Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel là phương pháp xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn dành cho khách hàng đôi khi quên một số điện thoại chưa kịp lưu, hoặc muốn xem lại danh sách lịch sử cuộc gọi cũng như tin nhắn tới một số điện thoại nào đó cho một mục đích và nhu cầu thực tế.

Đôi khi, trong quá trình sử dụng điện thoại chúng ta quên lưu số điện thoại người gọi đến hoặc số điện thoại mà chúng ta đã gọi đi vào danh bạ, theo thời gian dài thì lịch sử cuộc gọi đó sẽ bị trôi đi và tất nhiên, chúng ta không thể nhớ được số điện thoại mà chúng ta đã thực hiện gọi hoặc nghe.

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel

Do vậy, các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone ra đời dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi trong danh sách lịch sử cuộc gọi của người dùng. Vậy thì đăng ký và sử dụng dịch vụ này như thế nào? Hãy cùng văn phòng thám tử Sài Gòn của trung tâm thám tử Hoàn Cầu chúng tôi tìm hiểu chi tiết và cụ thể ngay dưới đây.

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone

1. Các bước xem lại lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên máy tính:

– Bước 1: Truy cập my.vnpt.com.vn/

Trên máy tính cá nhân, laptop hoặc trên máy tính bảng, các bạn thực hiện truy cập vào website https://my.vnpt.com.vn/ để thực hiện công việc kiểm tra, xem lịch sử cuộc gọi số điện thoại của mình.

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản

Các bạn thực hiện đăng nhập bằng chính số điện thoại mà bạn đang muốn kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi, đồng thời các bạn nhập mật khẩu tài khoản vào để tiếp tục tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao.

Trong trường hợp các bạn quên mật khẩu đăng nhập My Vinaphone, các bạn thực hiện lấy lại mật khẩu bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MK gửi 333.

– Bước 3: Các bạn chọn phần tra cứu

Trong phần tra cứu này, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của Vinaphone thì các bạn thực hiện lần lượt các bước trình tự sau: Tra cứu -> Lịch sử cuộc gọi –> Chọn tháng cần xem.

– Bước 4: Nhập lại mật khẩu để kiểm tra

Sau khi đã chọn xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trong tháng nào rồi thì Vinaphone sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu một lần nữa ( Cái này đúng là dư thừa, lằng nhằng, nhưng họ yêu cầu thì mình cứ nhập mật khẩu vào để xem thông tin lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trong vòng 3 tháng )

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel

Kết quả kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của Vinaphone trên máy tính

Như vậy, các bạn thực hiện theo 4 bước trên là xong và có thể xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của Vinaphone một cách dễ dàng. Nếu thực hiện tới bước nào không thành công, hoặc các bạn không hiểu ở bước nào, các bạn có thể liên hệ đến văn phòng thám tử tại Biên Hòa – Đồng Nai của công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trơ.

Các bạn lưu ý, dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của Vinaphone này chỉ cho phép chúng ta tra cứu và xem lại lịch sử trong vòng 3 tháng gần nhất mà thôi. Do vậy, nếu trong quá trình sử dụng điện thoại, số điện thoại nào quan trọng, các bạn cần lưu ngay số đó vào danh bạ điện thoại hoặc trên sim để tránh bị mất số liên lạc quan trọng của mình.

2. Xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên điện thoại iOS, Android

Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT

Các bạn lên CH Play ( đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android ), App Store ( Đối với điện thoại iPhone ). Sau đó vào phần tìm kiếm, gõ từ khóa My VNPT và tải ứng dụng về máy điện thoại của mình.

Bước 2: Đăng nhập tải khoản

Các bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản My VNPT của mình. Tài khoản là số điện thoại mà bạn muốn kiểm tra danh sách cuộc gọi và tin nhắn, kèm mật khẩu của tài khoản.

