Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn. Phụ nữ đàn bà con gái không cần quá xinh đẹp, không cần quá nóng bỏng, đôi khi chỉ cần một chút cá tính, tự tin hay một chút “hư hỏng” … là những kiểu phụ nữ sẽ khiến đàn ông mê mẩn say đắm đến “mất ăn mất ngủ”.

Hãy nhớ một điều, những người đàn ông tốt sẽ không đến lượt bạn quản lý. Người đàn ông tồi, bạn không thể điều khiển anh ta trở nên tốt hơn. Đôi khi bạn phải chấp nhận một điều rằng, cuộc sống này không màu hồng tốt đẹp như bạn đang mong đợi. Vì vậy, đừng quá lo lắng, đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy biết cách buông bỏ một thứ gì đó để sống trong hòa bình.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn ( ảnh minh họa )

Mỗi một người phụ nữ đều có một vẻ đẹp riêng, có người khiến cho đàn ông mê mẫn bằng sắc đẹp, có người khiến đàn ông mê mẫn bởi cá tính, có người khiến đàn ông mê mẫn bằng giọng nói, có người lại khiến đàn ông mê mẫn bằng chính khí phách khác biệt của mình. Vậy đàn ông mê phụ nữ ở điểm nào? Để thu hút được đối phương, người phụ nữ phải có những điểm dưới đây, cùng công ty thám tử Sài Gòn chúng tôi tìm hiểu những điểm mà phụ nữ nên có dưới đây nhé.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Người phụ nữ khiến đàn ông say đắm chưa hẳn là người phụ nữ đẹp nhất, nhưng người phụ nữ khiến đàn ông say đắm sẽ là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt họ. Đây mới là người phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn cả đời. Và đặc biệt, phụ nữ muốn được hạnh phúc phải có khí chất, chất riêng của mình mới được chồng tôn trọng và được yêu thương bạn nhiều hơn… Bởi vậy mà người ta mới nói, phụ nữ không cần quá xinh đẹp nhưng phải có khí chất.

1. Phụ nữ phải có chất đàn bà.

Phụ nữ có phẩm chất “đàn bà” là gì? Có nghĩ là đủ nữ tính, đủ dịu dàng để đàn ông có cơ hội được bảo vệ và chăm sóc bạn. Khi đàn ông ở bên người phụ nữ này, họ thỏa mãn nhu cầu trở thành một người đàn ông đích thực theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn ( ảnh minh họa )

Không chỉ vậy, “cái chất đàn bà” ở mỗi người phụ nữ cũng là bản năng cần thiết để họ có thể làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, làm một người vợ đảm đang, chăm sóc gia đình tốt nhất. Kiểu phụ nữ này, mọi người đàn ông đều khao khát, thậm chí bất chấp để theo đuổi họ.

2. Biết cách tạo ra ham muốn cho đàn ông.

Người phụ nữ này có thể nói yêu một đàn ông, nhưng không nhất thiết là người đàn ông đó là số 1, họ cũng không để cho người đàn ông đó hiểu rằng, họ bị đối phương chiếm hữu hoàn toàn. Họ cũng có thể kết hôn với đàn ông, nhưng chắc chắn không để cho người đàn ông đó biết mọi thứ về mình.

Họ luôn khiến đàn ông cảm thấy như đôi khi họ có thể nhìn rõ về người phụ nữ của mình, đôi khi không hiểu hết gì về người phụ nữ của mình. Người ta hay nói vui, lấp lửng mới hấp dẫn mà. Đây cũng là một trong những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn suốt đời.

Ở kiểu người phụ nữ này, đàn ông không tìm thấy sự thỏa mãn hoàn toàn, họ luôn khao khát để tìm hiểu nơi đối phương của mình, một người người phụ nữ càng khó hiểu, đàn ông lại càng muốn sở hữu, càng muốn chinh phục. Vì vậy, cho dù bất chấp như thế nào thì đàn ông cũng nhất định không buông tay người phụ nữ này.

3. Đàn bà nên biết cách phũ với đàn ông.

Phụ nữ biết cách phũ với đàn ông không có nghĩa là họ tuyệt tình, cũng không có nghĩa là họ không cần tình yêu của đàn ông. Phũ ở đây không phải là phũ phàng, mà phũ ở đây là sự thờ ơ đúng mức với đàn ông, phũ một chút cũng là cách để đàn ông biết giá trị thực sự của mình.

Có câu đàn bà phải biết cách phũ với đàn ông. Không để cho đàn ông biết, trong mắt mình họ là độc nhất, đàn bà thông minh trong tình yêu thì nắm được cũng buông được, yêu được thì cũng phũ được. Nên nhớ, phũ ở đây không phải là tàn nhẫn tuyệt tình, phũ một chút trong thờ ơ để cho họ biết, họ không phải là trung tâm của vũ trụ này.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn ( ảnh minh họa )

Đàn bà thông minh nên cho đàn ông biết một điều, nếu anh không yêu tôi, anh không tôn trọng tôi, anh không quý trọng tôi thì anh sẽ mất tôi, không có chuyện anh thích thì tới, không thích thì đi, cũng không có chuyện anh xem tôi chỉ là một thứ vui chơi khi cần. Có câu đàn bà sẽ buông tay bởi vì đàn ông không biết trân trọng là vậy.

