Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Cách khôi phục lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Bạn đang tìm dịch vụ khôi phục dữ liệu tin nhắn trên Zalo đã bị xóa hoàn toàn? Bạn đang tìm phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook bằng điện thoại iphone, Android, bạn đang muốn cài phần mềm khôi phục và lấy lại tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Zalo, Facebook bằng điện thoại? Có cách nào có thể khôi phục tin nhắn trên Facebook messenger bằng điện thoại hay không? Ngay sau bài viết này các thám tử tư tại TPHCM của trung tâm thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn.

Lấy lại và dịch vụ khôi phục tin nhắn Zalo, Messenger Facebook đã xóa vĩnh viên trên điện thoại là vấn đề cần thiết, trong một số trường hợp chúng ta trao đổi các thông tin quan trọng nhưng chúng ta không muốn ai biết, từ đó chúng ta sau khi trao đổi xong thì nên xóa vĩnh viễn các tin nhắn đó để tránh trường hợp bị người khác đọc trộm và đánh cắp các thông tin quan trọng của mình.

Nhưng, bây giờ chúng ta lại muốn xem lại, hoặc chúng ta cần sử dụng lại các thông tin dữ liệu mà đã xóa đó thì phải làm như thế nào? Có cách nào hoặc phần mềm nào khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên Messenger Facebook, Zalo hay không? Tất nhiên, sẽ có cách lấy lại các nội dung tin nhắn đó nếu thông tin đó thực sự quan trọng.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger Facebook

Đầu tiên, nếu muốn khôi phục các tin nhắn đã bị xóa vĩnh viễn trên các ứng dụng mạng xã hội, kể cả Facebook và Zalo thì chúng ta có những cách khác nhau, trong đó chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 2 cách sau đây. Với 2 cách này, các bạn có thể tự thực hiện được, rất đơn giản, cùng xem nào.

1. Cách khôi phục tin nhắn từ Facebook đã xóa trên website messenger.com

Đầu tiên, các bạn thực hiện truy cập vào website messenger.com, đây là địa chỉ chính thức của Facebook Messenger đấy nhé, các bạn không sợ bị lừa đảo hay bị ăn cắp thông tin cũng như tải ứng dụng độc hại về máy mình.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Sau đó, các bạn nhìn ở phía bên trái của website, các bạn sẽ thấy hình cái bánh răng cưa, các hãy click vào nó và chọn vào ô cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Như vậy là xong, các bạn cứ vậy kéo xuống xem các cuộc gọi đã bị xóa trên messenger Facebook bình thường, cách này các bạn có thể làm từ trên điện thoại hoặc máy tính để bàn.

2. Cách khôi phục tin nhắn messenger Facebook đã xóa bằng cách tải sao lưu

Facebook có chức năng tải bản sao lưu trang cá nhân của bạn xuống để lưu trữ. Với tính năng này, các bạn có thể tải tất cả các thông tin cá nhân của bạn, từ những bài post, các hình ảnh bạn đã đăng và xóa, và các đoạn lưu trữ tin nhắn về… Và với tính năng hữu ích này chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng nó vào việc khôi phục tin nhắn đã xóa từ bản sao lưu tải xuống.

Các bạn lưu ý, để làm cách khôi phục tin nhắn messenger Facebook đã xóa bằng cách tải bản sao lưu, các bạn thực hiện trên máy tính để bàn hoặc laptop cá nhân của các bạn. Cùng xem các thám tử tư tại Biên Hòa Đồng Nai hướng dẫn chi tiết qua 6 bước sau đây.