Bước 3: Kích vào ô Menu

Trong ô Menu này, các bạn thực hiện theo trình tự sau: Chi tiết sử dụng –> Lịch sử sử dụng. Đây là phần mà Vinaphone cho phép người dùng tra cứu lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của người dùng.

Bước 3: Nhập vào mã OTP

Sau khi chọn hình thức muốn xem là lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, nhà mạng sẽ yêu cầu chúng ta xác minh một vấn đề, chính là vấn đề bảo mật thông tin. Việc nhà mạng gửi một mã OTP nhằm xác minh người đang xem chính là chủ nhân số điện thoại. Mã OTP sẽ được gửi trực tiếp tới số điện thoại mà chúng ta đang kiểm tra.

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel

Nhập lại mập khẩu để sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone

Các bạn lưu ý: Nếu như các bạn đang muốn xem lại lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của một số điện thoại khác, mà bạn không phải là chủ nhân của số điện thoại đó, các bạn cần cân nhắc mã OTP sẽ gửi vào số điện thoại đó, do vậy các bạn cần có điện thoại của số điện thoại đó ở thời điểm hiện tại để nhập mã OTP chính xác.

Nếu người khác thấy mã OTP được gửi về máy mình, họ chắc chắn sẽ biết có một ai đó đang cố tình xem lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của họ, họ sẽ chặn tính năng, hoặc ít nhất, họ sẽ biết có người đang cố tình xâm phạm quyền riêng tư bí mật thông tin điện thoại thư tín của họ, kế hoạch xem trộm sẽ không thành công.

– Bước 4: Chọn phần cuộc gọi

Sau khi nhập mã OTP chính xác bạn là chủ nhân số điện thoại đó, bạn thực hiện bước cuộc gọi, trong phần cuộc gọi này sẽ liệt kê chi tiết lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, bao gồm số và thời gian, dưới đây là một số thông tin liệt kê:

– Danh sách số điện thoại gọi đi

– Danh sách các số đã nhắn tin

– Thông tiên của gói cước Data

– Dịch vụ khác như: dịch vụ gia tăng,..

Dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của vinaphone, mobifone, viettel

Kết quả dịch vụ kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của Vinaphone trên điện thoại

Trên đây là những thông tin mà các bạn có thể tra cứu và xem được trên ứng dụng My VNPT. Nếu trong quá trình thực hiện không thành công ở bước nào, hoặc cần hỗ trợ tư vấn liên quan, các bạn liên hệ với dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu của công ty thám tử Hoàn Cầu đê được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công!

Nếu các bạn muốn in sao kê danh sách lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của một số điện thoại của người khác mà bạn không phải là chủ nhân, các bạn liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ lấy danh sách lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Nếu các bạn cần điều tra thông tin của một số điện thoại cụ thể, định vị vị trí hoặc muốn điều tra các thông tin liên quan của một số điện thoại nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone, các bạn đừng ngần ngại., hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Hiện tại công ty thám tử hoàn Cầu đang cung cấp 3 loại hình dịch vụ sau đây:

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ định vị vị trí hiện tại số điện thoại

Dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi và tin nhắn

Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ như thế nào, các bạn vui lòng vào link tham khảo cách thức làm việc của chúng tôi cũng như tham khảo bảng giá chi phí cho từng loại hình dịch vụ cụ thể.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và xác minh thông tin chuyên nghiệp, với thâm niên hoạt động thám tử tư lâu năm, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu hoạt động đáp ứng được tất cả các nhu cầu thực tế của mọi người một cách nhanh chóng.

Do vậy, nếu các bạn cần thuê thám tử tư để điều tra, tìm hiểu một vấn đề, hoặc xác minh một thông tin nào đó, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn tận tình chi tiết và cụ thể nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của Vinaphone trên máy tính và điện thoại, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong những trường hợp cần thiết khác, chúc các bạn thành công!

Thực hiện: Thám tử Bình Dương

error: Content is protected !!