Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ (phần 2)

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ (phần 2)

Không thể quên được người yêu cũ (tiếp phần 2). Mặc dù chia tay với người yêu cũ lâu mấy năm trời, nhưng tôi vẫn không thể quên được người yêu cũ – Thu. Mặc dù chính cô ấy đã phản bội lại tình yêu của tôi, đã trà đạp lên tình yêu của tôi để chạy theo một người đàn ông khác. Nhưng vợ hiện tại của tình địch tôi bây giờ lại không phải là cô ấy, mà là một người con gái khác.

– Tìm hiểu công ty thám tử TPHCM Sài Gòn chuyên nghiệp

Thật bất ngờ, tôi đã gặp kẻ thù cũ ở đây, nói là kẻ thù chứ thực ra không phải, chỉ là tình địch mà thôi, người đang tranh giành người yêu với tôi. Sau khi giành chiến thắng trong tình yêu, anh ta giành được người yêu của tôi, nhưng bây giờ, anh ta lại không cưới cô ấy, mà cưới người con gái là con của chủ tịch một công ty lớn. Tôi thấy mà trong lòng bực bội hết sức.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Sau khi gặp nhau, chúng tôi cũng không nói chuyện gì nhiều, chúng tôi chỉ bắt tay và nói chuyện xã giao một chút. Sau cái bắt tay lịch sự ban đầu, tôi rút lui và đi quay sang nói chuyện với người khác. Tôi chỉ là thư ký của ông chủ, không có gì để đem ra so sánh với vị trí hiện tại của anh ta được. Thật ra, gặp lại anh ta hôm nay, tôi tự hỏi thêm về tình hình hiện tại của người yêu cũ của tôi – Thu hiện giờ tình hình như thế nào.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Không để tôi đợi lâu, anh cầm ly rượu lên, chủ động tới bên cạnh tôi để nói chuyện. Anh ta nhìn tôi và cười gượng, nét cười có chút khinh bỉ, rồi anh ta cũng thì thầm vào tai tôi, “Kẻ xấu, tôi không mong gặp anh ở đây. Thu đã chủ động chia tay anh rồi, anh vẫn phải nhất định làm cho cô ấy đau khổ đến chết thì anh mới được thỏa mãn à? ”

– Xem thêm giá thuê thám tử tại Vũng Tàu chính thức

Anh ta nói từng lời một cách nghiến răng vào tai tôi, anh ta cũng suýt nữa đã tát vào mặt tôi. Anh ấy hỏi tôi đã làm gì đến mức Thu bị bố mẹ đuổi đi khỏi nhà, bị công ty vu khống và dẫn đến mất việc. Tại sao những hình ảnh nhạy cảm của tôi với Thu lại bị phát tán trên mạng xã hội và công ty, khiến cô ấy nhục nhã đến nỗi phải tự tử?

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Tôi nghe thấy anh ta nói như vậy thì hoảng loạn tột độ, tôi đang rất run sợ khi nghe tới chuyện cô ấy phải tự tử vì hoàn cảnh như vậy. Tôi phẫn nộ nhìn anh anh. Tôi thú nhận, rằng tôi có liên lạc và nói với bố mẹ của Thu để nói chuyện với bố mẹ cô ấy về việc cô ấy ngoại tình. Ngoài ra, tôi không liên quan gì đến đồng nghiệp của Thu. Hình ảnh nhạy cảm là gì? Nó như thế nào? Tôi không hề biết gì về những hình ảnh nhạy cảm đó.

Tôi hỏi ngược lại anh ta, làm anh ngạc nhiên. Đêm đó, tôi lại có một đêm mất ngủ. Những câu chuyện kể của anh ta làm tôi bị ám ảnh. Người yêu cũ của tôi đã phản bội tôi để chạy theo anh ta, nhưng chắc chắn không phải anh ta hãm hại cô ấy, cô ấy đã bị người khác hãm hại.

