Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dùng chung iCloud có xem được lịch sử duyệt web Safari không?

Dùng chung iCloud có xem được lịch sử duyệt web Safari không?

Dùng chung iCloud có xem được Safari không? 2 thiết bị iOS ( iPhone và iPad ) dùng chung 1 tài khoản iCloud thì có xem được lịch sử duyệt web trên Safari không? Và xem lịch sử trên Safari của thiết bị iOS khác bằng cách nào? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn.

Dùng chung iCloud có xem được Safari không?

Như các bạn đã biết, lịch sử duyệt web là một trong những phần tương đối nhạy cảm, tuy nhiên nhiều người vẫn thích tò mò muốn xem lịch sử duyệt web của người khác, xem họ đang duyệt web những nội dung gì, lên những website nào? Đây cũng là một trong những cách quản lý người thân tương đối hiệu quả, đặc biệt là đối với trẻ em, học sinh, sinh viên.

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ giải thích và phân tích cho các bạn 3 vấn đề, đó là 2 điện thoại iPhone dùng chung tài khoản iCloud thì có xem được lịch sử duyệt web trên Safari không? Vấn đề thứ 2 là xem lịch sử duyệt web trên Safari của người khác bằng cách nào? Và vấn đề thứ 3 là cách tắt đồng bộ lịch sử duyệt web trên thiết bị iOS.

Dùng chung iCloud có xem được Safari không?

Câu trả lời là vẫn xem được lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác, nhưng với điều kiện là trên máy iOS của người khác đang mở tính năng đồng bộ Safari.

Khi 2 hoặc 3 thiết bị iOS ( có thể là iPhone, iPad ) dùng chung 1 tài khoản iCloud duy nhát thì chúng ta có thể xem được lịch sử duyệt web trên Safari của người khác nếu chúng ta đã bật tính năng đồng bộ lịch sử duyệt web Safari trên thiết bị iOS của người khác.

Đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích và tiện lợi của Apple, tính năng đồng bộ lịch sử duyệt web của iOS giúp người dùng có thể kiểm soát các thông tin trên tất cả thiết bị của mình một cách hiệu quả.

Cũng tương tự như các tính năng đồng bộ và sao lưu thông tin khác như hình ảnh, tin nhắn, vị trí, cuộc gọi… Tính năng đồng bộ lịch sử duyệt web qua ứng dụng mặc định Safari trên iOS giúp người dùng có thể tra cứu các tệp tin trên các thiết bị khác của mình mà không cần phải cầm trực tiếp thiết bị của mình.

Lưu ý, khi dùng chung iCloud chúng ta không thể xem được lịch sử duyệt web trên các ứng dụng duyệt web khác như: Google Chrome, Opera Mini, Fast Web Browser, Puffin Web Browser, UC Browser …

Để xem lịch sử duyệt web của người khác trên Safari, các bạn làm theo các bước sau đây.

Cách xem Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

– Bước 1: Mở ứng dụng Safari trên iPhone, hoặc iPad

– Bước 2: Chọn mục lịch sử (Biểu tượng quyển sách)

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Chọn biểu tượng quyển sách để xem lịch sử duyệt web trên iPhone

– Bước 3: Xem lịch sử duyệt web Safari của thiết bị

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Lịch sử duyệt web của iPhone được liệt kê đầy đủ

Ở đây, các bạn sẽ thấy Safari liệt kê tất cả các lịch sử mà người dùng đã tìm kiếm và truy cập. Safari liệt kê theo thứ tự thời gian gần đây nhất trở về sau. Do vậy, các bạn kéo xuống dưới để xem các lịch sử của thiết bị iOS khác.

Để phân biệt đâu là lịch sử duyệt web Safari của mình, đâu là lịch sử duyệt web Safari của người khác đang dùng chung tài khoản iCloud, các bạn kéo xuống dưới và xem xem, những cụm từ tìm kiếm, hoặc những website nào mà bạn không truy cập thì đó chính là lịch sử duyệt web của thiết bị iOS khác.

Cách tắt tính năng đồng bộ Safari khi dùng chung iCloud

Vấn đề lịch sử duyệt web là vô cùng nhạy cảm, duyệt web có thể bao gồm cả những tài khoản và mật khẩu của một số ứng dụng… Do vậy, để tránh người khác biết mình đã vào những web nào, tìm những từ khóa gì thì dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng đồng bộ lịch sử duyệt web qua iCloud.

– Bước 1: Mở ứng dụng Setting ( Cài đặt )

– Bước 2: Chọn vào mục iCloud ở dưới

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Chọn mục iCloud

– Bước 3: Bỏ chọn tính năng đồng bộ Safari

Bảng giá dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, xác minh thông tin

Các bạn kéo xuống dưới và gạt tắt tính năng đồng bộ Safari đi.

– Bước 4: Chọn Delete from My iPhone

Ở bước này, chúng ta sẽ tiến hành xóa lịch sử duyệt web trên máy điện thoại của mình cũng như xóa lịch sử duyệt web của mình trên các thiết bị iOS đã được đồng bộ từ trước.

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Chọn mục Delete from My iPhone

– Bước 5: Trở lại Setting ( Như ở bước 1 )

Sau khi chọn xóa lịch sử duyệt web Safari của mình đã được đồng bộ qua iCloud, các bạn quay trở lại trang chủ cài đặt, thực hiện như ở bước thứ 1.

– Bước 6: Kéo xuống dưới và chọn Safari

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Các bạn kéo xuống phần ứng dụng, các bạn lướt khi nào tới mục ứng dụng Safari và chọn vào nó.

– Bước 7: Chọn mục Clear History and Website Data

Đây là cài đặt nâng cao, các bạn chọn xóa lịch sử và dữ liệu khi duyệt web trên Safari, bao gồm cả lịch sử duyệt web và các tài khoản cũng như mật khẩu đã đăng nhập trên trình duyệt Safari trước đó.

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Chọn xóa lịch sử và dữ liệu trang web để xóa dữ liệu, bao gồm cả tài khoản và mật khẩu đã đăng nhập trước đó

– Bước 8: Chọn mục Clear History and Data

Bấm chọn Clear History and Data là để xác định lại bạn có đồng ý xóa dữ liệu cũng như lịch sử duyệt web của mình không, nếu các bạn thực sự muốn xóa hoàn toàn lịch sử cũng như các dữ liệu về tài khoản và mật khẩu đã được đồng bộ qua iCloud trên các thiết bị iOS khác, các bạn chọn Clear History and Data và thoát ra ngoài.

Cách xem lịch sử duyệt web trên Safari của thiết bị iOS khác khi dùng chung iCloud

Trước khi thoát ra ngoài màn hình chính, các bạn thực hiện thao tác tắt cửa sổ trên trình duyệt Safari, sau đó vào Safari và duyệt web bình thường mà không sợ bị đồng bộ dữ liệu và lịch sử duyệt web qua các thiết bị iOS khác qua iCloud. Chúc các bạn thành công!

Dùng chung iCloud có xem được lịch sử duyệt web Safari không?

Dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn không?

Dùng chung iCloud có định vị iPhone được không?

Cách xem lịch sử truy cập Wifi trên điện thoại iPhone

Phần mềm chống nghe lén cho điện thoại iPhone

Phần mềm gián điệp điện thoại iPhone không Jailbreak

Cách gỡ bỏ phần mềm nghe lén điện thoại iPhone

Kiểm tra điện thoại iPhone bị cài phần mềm theo dõi

error: Content is protected !!