Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Văn phòng thám tử tại Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín

Văn phòng thám tử tại Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín

Ngày nay, dịch vụ thám tử đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt các công ty thám tử ở Sài Gòn TPHCM mọc lên rất nhiều bởi nhu cầu tìm đến thám tử tư của khách hàng ở TPHCM ngày một tăng cao. Thế nhưng, ngành dịch vụ thám tử tư vẫn còn khá mới mẻ đối với nhiều người, thậm chí nhiều người còn tưởng rằng thám tử tư chỉ có trên phim ảnh và ở những nước Châu Âu có nền kinh tế phát triển mạnh mới có ngành nghề thám tử này.

Điều đó hoàn toàn đúng, bởi vì đây là một lĩnh vực còn rất mới và chưa quá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, ở Thành Phố Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung hiện nay các văn phòng thám tử Sài Gòn hoạt động điều tra theo dõi ngoại tình cũng phát triển không kém về cả nghiệp vụ lẫn tác phong và các trang thiết bị thám tử theo dõi hiện đại tinh vi, và nhờ vào sự nhạy bén linh hoạt trong quá trình điều tra theo dõi mà các văn phòng thám tử Sài Gòn ra đời và được khách hàng đón nhận như một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay.

Văn phòng thám tử Sài Gòn - Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TPHCM

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM chuyên nghiệp

Văn phòng thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu là một trong những văn phòng thám tử tư đầu tiên được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực theo dõi và điều tra với những nguyên tắc nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp nhất định của ngành nghề, trong quá trình điều tra theo dõi, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những bằng chứng xác thực nhất.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn luôn áp dụng những phương pháp điều tra một cách khoa học, luôn đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản cho từng điều tra viên, luôn trau dồi đạo đức nghề nghiệp cho từng điều tra viên một cách nghiêm túc nhất, luôn áp dụng những thiết bị đồ nghề thám tử tinh vi giúp quá trình tìm kiếm và thu thập thông tin bằng chứng được chính xác và nhanh chóng hơn.

Văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM thuộc công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu chúng tôi hoạt động điều tra theo dõi với những dịch vụ chính dưới đây:

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát học sinh -sinh viên

Dịch vụ thám tử theo dõi người yêu trước khi kết hôn

Dịch vụ điều tra theo dõi con dâu, con rể ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi, truy tìm người bỏ trốn

Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe

Dịch vụ theo dõi nhân viên, đối tác, đối thủ cạnh tranh công ty

Dịch vụ thám tử theo dõi theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thiết bị định vị theo dõi xe máy xe oto chất lượng tốt nhất hiện nay.

Văn phòng thám tử Sài Gòn thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu ra đời với những dịch vụ thám tử bám sát nhu cầu thực tế cấp bách của khách hàng, giúp khách hàng khi tìm đến công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ được cung cấp những thông tin thỏa đáng với nhu cầu của mình nhất. Đến với thám tử Hoàn Cầu, quý khách sẽ được giải đáp mọi thắc mắc của mình một cách nhanh chóng nhất, Thám Tử Hoàn Cầu xin cam kết điều này.

Công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi luôn lấy tiêu chí minh bạch trong báo giá chi phí thuê thám tử, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi hợp tác với công ty thám tử Hoàn Cầu về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và đạo đức hành nghề của thám tử Hoàn Cầu

Văn phòng thám tử Sài Gòn - Văn phòng thám tử tại Sài Gòn TPHCM

Khi có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình hoặc thuê thám tử điều tra theo dõi cho từng yêu cầu, quý khách liên hệ với văn phòng thám tử Sài Gòn thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi tiến hành điều tra và theo dõi thu thập thông tin bằng chứng trong thời gian nhanh nhất.

Chọn công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn uy tín

Với nhu cầu cần thuê thám tử theo dõi ở TPHCM ngày một tăng cao như hiện nay, một số cá nhân đã thành lập văn phòng thám tử Sài Gòn mà không có bất kỳ một giấy phép nào, không tuân thủ bất kỳ một nguyên tắc điều tra nào đã dẫn đến một số trường hợp thám tử giả danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng, làm ảnh hưởng tới danh tiếng nghề nghiệp thám tử tư tại Việt Nam.

Vì vậy, để chọn được công ty thám tử tư tại TPHCM Sài Gòn hoạt động uy tín và chuyên nghiệp, thám tử Hoàn Cầu mời quý khách tham khảo một số kinh nghiệm thuê thám tử dưới đây giúp quý khách có được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất, giúp quá trình điều tra theo dõi được thuận lợi như những gì quý khách mong chờ nhất.

