Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền. Hướng dẫn cách khắc phục iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính win 10 và trên Macbook, hướng dẫn cách khắc phục lỗi itunes 0xe8000015 và 0xe800000a. khắc phục lỗi iPhone 7 Plus và XS max không kết nối được iTunes trên máy tính chạy hệ điều hành win 10.

Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong ngành thám tử tư chuyên điều tra theo dõi và xác minh thông tin, thế nhưng nhiều độc giả đã gửi cho chúng tôi những câu hỏi liên quan đến điện thoại, phần mềm, máy tính, luật pháp… Mặc dù không phải là chuyên ngành, nhưng chúng tôi vẫn sẽ giải đáp câu hỏi của độc giả với sự chính xác nhất.

Một trong những vấn đề liên quan đến điện thoại thời gian gần đây mà công ty thám tử Hoàn Cầu đã nhận được từ độc giả là câu hỏi lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền. Lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính. Và dưới đây các thám tử tư tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết những lỗi này.

Lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền

Nhiều vấn đề liên quan đến hệ điều hành iOS trong quá trình sử dụng dẫn đến tình trạng lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính, và việc khắc phục tình trạng này cũng có rất nhiều cách, dưới đây là một số gợi ý để khắc phục tình trạng lỗi iTunes không nhận iPhone trên máy tính.

1. Khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính bằng cách khởi động lại điện thoại

Nhiều vấn đề lỗi sẽ được khắc phục bằng cách khởi động lại điện thoại iPhone của mình. Và vấn đề điện thoại iPhone không thể kết nối được với máy tính chạy hệ điều hành win 10, các lỗi lỗi itunes 0xe8000015 và 0xe800000a cũng có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại điện thoại.

Nhưng một số vấn đề bị lỗi lớn, những vấn đề điện thoại bị lỗi có tính chất phức tạp hơn đòi hỏi phải đưa tới trạm bảo hành, hoặc phải đưa tới những cửa hàng sửa chữa điện thoại thì đó là điều bắt buộc.

Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Khởi động lại điện thoại để khắc phục vấn đề này

Thế nhưng, nếu các bạn không muốn tốn tiền sửa chữa, không có thời gian đi bảo hành điện thoại  thì phải làm như thế nào trong trường hợp điện thoại của mình bị các lỗi quá nặng? Hãy khôi phục điện thoại iPhone lại cài đặt gốc, các vấn đề lỗi đó sẽ có thể được khắc phục mà không tốn tiền và thời gian của các bạn.

Đối với lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền, iPhone 7 Plus và XS max không kết nối được iTunes trên máy tính thì các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này, hãy reset lại điện thoại hoặc khôi phục lại điện thoại về cài đặt gốc.

Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tại Bình Dương của công ty thám tử Hoàn Cầu!

Có thể nói được rằng, việc khởi động lại điện thoại là cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính khá đơn giản mà hiệu quả cao. Nhưng nếu bạn không muốn cài đặt lại khôi phục gốc, hoặc không muốn khởi động lại máy, các bạn vẫn còn những lựa chọn khác dưới đây.

2. Khắc phục lỗi iTunes không nhận iPhone trên win 10, macbook bằng cách cập nhật phiên bản

Bản cập nhật iTunes mới nhất cũng chiếm tỷ lệ đáng kể trong kết nối giữa iTunes với iPhone qua máy tính win 10 và macbook. Vì vậy, tốt nhất là luôn cập nhật phiên bản iTunes mới nhất.

Các bước cập nhật phiên bản mới nhất của iTunes: Truy cập chương trình iTunes -> Trợ giúp -> Kiểm tra bản cập nhật. Xem hình bên dưới.

Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Cập nhật phiên bản mới nhất để khắc phục các lỗi này

Có thể các lỗi iTunes 0xe8000015 và 0xe800000a khi kết nối iPhone 7 Plus và XS max với máy tính hoặc macbook là do phiên bản cũ không tương thích, do vậy để khắc phục các lỗi này, các bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất để tương thích với hệ điều hành iOS mới nhất của Apple.

Nếu như các bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất rồi mà vẫn còn xuất hiện lỗi lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền, iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính win 10 hoặc macbook thì các bạn hãy thử đổi dây cáp kết nối USB khác.

