Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người qua số CMND

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người qua số CMND

Cách tra cứu và điều tra tình trạng hôn nhân thực tế online được thực hiện như thế nào? Để kiểm tra tình trạng hôn nhân của một người online hay thông qua một cơ quan chức năng cụ thể, chúng ta phải biết được số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân, hộ chiếu ( Passport ) của người đó mới có thể điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của họ.

Trong trường hợp chúng ta không có số CMND, thẻ căn cước, hộ chiếu của của thì có cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người được hay không? Vẫn có thể tra cứu thông tin tình trạng hôn nhân hiện tại của họ được, nhưng các bạn phải có số điện thoại của người cần tra cứu, điều tra và xác minh tình trạng hôn nhân hiện tại thực tế đó.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế qua CMND online

Hiện nay, nhu cầu điều tra, xác minh thông tin tình trạng hôn nhân thực tế của một người là vô cùng nhiều và cần thiết, việc kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế giúp mọi người có thể bảo đảm hơn trong mối quan hệ hiện tại của mình, tránh bị trạng bị đối tượng đã có gia đình rồi nhưng vẫn lợi dụng lừa đảo tình cảm của mọi người.

Cách tra cứu và điều tra tình trạng hôn nhân qua CMND

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn những cách điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người, qua các hình thức kiểm tra online, kiểm tra trực tiếp bằng số điện thoại, số chứng minh nhân dân ( CMND )

1. Phương pháp kiểm tra tình trạng hôn nhân online

Nhằm loại bỏ tình trạng hôn nhân chồng lấp, giúp mọi người trước khi kết hôn, sống chung, sống thử với một ai đó, chính phủ Trung Quốc đã quyết định thiết lập một hệ thống cơ sở dữ liệu về tình trạng hôn nhân và tiểu sử tình trạng hôn nhân của một người cụ thể.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế qua CMND online

Theo đó, người dùng có thể truy cập website để xác minh tình trạng hôn nhân thực tế của một người online hoàn toàn miễn phí. Trong hệ thống cơ sở dữ liệu này, hệ thống lưu trữ các thông tin cụ thể như: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, các khung thời gian đã đăng ký kết hôn từ trước tới nay.

Khi một người đang muốn tìm cách kiểm tra tình trạng hôn nhân online của một người sắp kết hôn, họ có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu khổng lồ này để xem trực tiếp tình trạng hôn nhân thực tế cũng như có thể tải về máy tính và điện thoại cá nhân. Hệ thống dữ liệu này chính thức hoạt động từ 2010.

Rất tiếc, hiện tại Việt Nam chưa có bất kỳ một hệ thống dữ liệu nào được cung cấp trên website để người dân có thể xác nhận cũng như kiểm tra tình trạng hôn nhân online của người mà họ đang tiếp tới hôn nhân. Nếu trong tương lai, dân số Việt Nam tăng cao thì rất có thể, chính phủ Việt Nam cũng sẽ có một hệ thống cơ sở dữ liệu thống kê về tình trạng hôn nhân của một người.

Nếu trong tương lai tại Việt Nam có hệ thống cơ sở dữ liệu để người dân có thể xác nhận tình trạng hôn nhân online của một người qua chứng minh nhân dân thì công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cập nhật và hướng dẫn các bạn thực hiện một cách chi tiết.

2. Làm giấy xác nhận hôn nhân thực tế qua CMND

Nếu nhưng chúng ta không thể tra cứu tình trạng hôn nhân online của một người nào đó, thì chúng ta sẽ phải trực tiếp đi xin và làm giấy xác nhận hôn nhân thực tế của người mà mình đang có ý định tiến tới hôn nhân. Bằng cách xin mẫu giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế, sau đó điền thông tin và nộp cho cơ quan chức năng để được hỗ trợ.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người qua số CMND

Trong trường hợp các bạn không có thời gian đi đến cơ quan chức năng để xin giấy xác nhận hôn nhân thực tế thì các bạn cũng có thể đăng ký giấy xác nhận tình trạng hôn nhân qua mạng online để được cấp giấy xác nhận. Sau đó tải về và điền thông tin theo yêu cầu của giấy xác nhận mà cơ quan chức năng cung cấp.

