Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra và giám sát chuyên nghiệp. Ở Việt Nam, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đã được cấp chứng nhận hoạt động thám tử điều tra, đồng thời, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu đã được cấp bằng khen của bộ công an trong những trường hợp đã giúp đỡ cảnh sát phá án trong những điều kiện quy định cho phép hành nghề thám tử của chúng tôi.

Đến với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu, Quý khách không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả, chi phí điều tra. chúng tôi luôn quan trọng đặt chất lượng dịch vụ và chi phí lên hàng đầu, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

– Hệ thống bảo mật thông tin của Hoàn Cầu là một hệ thống lưu trữ thông tin phức tạp, đã được kiểm chứng và cấp chứng nhận an toàn tuyệt đối do bộ điều tra tội phạm công nghệ cao chứng nhận, công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.

– Đội ngũ nhân viên thám tử điều tra theo dõi tất cả đều được chúng tôi đào tạo và huấn luyện kỹ càng, thông thuộc đường xá và nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp

– Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi là hiện tại đang có những sỹ quan trong quân đội Việt Nam, công an trong ngành tham gia huấn luyện và đào tạo các thám tử một cách chuyên nghiệp. Tất cả đều là những người có tâm huyết với ngành thám tử. Đồng thời, những Việt Kiều Mỹ luôn luôn cập nhật những thiết bị thám tử chuyên nghiệp nhất giúp chúng tôi điều tra và phá án được hiệu quả, chính xác và nhanh chóng nhất.

error: Content is protected !!