Đàn bà nhất định phải cho đàn ông  biết, không phải tôi chưa là vợ anh mà anh có quyền phản bội tôi, nên cho anh ta biết bạn cũng không cần anh ta nếu anh ta không cần bạn. Đây cũng là một trong những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn chạy theo bạn và nắm giữ bạn, trân trọng bạn và biết giữ gìn bạn trong cuộc đời anh ta.

4. Phụ nữ không nên gắt gỏng với đàn ông

Phụ nữ sinh ra để được người đàn ông yêu thương, chiều chuộng và nâng niu suốt đời. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn có quyền liên tục đòi hỏi, nhưng không muốn cho, muốn người khác đối xử tốt với bạn, nhưng chính bạn lại đang vô tâm với họ, mặc dù họ có yêu bạn, đang yêu bạn, nhưng nếu bạn hay cáu gắt với anh ta thì chắc chắn anh ta cũng sẽ nhanh chán và mệt mỏi với bạn.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Đừng hay giận, đừng bướng bỉnh, cũng đừng càu nhàu càm ràm với anh ta khi sự việc quá nhỏ. Bạn dùng lời nói nhẹ nhàng, thái độ vui vẻ để cuộc sống của bạn luôn thoải mái, dễ chịu. Đây cũng là một cách khiến cho cuộc sống của chính bản thân bạn được an yên và vui vẻ hơn.

Một khi anh ta đã cảm nhận được sự chân thành, thân mật và thấu hiểu trong con người bạn, anh ấy chắc chắn sẽ sẵn sàng chia sẻ tất cả những niềm vui và nỗi buồn đã xảy ra trong cuộc sống của anh ấy với bạn. Đó là một bí mật thực sự đơn giản để giúp cho tình yêu đôi lứa được bền vững chung sống với nhau đến cuối đời.

5. Phụ nữ nên “chảnh” hơn một chút

Nhớ nhé, chỉ chảnh một chút thôi, đừng chảnh quá mà người ta lại gọi bạn là ” đồ chảnh chó”. Đối với đàn ông, đây là một người phụ nữ rất tuyệt vời, phụ nữ “chảnh” cũng là mẫu người mà anh ta hằng đêm thao thức tìm cách tiếp cận tán tỉnh bạn.

Anh ta luôn dằn vặt mình cả ngày lẫn đêm chỉ để tìm cách tiếp cận cô gái mà anh ta thích, đôi khi các bạn cũng có thể bắt gặp một anh chàng suốt ngày đau đầu tìm cách để cưa cẩm một cô gái, hay thậm trí chỉ để tiếp cận và làm quen cô ta. Phụ nữ nên “chảnh” một chút cũng là một trong những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn chạy theo bạn.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Đàn ông là giống thích trinh phục, càng khó anh ta lại càng muốn chinh phục, càng muốn chiếm hữu, do đó phụ nữ muốn được đàn ông săn đón thì cũng nên ” sang chảnh ” một chút. Đừng có thấy anh ta buông vài lời ngon ngọt đã vội ngã gục, điều này chỉ khiến anh ta tự cao tự đại, anh ta cho rằng chiếm hữu bạn quá dễ dàng, do đó anh ta cũng không biết quý trọng bạn.

Thường thì những cô gái này rất tự tin và hấp dẫn. Cô ấy cũng thường có một công việc mơ ước, mức thu nhập ổn đinh, mặc dù tính cách có phần hơi kiêu ngạo. Nhiều khi đàn ông chỉ nhận được phản ứng tình cảm từ những cô gái này bằng những từ ngữ khó chịu, nhưng họ vẫn mơ và luôn nhớ về cô gái họ không bao giờ tiếp cận được.

6. Phụ nữ quyến rũ nhưng không lả lơi

Phụ nữ gợi cảm nhưng tuyệt đối không được ăn mặc khiêu gợi theo kiểu lố lăng, đây được xem là gu ăn mặc hay nói cách khác là thời trang. Nhiều phụ nữ thường có cách nghĩ sai về khái niệm “gợi cảm”. Đôi khi chỉ cần ăn mặc kín đáo một chút, nhưng đủ để khoe đường cong đẹp hoặc cơ thể gợi cảm sẵn có của mình, nhưng tuyệt đối đừng quá lộ liễu và sẽ biến thành lố lăng.

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn

Những điểm có ở người phụ nữ khiến đàn ông mê mẫn – Quyến rũ gợi cảm, nhưng không lả lơi ( ảnh minh họa )

Một người phụ nữ hoàn hảo sẽ biết cách trở nên hoàn hảo với trang phục gợi cảm và tự tin bằng cách kết hợp trang phục thanh lịch, thay vì mặc váy ngắn và đung đưa lã lướt đong đưa, phụ nữ hãy biết cách che những cái cần che, phô ra những cái cần phô, chứ đừng phô ra hết cho thiên hạ người ta thấy hết, nhìn ngán lắm…

Bài viết liên quan:

Không người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Phụ nữ xinh đẹp như ly rượu, đàn bà thông minh tựa tách trà

Chỉ có đàn ông dại mới chê phụ nữ một đời chồng là đồ bỏ đi

Phụ nữ thông minh đánh son không đánh ghen, giữ sắc không giữ chồng

Đàn bà hơn nhau ở số tiền trong tài khoản ngân hàng chứ không phải tấm chồng

Phụ nữ nhất định phải có tiền để thuê giang hồ khi cần thiết

Phụ nữ nhất định phải nỗ lực giảm cân, chăm sóc da thật tốt, và kiếm thật nhiều tiền

error: Content is protected !!