– Tìm hiểu chi phí thuê thám tử Nha Trang chính thức của công ty thám tử Hoàn Cầu

Thông là tên của anh ấy – người đàn ông mà tôi nghĩ đã từng lên giường với người yêu cũ tôi trong quá khứ, thật ra Thông cũng là bạn thân của Thu. Cô ấy đến gặp Thông, mong Thông giúp cô ấy một lần để tôi có thể bỏ cô ấy một cách nhanh chóng và dứt khoát, nhưng tại sao cô ấy lại muốn bỏ tôi? Trong khi đó chúng tôi sắp cưới.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Cô ấy kể lại với Thông việc cô ấy say rượu và bị cấp trên của mình đưa cô đến nhà nghỉ để hãm hiếp cô, sếp cô là người đàn ông háo sắc, trong khi đó Thu lại là một cô gái xinh xắn đáng yêu, chắc chắn cấp trên của cô ấy đã nhắm tới cô ấy từ rất lâu rồi với lên kế hoạch chuốc uống rượu say như vậy. Khi cô phát hiện ra mình đang nằm trong khách sạn và đã có thai với xếp, cô chán nản mọi thứ.

Cô ấy không biết phải làm như thế nào, nên bỏ con để cưới tôi hay là chấp nhận làm vợ bé của xếp để giữ lại con. Tất cả là vì cô ấy không muốn bỏ con, nhưng cô ấy lại cũng không muốn lừa dối tôi, cô ấy không muốn tôi phải là người đi đổ vỏ cho kẻ khác. Nên cô ấy mới tìm cách chia tay tôi cũng là để tốt cho tôi.

– Xem thêm chi phí sử dụng dịch vụ thám tử Biên Hòa Đồng Nai cho các dịch vụ cụ thể

Thông là bạn thân của cô, anh thấu hiểu và lo lắng cho hoàn cảnh của Thu, nhưng Thông cũng khuyên cô không nên bỏ con, cũng không nên bỏ tôi, thuyết phục mãi cũng không được, nên Thông đồng ý làm theo kế hoạch của Thu là 2 người sẽ lên giường để tôi chứng kiến, sau đó tôi sẽ là người chủ động chia tay Thu một cách dứt khoát. Sau đó, Thông cũng hứa là sẽ lo chổ ở cho Thu sau khi sinh con.

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ

Sau khi chia tay, tôi không thể quên được người yêu cũ ( ảnh minh họa )

Trên thực tế, nếu không cưới được tôi, Thu cũng sẽ không chấp nhận làm vợ bé của xếp, nên chắc chắn cô cũng sẽ nghỉ việc, vấn đề nghỉ việc và kiếm một công việc mới đối với Thu là quá bình thường, nhưng vấn đề mấu chốt là ở những tấm ảnh nhạy cảm của Thu bị lan rộng trên mạng xã hội, cú sốc này khiến Thu không thể nào chịu đựng được, nên cô mới tự tử để giải thoát cho mình.

Cô ấy thực sự đau đớn, cô ấy đã phải chịu nổi đau về tinh thần một cách quá sức chịu đựng, cô ấy phải chịu đựng nổi đau một mình mà không được chia sẽ từ chồng tương lai. Nếu tôi biết rõ sự việc, tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi vợ mình, cô ấy quá dại dột, không nói thẳng vấn đề với tôi, lại chọn cách bày trò để tôi tự động chia tay.

Sau khi biết hoàn toàn sự việc thì Thông cũng không chịu tha thứ cho tôi. Ngày hôm sau, Thông tìm tôi và nói: “Theo tôi đến nơi này để biết người yêu cũ thân yêu của anh đã sống như thế nào trong quá khứ. Hãy nhìn xem, anh sẽ không muốn rời xa cô ấy nữa.”

Quay lại đọc không thể quên được người yêu cũ ( phần 1 )

error: Content is protected !!