Có thể các đầu nối của loại dây cáp USB mà các bạn đang kết nối giữa điện thoại với máy tính đã hỏng do thời gian sử dụng dài, vì vậy hãy thử kết nối bằng một loại dây cáp khác thử xem như thế nào nhé. Nếu đã thay dây cáp kết nối mà vẫn không được, các bạn hãy thử kết nối với một máy tính khác thử xem nhé.

3. Cấp quyền truy cập trên điện thoại để khắc phục lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền

Có thể lỗi này chính là do các bạn chưa cấp quyền truy cập trên điện thoại của mình. Vậy thì hãy mở cài đặt và cấp quyền cho iTunes truy cập vào điện thoại iPhone của mình.

– Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Ví dụ, trong trường hợp lần đầu tiên các bạn kết nối điện thoại iPhone với máy tính win10 hoặc macbook. Lần đầu tiên lúc nào Apple cũng hỏi các bạn máy tính này có tin cậy hay không? Nếu lỡ tay mà bấm vào không tin cậy thì sẽ xuất hiện lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính win10 hoặc macbook là điều dĩ nhiên rồi.

Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Lỗi chọn nhầm máy tính không tin cậy

Trong trường hợp lỡ bấm vào dòng không tin cậy thì tương đối rắc rối, các bạn thực hiện chữa cháy trường hợp này bằng cách cài đặt lại các quyền trên điện thoại. Các bạn thực hiện theo các bước sau: Cài đặt -> Cài đặt chung – > Đặt lại – > Đặt lại vị trí & quyền riêng tư. Xem hình bên dưới.

Lỗi iTunes không thể kết nối với iPhone này. Bạn không có quyền

Đặt lại cài đặt vị trí & quyền riêng tư để khắc phục lỗi này

Mục đích của việc cài đặt lại quyền riêng tư này là khởi động lại cài đặt riêng tư về bản gốc, rồi sau đó chúng ta thực hiện kết nối điện thoại với máy tính bình thường. Ở bước này iPhone sẽ hỏi lại câu hỏi máy tính này có tin cậy hay không, và các bạn nhớ chọn phần tin cậy nhé.

Như vậy trên đây là 3 cách hướng dẫn khắc phục các lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính win 10 và macbook, chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu bảng giá thuê thám tử tư ở Bình Phước của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Thông thường, điện thoại khi chúng ta sử dụng một thời gian sẽ xảy ra nhiều vấn đề liên quan về lỗi bộ máy, lỗi hình ảnh, lỗi cuộc gọi, tin nhắn… Và để khắc phục những lỗi vặt này nhanh chóng, tốt nhất chúng ta nên kiểm tra phiên bản mới nhất và cập nhất nó, hoặc thực hiện khởi động lại điện thoại để điện thoại.

4. Khi nào nên khôi phục cài đặt gốc, reset, khởi động lại điện thoại iPhone?

Nếu điện thoại của bạn thường xuyên xuất hiện những biểu hiện dưới đây, các bạn nên khởi động lại điện thoại, hoặc khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại để tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

– Pin điện thoại iPhone bị lỗi nhanh hết pin

– Điện thoại nóng mạnh trong thời gian dài

– Xuất hiện các lỗi về lưu danh bạ không được

– Điện thoại có biểu hiện lỗi khi thực hiện các cuộc gọi

– Xuất hiện lỗi liên quan về âm lượng nghe nghe nhạc

– Xuất hiện lỗi iPhone không kết nối được với iTunes

– Điện thoại chạy chậm lại, không mượt như trước nữa.

Cách khắc phục lỗi iPhone không kết nối được với iTunes trên máy tính

Cách khởi động lại điện thoại iPhone

Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại mà xuất những lỗi vặt làm bạn khó chịu, tốt nhất các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình để làm điện thoại của mình mới hơn, chạy mượt hơn, và quan trọng là để khắc phục các lỗi vặt đó.

Nếu còn câu hỏi, hoặc thắc mắc nào khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng thám tử Sài Gòn của công ty thám tử Hoàn Cầu ở địa chỉ Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông, Số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Thực hiện: Thám tử Biên Hòa

error: Content is protected !!