1. Văn phòng thám tử có giấy phép kinh doanh

Khi thuê thám tử theo dõi ở TPHCM, quý khách nên tìm hiểu kỹ từng đơn vị một cách cụ thể về tính pháp lý của công ty, quý khách nên chọn văn phòng thám tử tư TPHCM có giấy phép kinh doanh hành nghề thám tử theo dõi giúp bạn tránh được những công ty thám tử mạo danh dựa trên danh nghĩa dịch vụ thám tử để nhằm trục lợi cho mục đích cá nhân.

2. Chọn văn phòng có kinh nghiệm lâu năm

Những văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM có kinh nghiệm điều tra lâu năm sẽ có sự uy tín và chuyên nghiệp nhất định của họ, vì vậy văn phòng thám tử tư lâu năm sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi.

Công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu là một trong những đơn vị có kinh nghiệm điều tra theo dõi lâu năm tại TPHCM và những tỉnh thành lân cận khác, suốt quá trình hoạt động dịch vụ chúng tôi đã từng trải nhiều vấn đề, nhiều lĩnh vực thực tiễn trong cuộc sống nên việc điều tra sẽ cho ra kết quả nhanh gọn và chính xác nhất.

3. Văn phòng thám tử có phong cách chuyên nghiệp

Hiện nay tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và ở những thành phố lớn vẫn có một số văn phòng thám tử khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng nhưng lại tỏ ra không mấy hợp tác khi khách hàng thường xuyên hỏi về những thông tin bạn đang rất muốn biết.

Thực chất những văn phòng thám tử này rất thiếu sự chuyên nghiệp, hoặc chỉ làm việc cho có để đối phó với khách hàng, như vậy chỉ làm ngành nghề thám tử tư Việt Nam càng thêm tiếng xấu. Vì vậy, quý khách hãy chọn những văn phòng thám tử Sài Gòn TPHCM có thái độ phục vụ niềm nở, cũng như cam kết sẽ cung cấp thông tin thường xuyên và chính xác, đặc biệt khi khách hàng yêu cầu.

4. Chi phí cần phải hợp lý và minh bạch từ đầu

Minh bạch trong báo giá là một trong những vấn đề cần được quan tâm xem xét nhất hiện nay, đặc biệt một số trường hợp thuê thám tử theo dõi ngoại tình rồi phát sinh những khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý khiến tâm lý khách hàng bất an không còn tin tưởng vào các văn phòng thám tử Sài Gòn uy tín hiện nay nữa.

Giá cả chi phí điều tra vẫn là một yếu tố được cả hai bên quan tâm. Đối với khách hàng cũng như đối với các văn phòng thám tử tư tại TPHCM, một mức giá hợp lý cho từng dịch vụ sẽ khiến cho cả hai bên dễ dàng hợp tác với nhau hơn. Vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng bạn nên tìm hiểu về mức giá xem nó đã hợp lý và phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa, bạn không nên thuê thám tử có mức giá quá rẻ hoặc những đơn vị có mức giá quá cao giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả công việc được tốt nhất.

5. Văn phòng thám tử Sài Gòn có hợp đồng rõ ràng

Một văn phòng thám tử đáng tin là khi ký kết hợp đồng với khách hàng, các điều khoản được nêu ra trong hợp đồng rõ ràng, minh bạch, không ẩn ý. Ngoài ra, trong hợp đồng cần phải có cam kết về chi phí cũng như dịch vụ của hai bên rõ ràng, tránh nhầm lẫn về sau.

Hợp đồng thuê thám tử điều tra theo dõi phải có con dấu công ty hợp lệ, chữ ký hợp lệ, có mã số doanh nghiệp, hợp đồng thuê thám tử sẽ được lập thành 2 bản có giá trị như nhau, mỗi bên giữ một bản.

6. Chọn nơi có trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại

Những văn phòng thám tử Sài Gòn có trang bị các thiết bị hiện đại sẽ giúp cho việc điều tra được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, những thông tin hình ảnh video clip được cung cấp cũng rõ nét và đáng tin hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chọn thuê văn phòng thám tử Sài Gòn uy tín và chuyên nghiệp nhất mà công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu muốn cung cấp tới Quý Khách. Hy vọng những thông tin này sẽ trở nên hữu ích và giúp Quý Khách có được quyết định chọn đơn vị thám tử uy tín nhất giúp điều tra được đúng nhu cầu mà quý khách đang quan tâm nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với văn phòng thám tử Sài Gòn thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu thông qua điện thoại: 0902.746.345  –  0967.185.789 chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24.

Ngoài hoạt động ở Thành Phố Hồ Chí Minh Ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát phủ rộng khắp các tỉnh thành, dưới đây là một số khu vực hoạt động trọng điểm của chúng tôi:

Dịch vụ thám tử tại Nha Trang

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử Bình Dương

Dịch vụ thám tử tại Biên Hòa

Dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu

Dịch vụ thám tử tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử Bình Phước

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

error: Content is protected !!