Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cần lưu ý để không bị lừa đảo

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình cần lưu ý để không bị lừa đảo

Với những những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín và chuyên nghiệp qua những tiêu chí quan trọng được các thám tử tư tại Sài Gòn TPHCM trực thuộc công ty thám tử Hoàn Cầu đúc kết trong quá trình điều tra theo dõi sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ một cách chi tiết và cụ thể nhất về một công ty thám tử như thế nào là uy tín và chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, quý khách chỉ cần lên Google gõ từ khóa: ” Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình ” thì sẽ có vô số kết quả được trả về với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn. Chính vì có quá nhiều công ty thám tử tư cung cấp dịch vụ thám tử nên quý khách không biết nên chọn công ty nào cho uy tín đảm bảo thực hiện công việc của mình được chu đáo và hoàn hảo nhất.

Sau đây công ty thám Tử Hoàn Cầu xin nêu những lưu ý khi thuê thám tử cũng như những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình để chọn một công ty cung cấp các dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình và các dịch vụ xác minh thông tin khác có sự uy tín và chuyên nghiệp, mời các bạn cùng tham khảo qua các tiêu chí để đánh giá một dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín cũng như các hoạt động điều tra ở khu vực khác sau đây.

7 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp nhất

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

1. Công ty thám tử tư phải có giấy phép hoạt động

Điều kiện đầu tiên để xác định một công ty uy tín và chuyên nghiệp là việc công ty đó phải được cấp phép hành nghề, giấy phép hoạt động, giấy phép đăng ký kinh doanh… đã đăng ký với cơ quan pháp luật. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá được một đơn vị làm ăn đàng hoàng và có trách nhiệm với khách hàng.

Đối với ngành nghề thám tử đang còn là một bí ẩn ở tại Việt Nam thì việc được cấp phép hành nghề đảm bảo công ty hoạt động đúng tiêu chí và tuân thủ các nguyên tắc một cách chặt chẽ và hoạt động dưới sự kiểm soát của cơ quan pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tốt nhất.

2. Trụ sở, văn phòng thám tử phải rõ ràng, cụ thể và dễ tìm

Một công ty thám tử tư ở Sài Gòn, Hà Nội uy tín nói chung và các khu vực khác nói riêng phải có trụ sở rõ ràng, tránh những công ty đề địa chỉ giao dịch mập mờ hoặc không cụ thể và rõ ràng, không nên hợp tác với những đơn vị thám tử có địa chỉ mập mờ không rõ ràng.

Vì vậy, kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình dành cho quý khách là nên tới trực tiếp văn phòng thám tử tư để trao đổi cụ thể những yêu cầu điều tra cụ thể của quý khách, đồng thời tham quan văn phòng và xác định địa chỉ tránh trường hợp bị lừa đảo bởi công ty giả mạo, công ty ma.

3. Lưu ý về hợp đồng thám tử phải chi tiết và rõ ràng.

Một trong những kinh nghiệm thuê thám tử đầu tiên là quý khách nên yêu cầu đơn vị làm hợp đồng thuê thám tử cụ thể. Việc công ty thám tử phải có hợp đồng thám tử là để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Hợp đồng thám tử phải rõ ràng, chặt chẽ và minh bạch. Các điều khoản phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

7 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín hiệu quả

Tham khảo hợp đồng dịch vụ thám tử tư

Hợp đồng thuê thám tử được lập thành 2 bản có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ một bản, các khoản chi phí phải được nêu cụ thể trong hợp đồng, những khoản phí nào khách hàng thanh toán, những khoản phí nào là do đơn vị thám tử phải thanh toán. Mời quý khách xem chi tiết về mẫu hợp đồn thuê thám tử của Hoàn Cầu.

4. kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình là minh bạch trong bảng giá dịch vụ

Đây cũng là một trong những điểm đặc biệt quan trọng mà khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Việc minh bạch chi phí điều tra theo dõi ngay từ đầu để tránh các trường hợp công ty thám tử thu thêm những khoản chi phí không hợp lý làm tiêu tốn tiền bạc của quý khách.

Những chi phí cần được nêu ngay từ đầu bao gồm những chi phí nào, khoản nào là khách hàng chi trả, khoản nào là công ty phải tự chi trả, ngoài những khoản mà khách hàng phải trả ra thì quý khách không phải thanh toán bất kỳ một khoản chi phí nào khác nữa.

Kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín, hiệu quả công việc cao là quý khách nên tham khảo bảng báo giá thuê thám tử của từng đơn vị để có thể giúp biết trước được những khoản phí mình phải thanh toán, giúp tránh những khoản phí phát sinh ngoài luồng không hợp lý.

Tham khảo bảng giá dịch vụ:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Giá thuê thám tử tại Tây Ninh

Giá thuê thám tử tại Đà Lạt

Giá thuê thám tử Bình Phước

Giá thuê thám tử tại Đà Nẵng

Giá thuê thám tử tại Cần Thơ

5. Có các thiết bị thám tử hiện đại và tinh vi.

Những sự việc yêu cầu tính chính xác và thời gian ngắn, cũng như những trường hợp đòi hỏi cần phải sử dụng những thiết bị thám tử theo dõi hiện đại mới có thể điều tra thu thập thông tin được chính xác và nhanh chóng thì việc sử dụng những thiết bị thám tử hỗ trợ là rất cần thiết, tránh những trường hợp cố theo mà không sử dụng những thiết bị hỗ trợ làm quá trình khó khăn và kéo dài, dễ bị lộ cũng như làm bể kế hoạch điều tra.

7 kinh nghiệm thuê thám tử theo dõi ngoại tình uy tín chuyên nghiệp nhất

6. Lưu ý không nên thuê thám tử tư giá rẻ

Việc tiết kiệm chi phí là thật sự cần thiết mà cả khách hàng và các công ty thám tử đều quan tâm. Tuy nhiên, đối với dịch vụ thám tử điều tra thì tuyệt đối lưu ý không nên thuê thám tử giá rẻ, bởi vì trong quá trình điều tra theo dõi cần phải có những nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp và tinh vi thì việc chi phí điều tra theo dõi có phần hơi cao là điều dễ hiểu.

Vì vậy kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp và bảo đảm thông tin kết quả thu về được đầy đủ và chi tiết nhất là quý khách không nên ham thám tử giá rẻ kẻo tiền mất tật mang.

7. Nên thuê thám tử có thâm niên kinh nghiệm lâu năm

Ngoài những yếu tố trên thì lưu ý khi thuê thám tử các bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ thám tử của các thám tử cũng là yếu tố rất quan trọng để quý khách có thể yên tâm và tin tưởng giao việc quan trọng của mình.

Việc tìm hiểu kinh nghiệm và nghiệp vụ thám tử của từng công ty thám tử là rất khó, quý khách nên tới trực tiếp văn phòng thám tử để tham quan và đánh giá năng lực của công ty thám tử đó cụ thể hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê thám tử điều tra ngoại tình mà công ty thám tử Hoàn Cầu rút kinh nghiệm được từ khi thành lập và hoạt động được một thời gian dài, hy vọng có thể giúp được quý khách có được những phương pháp đánh giá công ty thám tử uy tín và chuyên nghiệp để giao trọng trách điều tra sự việc cụ thể của mình.

Nếu quý khách cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn công ty thám tử uy tín thì hãy liên hệ với công ty dịch vụ thám tử Hoàn Cầu thông qua số điện thoại 0902.746.345 – 0967.185.789 hoặc quý khách tới trực tiếp văn phòng thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất.

error: Content is protected !!