Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác bằng điện thoại

Cách xem trộm tin nhắn Zalo và Facebook của người khác bằng điện thoại bí mật, hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo không cần mật khẩu, phần mềm xem trộm tin nhắn Zalo Facebook, cách chống đọc trộm tin nhắn Zalo, cách xem nhật ký Zalo của người khác trên máy tính và điện thoại là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm thời gian gần đây.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook

Ở bài chia sẽ trước công ty thám tử Hoàn Cầu có hướng dẫn các bạn cách xem trộm tin nhắn Zalo của người khác, các bạn hãy làm theo hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook trên máy tính và điện thoại mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã hướng dẫn cụ thể.

Còn ở bài chia sẽ này, văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu muốn phân tích và chia sẽ với các bạn những vấn đề liên quan đến việc đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác với những hình thức và phương pháp cụ thể khác nhau, giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về hình thức theo dõi tin nhắn mạng xã hội của người khác một cách cụ thể.

Cách đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook trên điện thoại

Ngoài cách theo dõi và xem trộm tin nhắn trên Zalo bằng mã QR ra thì hiện nay còn 2 cách theo dõi chuyên nghiệp và bí mật hơn, đó chính là thuê người để hacker để bẻ khóa tài khoản và cài đặt phần mềm nghe lén gián điệp vào máy điện thoại của người cần theo dõi.

1. Thuê người hack mật khẩu để xem trộm tin nhắn Zalo Facebook

Hiện nay có rất nhiều cá nhân quảng cáo dịch vụ hack Zalo Facebook với nhiều hình thức và mức giá khác nhau, tuy nhiên hiện nay rất ít đơn vị có thể cung cấp dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội một cách chuyên nghiệp, hầu hết các đơn vị quảng cáo cung cấp các dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội hiện nay đều lừa đảo.

Tại sao lại là lừa đảo? Bởi vì hiện nay rất nhiều người đã liên hệ đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu để phản ánh việc mình bị lừa đảo bằng hình thức thuê người hack tài khoản mạng xã hội. Và theo theo như chúng tôi đã điều tra tìm hiểu thì các đơn vị này thường lừa đảo bằng hình thức nhận tiền chuyển khoản trước rồi tìm cách chặn số, khóa máy, chặn Zalo Facebook khách hàng của mình.

Khi người dùng đồng ý sử dụng dịch vụ hack tài khoản để xem và đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác, người dùng sẽ phải đặt cọc một khoản tiền, nhưng hầu hết khi đặt cọc tiền thì các đơn vị này thường tìm cách cắt đứt liên lạc, chặn số, khóa máy, thậm trí các đối tượng này còn tống tiền ngược lại khách hàng của mình.

Thực chất thì đây là một hình thức lừa đảo chuyên nghiệp và tinh vi, thậm trí còn có cả yếu tố tống tiền trong đó. Công ty thám tử Hoàn Cầu xác nhận rằng đã có rất nhiều người bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các dịch vụ hack Zalo Facebook của người khác để tránh tình trạng bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

2. Cài phần mềm nghe lén đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Như chúng tôi đã nói ở trên, ngoài cách xem trộm tin nhắn trên Zalo của người khác trên máy tính ra thì còn 2 cách khác duy nhất đó chính là sử dụng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội và cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại vào máy điện thoại mà các bạn muốn theo dõi và xem tin nhắn.

Cách đọc xem trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook

Sử dụng dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội thì các bạn nên cẩn thận với những đơn vị lừa đảo, không nên đặt tiền cọc mà chưa gặp mặt, không nên cung cấp số điện thoại tài khoản cần hack để tránh bị đối tượng lừa đảo tống tiền. Hoặc tốt nhất, các bạn không nên thuê người hack tài khoản Zalo Facebook để tránh những phiền toái về sau này.

Đối với phần mềm theo dõi điện thoại, hay còn gọi là phần mềm theo dõi chồng ngoại tình các bạn nên lưu ý, hiện tại pháp luật Việt Nam hiện hành đang cấm sử dụng phần mềm này cho những mục đích cá nhân, ngoài ra, phần mềm còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thông tin cá nhân, khả năng bị lộ thông tin rất cao.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng dịch vụ hack tài khoản hay phần mềm theo dõi điện thoại, không nên cố gắng tìm cách theo dõi và đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác, vì những hành vi xâm phạm này đều đang vi phạm quyền riêng tư cá nhân của người khác rất nghiêm trọng.

