Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản MoMo lừa đảo

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản MoMo lừa đảo

Bạn đang bị một đối tượng lừa đảo chuyển tiền qua tài khoản MoMo? Và bạn đang tìm cách điều tra thông tin chủ nhân tài khoản MoMo này? Hãy gọi ngay cho công ty thám tử Hoàn Cầu, chúng tôi sẽ nhanh chóng điều tra, xác minh thông tin chủ nhân số tài khoản MoMo này là ai, nhà ở đâu một cách chính xác.

Hiện nay, số lượng người dùng tài khoản MoMo thanh toán ngày càng nhiều, do vậy các đối tượng lừa đảo qua MoMo cũng ngày càng xảy ra phổ biến và tinh vi hơn bao giờ hết. Nếu người dùng không tỉnh táo, không tìm hiểu kỹ trước khi chuyển tiền qua MoMo thì rất dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo

Hình thức lừa đảo qua tài khoản MoMo có thể bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản qua MoMo để mua hàng nhưng không nhận được sản phẩm, chuyển tiền qua MoMo để giao dịch một vấn đề nào đó nhưng không được bên kia đáp ứng nhu cầu dịch vụ, hay một số hình thức lừa đảo bằng hình thức khác chuyển tiền qua ứng dụng.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản MoMo lừa đảo

Trước tiên, hãy là người bảo vệ tài khoản của bạn, bằng cách không cung cấp mã OTP, mật khẩu tài khoản MoMo cho bất kỳ một ai khác để tránh bị chiếm đoạt tài khoản. Theo như MoMo chính thức công bố thì họ không bao giờ gọi điện yêu cầu người dùng cung cấp số tài khoản ngân hàng, mã OTP, mật khẩu ứng dụng.

Do vậy, nếu các bạn bắt gặp trường hợp người khác gọi điện yêu cầu bạn cung cấp những thông tin trên, các bạn tuyệt đối không cung cấp thông tin cho họ để tránh bị lợi dụng chiếm đoạt tài khoản MoMo của mình. Đồng thời ngay lập tức hãy thông báo cho MoMo qua số điện thoại (028) 730 44 885 / 028 730 11818 để được xử lý kịp thời.

1. Những cách báo cáo đối tượng lừa đảo với MoMo

– Điện thoại: (028) 730 44 885 / 028 730 11818

– Số điện thoại tài khoản Zalo: 091 620 39 77

– Email: hotro@momo.vn; info@momo.vn; hoặc trumxaimomo@momo.vn

– Fanpage Facebook của MoMo: https://www.facebook.com/vimomo/ ( Các bạn lưu ý, tài khoản Fanpage Facebook chính thức của MoMo sẽ có dấu tích xác thực, màu xanh dương bên cạnh tên )

Trên đây là những thông tin liên hệ chính thức của ví MoMo với người dùng và ngược lại, trong trường hợp có bất kỳ một số điện thoại nào không phải 2 số điện thoại ở trên gọi điện và yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu, mã OTP, số tài khoảng ngân hàng cho họ, thì bạn tuyệt đối không cung cấp những thông tin đó cho họ.

Tra cứu tìm thông tin chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo

Bên cạnh đó, các bạn cần báo ngay cho MoMo qua những hình thức liên hệ trên để MoMo có phương pháp xử lý sự việc được nhanh chóng và kịp thời. Hoặc các bạn cũng có thể báo ngay cho Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao theo các hình thức sau:

– Số điện thoại: 069.232.1154 hoặc 069.232.1161

– Email: C50@canhsat.vn

– Công an phòng chống tội phạm công nghệ cao tại Thành Phố Hà Nội: số 47 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy

– Công an phòng chống tội phạm công nghệ cao tại TP.HCM: Số 258 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên đây là thông tin của phòng cảnh sát, các bạn lưu số điện thoại của phòng cảnh sát phòng chống công nghệ cao lại để tố cáo những đối tượng lừa đảo qua mạng internet.

2. Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản MoMo lừa đảo

Trong trường hợp các bạn bị một đối tượng lừa đảo qua MoMo, trước tiên các bạn hãy gọi cho MoMo để thông báo sự việc để MoMo có hướng xử lý sự việc, đồng thời các bạn hãy tố cáo hành vi lừa đảo đó đến phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao để có hướng xử lý được kịp thời.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo

Trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau, các bạn không thể liên hệ phòng cảnh sát, hoặc MoMo không hỗ trợ được vấn đề của các bạn, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, sau đó chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng một cách chính xác nhất.

Ngay sau khi nhận hợp đồng với các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ lên chiến dịch truy tìm đối tượng lừa đảo qua mạng internet và tiến hành các công việc cũng như sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh và truy tìm chủ nhân số tài khoản MoMo đó theo yêu cầu của các bạn.

Những thông tin liên quan đến chủ nhân số tài khoản MoMo sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu điều tra, xác minh và cung cấp cho các bạn một cách đầy đủ, bao gồm:

– Điều tra họ và tên chủ nhân số tài khoản MoMo ( Ngày, tháng, năm sinh )

– Điều tra số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Ngày cấp, nơi cấp )

– Địa chỉ ở thường trú theo chứng minh nhân dân ( hoặc địa chỉ ở tạm trú )

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra, xác minh và cung cấp cho các bạn. Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu điều tra những thông tin liên quan đến đối tượng này, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tiến hành điều tra xác minh theo yêu cầu của các bạn.

3. Xác minh danh tính chủ nhân tài khoản MoMo lừa đảo

Trong trường hợp các bạn cần xác minh các thông tin liên quan đến chủ tài khoản MoMo, hoặc các thông tin về người thân trong gia đình của đối tượng này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ đáp ứng các bạn một cách chính xác trong thời gian nhanh chóng nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo

– Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tra cứu tìm thông tin cá nhân qua số chứng minh nhân dân hoặc thông qua số thẻ căn cước công dân. Thông qua hình thức này, tất cả những thông tin cá nhân của đối tượng chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo này.

– Trường hợp các bạn cần tìm vị trí hiện tại của chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giúp bạn định vị số điện thoại để xác định vị trí hiện tại của đối tượng một cách nhanh chóng nhất.

– Trường hợp các bạn muốn điều tra thông tin người thân ( hộ khẩu chính ) của chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ lên chiến dịch điều tra xác minh thông tin nhân thân của đối tượng một cách chính xác nhất, bao gồm tất cả thông tin của người thân trong hộ khẩu thường trú của họ.

– Trường hợp các bạn cần điều tra các loại tài sản của chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo này, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng xác minh và điều tra tất cả những loại tài sản mà đối tượng này đang đứng tên sở hữu, bao gồm tài sản ở ngân hàng và các loại tài sản bất động sản nhà đất khác.

Thám tử hoàn Cầu là công ty thám tử tư chuyên hoạt động theo dõi thu thập chứng cứ, điều tra xác minh thông tin chuyên nghiệp, với thâm niên kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành, đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp, hệ thống và mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp, chắc chắn mọi nhu cầu của các bạn sẽ được công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất.

Khi bắt gặp một số trường hợp cần thiết phải điều tra tìm thông tin chủ nhân của số tài khoản MoMo, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Tra cứu tìm thông tin chủ nhân số tài khoản MoMo lừa đảo

Dịch vụ liên quan khác:

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân tài khoản ngân hàng

Dịch vụ sao kê lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe máy, ô tô

error: Content is protected !!