Các bạn vào trang cá nhân của mình, chọn vào phần cài đặt –> tải xuống bản sao lưu dữ liệu từ Facebook. Xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Ngay sau đó, Faceobok sẽ hiển thị ra một khung, các bạn chọn bắt đầu sao lưu. Xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Sau khi chọn bắt đầu sao lưu tin nhắn, Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu trang cá nhân của mình, các bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook của mình vào ô mật khẩu. Sau khi nhập xong, các bạn nhấp vào gửi để bắt đầu tải xuống. Xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Khi các bạn gửi yêu cầu xong, Facebook sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, ở email này sẽ có đường link để các bạn tải dữ liệu về máy. Xem hình bên dưới.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Các bạn lưu ý, nếu các bạn sử dụng Facebook bằng số điện thoại thì trước khi thực hiện tải bản sao lưu, các bạn nên đăng ký thêm 1 email vào thông tin cá nhân của mình để Facebook gửi email về cho các bạn tải bản sao lưu.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Sau khi tải xong bản sao lưu này, các bạn giải nén file đó ra, tìm và mở file index.htm lên, vào phần Messages hoặc Tin nhắn và có thể tìm lại những tin nhắn messenger Facebook đã xóa của mình trong này.

Trên đây là 2 cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger Facebook, công ty thám tử Hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

3. Sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại để khôi phục tin nhắn messenger Facebook đã xóa

Phần mềm theo dõi điện thoại, hay còn gọi là phần mềm nghe lén điện thoại, cũng có thể được gọi là phần mềm gián điệp điện thoại. Một khi các bạn cài phần mềm theo dõi điện thoại vào máy của mình thì nó sẽ có rất nhiều chức năng trong việc theo dõi tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội.

Phần mềm gián điệp điện thoại có tính năng đọc tin nhắn Zalo messenger Facebook một cách chuyên nghiệp, và tất nhiên, đây cũng là một cách mà chúng ta có thể khôi phục các tin nhắn đã bị xóa vĩnh viễn trên các ứng dụng này. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản của phần mềm, tất cả những thông tin đó vẫn còn lưu lại ở tài khoản theo dõi này, đây là cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger Facebook dễ thực hiện nhất.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Nguyên lý của phần mềm này hoạt động như thế nào? Nó là một gián điệp, nó sẽ tự động thu thập tất cả những thông tin có trên chiếc điện thoại đó, bao gồm cả tin nhắn Zalo messenger Facebook, cuộc gọi, tin nhắn SMS… Sau đó nó sẽ gửi dữ liệu về máy chủ, từ đó chúng ta truy cập vào tài khoản này để xem các thông tin đó.

Vậy thì việc mua phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại ở đâu hiện nay? Có một lưu ý rằng, việc mua phần mềm này không được đáp ứng cho việc khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger Facebook và đọc trộm các loại tin nhắn của người khác. Nó chỉ được cài vào máy của chính bạn, hoặc cài vào máy điện thoại người khác với sự đồng ý của chủ nhân chiếc điện thoại đó.

Phần mềm này là một phần mềm gián điệp, vì vậy các thông tin riêng tư bí mật cá nhân của chủ sở hữu có thể bị đánh cắp bất kỳ lúc nào và gây nhiều bất lợi cho người sử dụng điện thoại, cũng chính vì lý do đó mà pháp luật Việt Nam đã cấm sử dụng phần mềm này nếu chưa được sự đồng ý của người sử dụng.

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Thiết bị nghe lén, định vị qua sim điện thoại siêu nhỏ. Hotline 0902746345 hoặc 0967185789

Phần mềm có tính năng đọc và xem trộm tin nhắn Zalo Facebook trên máy người khác, định vị vị trí hiện tại, gnhe cuộc gọi 2 chiều, đọc tin nhắn SMS 2 chiều… Vì vậy, đây cũng chính là một trong nhũng phần mềm mà các bà vợ thường hay tìm mua và cài lên máy của chồng nhằm tìm bằng chứng ngoại tình hoặc để theo dõi và giám sát người yêu…

Hy vọng qua bài hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn messenger Facebook đã bị xóa vĩnh viễn, phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger Facebook này, các bạn sẽ chọn cho mình một phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất. Công ty thám tử hoàn Cầu chúc các bạn thành công!

Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger facebook

Biên soạn: thám tử tư Nha Trang

error: Content is protected !!