Phương pháp điều tra, xác minh và kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND này cũng khá khó khăn và vất vả, do đây là thông tin liên quan đến cá nhân, do vậy thường thì rất ít đơn vị tổ chức hoặc cơ quan chức năng nào cấp cho chúng ta cụ thể về tình trạng hôn nhân thực tế của một người cụ thể.

Khó nhưng không phải là không được. Các bạn hãy trình bày chính xác hoàn cảnh, mục đích cũng như mối quan hệ của bạn với người đang cần kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế đó. Trong trường này, chúng ta hãy hy vòng rằng, hợp cán bộ của phòng ban trực thuộc cơ quan chức năng có thẩm quyền này cung cấp thông tin vì lý do chính đáng.

3. Sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh tình trạng hôn nhân

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh và kiểm tra xác nhận tình trạng hôn nhân thực tế qua số chứng minh nhân dân ( CMND ), thẻ căn cước công dân, hộ chiếu, số điện thoại dành cho tất cả mọi người trên toàn quốc.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người qua số CMND

Yêu cầu về dịch vụ: Các bạn cung cấp số chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước. Trong trường hợp các bạn không có cố chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước thì các bạn cung cấp số điện thoại cho công ty thám tử Hoàn Cầu. Chỉ khoảng 2 tiếng sau, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ tra cứu và trích xuất toàn bộ thông tin về tình trạng hôn nhân thực tế của họ cho các bạn với độ chính xác tuyệt đối.

Với nghiệp vụ điều tra và xác minh thông tin lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ điều tra xác minh qua chứng minh nhân dân và số điện thoại, trong đó dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế được công ty thám tử Hoàn Cầu qua tâm trú trọng đầu tư và hoạt động một cách chuyên nghiệp nhất.

Với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử tư đông đảo và lành nghề, cùng với mối quan hệ rộng rãi với những cơ quan chức năng, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ cung cấp cho bạn thông tin với độ chính xác 100%, đồng thời bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Chỉ với khung thời gian 2 tiếng đồng hồ sau khi làm hợp đồng với công ty thám tử Hòa Cầu, các bạn sẽ có ngay thông tin về tình trạng hôn nhân thực tế của một người chính xác. Hình thức cung cấp thông tin có thể bằng giấy xác nhận hôn nhân thực tế, hoặc hình thức cung cấp file theo yêu cầu.

Ngay sau khi nhận hợp đồng dịch vụ với các bạn, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra, kiểm tra và xác minh và cấp giấy xác nhận hôn nhân thực tế của một người cụ thể, đồng thời cung cấp thông tin cho các bạn một cách đầy đủ và chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử điều tra tình trạng hôn nhân thực tế chuyên nghiệp

Là công ty thám tử tư hoạt động trong ngành có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin cung cấp đến với khách hàng những dịch vụ điều tra, theo dõi giám sát và thu thập thông tin chứng cứ theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các hoạt động điều tra và xác minh thông tin qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại cũng được công ty thám tử Hoàn Cầu thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cách kiểm tra tình trạng hôn nhân thực tế của 1 người qua số CMND

Khi có nhu cầu điều tra, tra cứu, kiểm tra và làm giấy xác nhận hôn nhân thực tế của một người qua số chứng minh nhân dân, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe… Các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua điện thoại để được hỗ trợ tư vấn, sau đó nhận báo giá chi phí cho dịch vụ cụ thể hơn.

Ngoài dịch vụ điều tra xác minh tình trạng hôn nhân ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan như: Điều tra thông tin của một cá nhân qua CMND, xác minh thông tin nhân thân của một người ( điều tra hộ khẩu ), dịch vụ điều tra theo dõi và giám sát nhằm thu thập các thông tin chứng cứ theo yêu cầu…

Đến với công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn chắc chắn sẽ trực tiếp cảm nhận được sự uy tín, tính chuyên nghiệp của chúng tôi trong quá trình cung cấp thông tin, và chúng tôi cũng tin chắc rằng, các bạn cũng sẽ cảm nhận được sự thân thiện cũng như sự nhiệt tình của đội ngũ thám tử tư thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi trong quá trình hợp tác điều tra.

Mọi câu hỏi cũng như thắc mắc về dịch vụ điều tra tình trạng hôn nhân thực tế của một người, các bạn vui lòng liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu qua hotline để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Công ty thám tử Hoàn Cầu hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

 

error: Content is protected !!