệu về dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân của công ty thám tử Hoàn Cầu.

2. Dịch vụ điều tra số chứng minh nhân dân ( CMND, thẻ căn cước ) chuyên nghiệp

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh thông tin cá nhân của một người thông qua số chứng minh nhân dân chuyên nghiệp, dưới đây là những dịch vụ liên quan đến điều tra số chứng minh nhân ( thẻ căn cước )

– Điều tra và lấy tất cả số điện thoại mà số CMND này đang sở hữu đứng tên

– In sao kê và lấy danh sách cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi của các số điện thoại đó

– Định vị số điện thoại mà chủ sở hữu chứng minh nhân dân này đang sử dụng

– Truy tìm người lừa đảo bỏ trốn thông qua số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước

– Dịch vụ điều tra thông tin lý lịch tư pháp của một người qua số CMND, thẻ căn cước

– Điều tra tất cả tài khoản ngân hàng mà số chứng minh nhân dân này đang sử dụng

– In sao kê lịch sử giao dịch ngân hàng của ngân hàng số thẻ căn cước đang sử dụng

– Và một số công tác xác minh thông tin qua CMDN theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là một số dịch vụ điều tra, xác minh thông tin liên quan của một số chứng minh nhân dân ( CMND, thẻ căn cước ) chủ đạo, nếu các bạn cần điều tra, xác minh thông tin cá nhân của một người nào đó thông qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại, tài khoảng ngân hàng, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được hỗ trợ.

điều tra, tra cứu số chứng minh nhân dân CMND thẻ căn cước

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân thông qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại, tài khoản ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp. Với thâm niên kinh nghiệm điều tra và xác minh thông tin qua CMND, thẻ căn cước lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu tự hào là đơn vị có thể đảm nhiệm công việc này một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin cá nhân, xác minh thông tin cá nhân qua số CMND ra, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại còn cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra xác minh thông tin khác nữa, dưới đây là những dịch vụ liên quan của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Dịch vụ điều tra xác minh chuyên nghiệp:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại di động

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi

Dịch vụ điều tra, xác minh lý lịch tư pháp

Điều tra chủ nhân tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng

Trên đây là những dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chủ đạo và cũng là thế mạnh của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi, nếu quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra và xác minh thông tin cho một sự việc, mục đích hoặc một yêu cầu cụ thể khác, quý khách hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin số chứng minh nhân dân ( CMND, thẻ căn cước ) và các dịch vụ điều tra theo dõi trên toàn quốc. Do vậy quý khách hàng ở bất kỳ một tỉnh thành nào muốn sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Hoàn Cầu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại hotline 0902.746.345 hoặc 0967.185.789 để được tư vấn cụ thể nhất.

error: Content is protected !!