Các hình thức đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác lừa đảo

Có thể nói được rằng, lợi dụng sự cần thiết của người dùng muốn xem trộm tin nhắn Zalo Facebook của vợ, chồng, người yêu, con cái… mà các đối tượng này đã vạch ra những ý tưởng không có thật để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người. Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ liệt kê những hình thức lừa đảo cơ bản để các bạn tránh.

1. Lừa đảo bằng thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook người khác

Hiện nay có một số đối tượng quảng cáo và cung cấp các loại thiết bị có chức năng nghe lén cuộc gọi, định vị điện thoại, đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook… Tuy nhiên, công ty thám tử Hoàn Cầu muốn cảnh giác với tất cả mọi người rằng, hiện nay trên thế giới không có bất kỳ một loại thiết bị nào có chức năng trên, kể cả NANA hay FBI của MỸ cũng không có.

Một số đối tượng lừa đảo khác còn tinh vi hơn, họ quảng cáo và bán một loại sim ghép nghe lén điện thoại có khả năng đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook của người khác từ xa một cách bị mật mà không phải cài đặt bất kỳ một phần mềm hay ứng dụng nào khác, và đây cũng là một hình thức lừa đảo tinh vi mọi người nên cẩn thận.

Các bạn cũng nên cảnh giác và lưu ý đối với những đơn vị đang quảng cáo sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có khả năng theo dõi, giám sát và đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác một cách bí mật, thực chất không hề tồn tại một loại thiết bị nào siêu nhỏ đến mức có thể gắn hoặc dán vào chiếc điện thoại mà không bị người dùng phát hiện ra, và bản thân của nó cũng không hoạt động được vì không đáp ứng được tiêu chuẩn của một loại thiết bị công nghệ cụ thể.

Hiện tại trên thị trường còn xuất hiện các đơn vị quảng cáo sản phẩm thiết bị theo dõi điện thoại không cần cài đặt có chức năng theo dõi điện thoại, đọc trộm tin nhắn trên Zalo và Facebook, Viber một cách dễ dàng, và công ty thám tử Hoàn Cầu cũng khẳng định với các bạn rằng, không hề tồn tại loại thiết bị nào có thể theo dõi và độc trộm được tin nhắn mà không phải cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng vào máy.

2. Lừa đảo bằng con chip định vị đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook

Tinh vi và chuyên nghiệp nhất của hình thức lừa đảo chính là con chip định vị theo dõi điện thoại. Đây là một loại thiết bị công nghệ được các đối tượng lừa đảo tưởng tượng ra và quảng cáo lừa đảo người mua. Thực chất trên thế giới hiện nay chưa hề tồn tại và có một con chip nào có thể nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook hoặc nghe lén cuộc gọi messenger của người khác từ xa hết, vì vậy các bạn nên thật cẩn trọng trước các đối tượng lừa đảo bằng những loại thiết bị công nghệ tinh vi này.

Hy vọng thông qua bài viết hướng dẫn cách nghe lén và đọc trộm tin nhắn trên Zalo Facebook của người khác do các các thám tử tư của văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu đã biên soạn sẽ các bạn sẽ có cái nhìn chính xác hơn, hiểu biết nhiều hơn về các loại thiết bị định vị công nghệ tinh vi, tránh bị lừa đảo hoặc tống tiền làm ảnh hưởng đến đời sống riêng tư cá nhân của mọi người.

Xã hội càng phát triển thì những hình thức lừa đảo xuất hiện càng tinh vi, chuyên nghiệp hơn, một trong những hình thức lừa đảo phố biến bằng công nghệ hiện đại chính là những thiết bị, phần mềm, ứng dụng đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook của người khác. Vì vậy công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi khuyên các bạn nên thật cẩn trọng và nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua hoặc cài một phần mềm nào về máy, tránh những hệ lụy có thể xảy ra về sau này làm ảnh hưởng đến bản thân mình.

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động cung cấp dịch vụ điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình chuyên nghiệp, các bạn khi cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc có nhu cầu sử dụng và mua thiết bị định vị xe máy, oto, các loại thiết bị định vị khác, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Theo thám tử tư Sài Gòn

Công ty thám tử Hoàn Cầu

error: Content is protected !!