Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Cách kiểm tra số CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone, Viettel, Vinaphone

Cách kiểm tra số CMND đã đăng ký bao nhiêu sim Mobifone, Viettel, Vinaphone

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Mobifone, Viettel, Vinaphone chính chủ và cách kiểm tra cmnd của người khác đã đăng ký bao nhiêu sim nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Dưới đây là hướng dẫn được thực hiện bởi văn phòng thám tử tại Vũng Tàu trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu.

Để kiểm tra số CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu thuê bao sim số của các nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, trước tiên các bạn cần chuẩn bị số chứng minh nhân dân của mình ( hoặc số trên thẻ căn cước ), sau đó chúng ta sẽ có 2 cách thực hiện, đó là thực hiện bằng phương pháp nhắn tin và tra cứu trực tiếp trên website của nhà mạng.

Cách kiểm tra cmnd đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao mobifone

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Mobifone

Dưới đây, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách kiểm tra tất cả những số điện thoại mà bạn đang đứng tên, và các bạn lưu ý là việc kiểm tra chỉ bằng 2 phương pháp này chỉ được thực hiện trên chính số chứng minh nhân nhân của các bạn. Nếu các bạn muốn kiểm tra CMND của người khác đã đăng ký bao nhiêu sim trên các nhà mạng, thì ở dưới chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về hình thức này.

Cách kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Mobifone

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414.

Đây là cách kiểm tra xem số chứng minh nhân dân của bạn đang đứng tên bao nhiêu thuê bao nhanh nhất và dễ thực hiện nhất. Phương pháp này cho các bạn kết quả tra cứu bao gồm các thông tin chính chủ của bạn như sau:

– Họ và tên chủ nhân thuê bao

– Số CMND ( ngày cấp, nơi cấp )

– Ngày, tháng, năm sinh của bạn

– Danh sách thuê bao bạn đang đứng tên

Cách kiểm tra cmnd đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao mobifone

Như vậy, sau khi thực hiện soajnt in nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 thì các bạn sẽ biết được mình đang đứng tên bao nhiêu số điện thoại của nhà mạng Mobifone.

– Cách 2: truy cập website mobifone.vn để kiểm tra

Trong trường hợp các bạn không thực hiện được cách thứ nhất vì lý do nào đó, hoặc để cho chắc chắn hơn, các bạn có thể thực hiện theo cahcs thứ 2 này để kiểm tra xem số chứng minh nhân dân của mình đang đăng ký đứng tên bao nhiêu sim số điện thoại.

Các bước kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Mobifone : Truy cập vào website Mobifone.vn —> Đăng nhập —> My MobiFone —> Thông tin tài khoản —> Xem chi tiết tại mục danh sách thuê bao khách hàng đứng tên.

Cách kiểm tra cmnd đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao mobifone

Như vậy, sau khi các bạn thực hiện theo các bước trên thì sẽ hiển thị một list danh sách các số điện thoại mà bạn đang đứng tên chính chủ. Nếu thấy số điện thoại nào mà bạn không dùng nữa mà các bạn quên xóa số, hoặc trả số cho nhà mạng, các bạn hãy liên hệ với tổng đài để họ xóa số điện thoại đó giúp bạn.

Trường hợp trong danh sách các thuê bao đó có một số điện thoại khác không phải do bạn đứng tên sở hữu, hoặc do sự nhầm lẫn nào đó của nhà mạng, thì các bạn có thể liên hệ với nhà mạng để chỉnh sửa lại thông tin đăng ký thuê bao của mình.

Cách kiểm tra số CMND của người khác đã đăng ký bao nhiêu sim

Hiện tại, các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone chỉ cho phép chúng ta kiểm tra CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu sim mà thôi, chưa có sự hỗ trợ vấn đề kiểm tra số chứng minh nhân dân của người khác. Do vậy chúng ta không thể kiểm tra bằng phương pháp thông thường như trên được.

Để kiểm tra số chứng minh nhân dân của một người khác nào đó đã đăng ký và đứng tên bao nhiêu số điện thoại ở các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone thì các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ tìm số điện thoại qua số chứng minh nhân dân một cách chuyên nghiệp. Với thâm niên hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử tư điều tra, xác minh thông tin số điện thoại và tài khoản ngân hàng, công ty thám tử Hoàn Cầu tự tin sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Là công ty thám tử tư đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực thám tử điều tra bằng chứng, xác minh thông tin, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến thông tin thuê bao di động, dưới đây là một số dịch vụ liên quan của công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại của Viettel, Vinaphone, Mobifone

Dịch vụ kiểm tra sim điện thoại có bị theo dõi nghe lén không

Dịch vụ thám tử điều tra tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi Mobifone, Viettel, Vinaphone

– Dịch vụ điều tra, tìm kiếm thông tin số điện thoại theo yêu cầu

Trên đây là một số dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu. Trong trường hợp các bạn cần điều tra, xác minh thông tin của một thuê bao cụ thể cho một mục đích khác, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

error: Content is protected !!