Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dùng chung icloud có định vị iphone người khác được không?

Dùng chung icloud có định vị iphone người khác được không?

Dùng chung icloud có định vị được không? Việc dùng chung icloud có đọc được tin nhắn zalo messenger Facebook không? Có thể định vị vị trí của điện thoại khác đã đăng nhập icloud của mình không? Câu trả lời của công ty thám tử Sài Gòn TPHCM chúng tôi là định vị được. Dùng chung icloud có thể định vị vị trí điện thoại đã đăng nhập tài khoản một cách chính xác.

Tài khoản icloud cho chúng ta nhiều tính năng hữu ích, và một trong những tính năng cực kỳ thú vị và hữu hiệu trong việc quản lý thiết bị của mình chính là tính năng định vị vị trí hiện tại một cách dễ dàng. Và dưới đây các thám tử tư ở Nha Trang của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn định vị vị trí điện thoại của người khác khi dùng chung tài khoản icloud.

Để định vị vị trí chiếc điện thoại dùng chung tài khoản icloud thì chúng ta thực hiện bằng ứng dụng Find My iPhone ( Tìm iPhone của tôi ). Ứng dụng này định vị vị trí rất chính xác, nó có khả năng định vị và hiển thị vị trí trên bản đồ một cách rõ ràng, các bạn cũng có thể sử dụng bản đồ chỉ đường như trên google maps để tìm thiết bị của mình được nhanh chóng hơn.

Dùng chung icloud có định vị được không?

Dùng chung icloud có định vị được không?

Để cài đặt ứng dụng này, các bạn thực hiện bằng cách vào app store trên điện thoại iphone và tải ứng dụng tìm iphone về máy mình và tải ứng dụng về các máy điện thoại khác mà chúng ta muốn định vị, sau đó thiết lập các thông tin để ứng dụng hoạt động và bắt đầu định vị điện thoại người khác khi dùng chung icloud. Các bạn xem các thám tử tư tại Vũng Tàu hướng dẫn chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Cách định vị điện thoại người khác khi dùng chung icloud

Cách thực hiện này rất đơn giản, các bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Find My iPhone ( Tìm iPhone ) về máy của mình và trên các máy điện thoại iphone khác mà bạn muốn định vị vị trí. Xem hình bên dưới.

Dùng chung icloud có định vị được không? Find My iPhone ( Tìm iPhone của tôi )

 

Bước 2: Từ máy điện thoại của bạn, các bạn mở ứng dụng lên và nhập tài khoản id apple và mật khẩu vào ứng dụng. Xem hình bên dưới.

Dùng chung icloud có định vị được không? Find My iPhone ( Tìm iPhone của tôi )

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, các bạn đợi ứng dụng load trong khỏng 10 giây, sau đó ứng dụng sẽ hiển thị các máy iphone đã dùng chung tài khoản icloud của bạn. Xem hình bên dưới.

Dùng chung icloud có định vị được không? Find My iPhone ( Tìm iPhone của tôi )

Bước 4: Các bạn muốn định vị điện thoại nào thì bấm vào điện thoại đó, nó sẽ định vị vị trí hiện tại một cách chính xác trên bản đồ của apple. Ở đây các thám tử tư tại Bình Dương chỉ đăng nhập tài khoản icloud trên 1 thiết bị nên nó sẽ hiển thị 1 thiết bị, nếu các bạn đăng nhập tài khoản trên nhiều thiết bị thì nó sẽ hiển thị đầy đủ các thiết bị đang dùng chung icloud. Xem hình bên dưới.

Dùng chung icloud có định vị được không? Find My iPhone ( Tìm iPhone của tôi )

Như vậy là các bạn đã thực hiện xong 4 bước để định vị điện thoại của người khác khi dùng chung tài khoản icloud của bạn rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Dùng chung icloud có xem và đọc được tin nhắn Zalo, Messenger Facebook không?

Dùng chung icloud có nghe được cuộc gọi không?

2. Cách định vị điện thoại iphone không cần dùng chung icloud

Nếu các bạn không muốn định vị điện thoại của người khác bằng cách dùng chung tài khoản icloud, hoặc trường hợp các bạn muốn định vị điện thoại của người khác mà không muốn cho họ biết, hay nói cách khác là muốn định vị vị trí của họ một cách bí mật thì vẫn có các khác nữa, sau đây các thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại iphone không cần dùng chung tài khoản icloud.

Để định vị vị trí điện thoại của người khác hiệu quả, ngoài cách dùng chung tài khoản icloud ra thì các bạn thực hiện tải các ứng dụng hoặc phần mềm chuyên dụng về máy mà mình muốn định vị. Tuy nhiên, ở bài viết này công ty thám tử Hoàn Cầu chỉ hướng dẫn cách định vị điện thoại iphone bằng phần mềm. Còn đối với ứng dụng thì khả năng bí mật không cao bằng phần mềm.

Dùng chung icloud có định vị được không?

Các bạn thực hiện tải phần mềm theo dõi điện thoại iphone về máy mà các bạn muốn định vị. Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm mà không có bất kỳ một ứng dụng nào có thể vượt qua được nó. Và một trong những ưu điểm nổi bật nhất là phần mềm này chạy ẩn hoàn toàn, vì vậy người dùng sẽ hoàn toàn không biết việc mình đang bị theo dõi và định vị.

Phần mềm có thể định vị vị trí hiện tại một cách chính xác như cách định vị điện thoại iphone dùng chung icloud. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng là đọc trộm tin nhắn Zalo Facebook bí mật, đọc các tin nhắn SMS 2 chiều, nghe các cuộc gọi 2 chiều, xem hình ảnh và các tài liệu khác có trên chiếc điện thoại một cách dễ dàng và hoàn toàn bí mật.

Phần mềm này rất hữu hiệu trong việc theo dõi, quản lý cũng như giám sát điện thoại người thân trong gia đình, vậy thì mua phần mềm nghe lén điện thoại ở đâu tốt nhất? Hiện nay rất ít đơn vị cung cấp phần mềm này cho các hoạt động theo dõi phục vụ cho mục đích cá nhân, bởi vì pháp luật Việt Nam hiện nay đã cấm sử dụng phần mềm này phục vụ các hoạt động theo dõi và giám sát người khác mà không được sự đồng ý của người sử dụng.

Nếu cố tình sử dụng, các bạn có thể sẽ phải đối mặt với pháp lý và những khung hình phạt theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Theo như quy định hiện nay, việc cài phần mềm theo dõi nghe lén định vị điện thoại mà không được sự đồng ý của người sử dụng sẽ có mức án lên đến 2 năm tù giam. Vì vậy văn phòng thám tử tại Đà Lạt Lâm Đồng khuyên các bạn rằng, nếu không thực sự quá cần thiết thì các bạn không nên sử dụng các phần mềm này.

Phần mềm này là các hoạt động theo dõi, giám sát và thu thập các thông tin có trên chiếc điện thoại và gửi về máy chủ, từ đó chúng ta có thể truy cập và xem tất cả những thông tin đó một cách dễ dàng. Bản thân nó có những cái tốt và có những cái tiêu cực nhất định. Vì vậy nếu nghi ngờ máy điện thoại của mình đang bị theo dõi ngầm, các bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại iphone và android càng nhanh càng tốt để tránh các hệ lụy đáng tiếc có thể xảy ra về sau này.

Theo thám tử tư Bình Phước

error: Content is protected !!