Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự để xin việc

Dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự để xin việc

Dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự để xin việc tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, bảo mật thông tin tuyệt đối. Dịch vụ làm giấy và các thủ tục làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự dành cho mọi công dân trên toàn quốc, các bạn hãy gọi cho Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự tphcm, hà nội, toàn quốc

– Làm giấy giấy xác nhận không tiền án tiền sự ở đâu? Các bạn đến CỤC HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( C53 ), hoặc liên hệ đến PHÒNG HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( P53 ) ở các tỉnh, thành phố nơi bạn sinh sống để xin mẫu đơn xin xác nhận không tiền án tiền sử dành cho mọi công dân và điền các thông tin theo yêu cầu của mẫu đơn.

– Hồ sơ thủ tục làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự như thế nào? Các bạn liên hệ trực tiếp đến tổng cục cảnh sát, hoặc phòng hồ sơ ở khu vực bạn sinh sống hoặc làm việc để xin mẫu đơn và ghi theo mẫu đơn, các bạn có thể mang hồ sơ về ghi và nộp sau, hoặc ghi và nộp trực tiếp tại chỗ.

Dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự

Bạn đang cần một hồ sơ trong sạch do Cục Lưu trữ và Hồ sơ của Tổng cục Cảnh sát (C53) cấp để cung cấp một bản lý lịch cá nhân hoàn chỉnh để xin việc, hợp tác với đối tác, hoặc để mở một văn phòng, công ty liên quan đến pháp lý, luật…. Các bạn hãy gọi ngay đến Công Ty TNHH DV Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn về thủ tục trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự tphcm, hà nội, toàn quốc

1. Hồ sơ thủ tục cấp giấy xác nhận không tiền án tiền sự:

1.1. Hồ sơ bao gồm:

– Chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu – Passport ( Yêu cầu bản gốc )

– Ảnh 4×6: 2 tấm ( Chụp thẳng, nền màu xanh hoặc nền trắng, nhìn thăng, không đeo kính đen )

– Tờ khai theo mẫu số 1B ( Đây là mẫu ủy quyền cho một đơn vị khác làm thay bạn )

– Trong trường hợp các bạn tự làm, các bạn điền tờ khai theo mẫu số 1A do tổng cục cảnh sát C53 cấp.

– Nếu thông qua các công ty, doanh nghiệp thì phải kèm theo một danh sách các trích đoạn. Trong danh sách trích đoạn này phải có chữ ký của người có thẩm quyền trong công ty, doanh nghiệp đó, và phải có con dấu của công ty hoặc doanh nghiệp đó trong trích đoạn.

– Nếu các bạn là cá nhân có nhu cầu xin cấp lại giấy xác nhận không tiền án tiền sự để xin việc (do quá hạn), các bạn phải đính kèm theo giấy xác nhận không có tiền án tiền sự đã cấp lần trước.

– Số lượng hồ sơ nộp quy định: 1 bản

1.2. Địa chỉ nộp hồ sơ:

Các bạn hãy liên hệ đến CỤC HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( C53 ), hoặc liên hệ đến PHÒNG HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( P53 ) ở khu vực bạn sinh sống và làm việc để xin mẫu đơn và làm theo hướng dẫn.

Trước tiên, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến trụ sở của tổng cục, hoặc văn phòng lưu trữ của tổng cục cảnh sát P53 ở khu vực bạn đang sinh sống và làm việc để xin đơn xin xác nhận không tiền án tiền sử dành cho mọi công dân, sau đó điền theo mẫu hồ sơ và nộp tại chỗ.

Hoặc các bạn có thể xin đơn về nhà làm, sau đó nộp sau. Các bạn có thể nộp theo đường bưu điện ( Nếu ở xa, bận công việc, học tập ), hoặc quay lại nộp trực tiếp ở trụ sở. Chúng tôi khuyên các bạn nên dành thời gian đến trực tiếp trụ sở để nộp hồ sơ, nếu có sai sót gì trong hồ sơ sẽ được các cán bộ hướng dẫn ngay tức thì, tránh làm mất thời gian của bạn.

1.3. Lệ phí nộp hồ sơ:

Thủ tục làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự được bộ công an làm miễn phí, do vậy các bạn không phải đóng bất kỳ một loại phí nào, ngoại trừ các loại phí như phí hồ sơ khi mua, phí chụp ảnh ( nếu chụp tại cơ quan tổng cục ), phí gửi xe ( nếu có )…

1.4. Thời gian trả giấy xác nhận:

Thời gian mà CỤC HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( C53 ), hoặc PHÒNG HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( P53 ) trả hồ sơ giấy xác nhận cho các bạn thường dao động từ 10 ngày làm việc.

Theo quy định của pháp luật Việt Nam về cung cấp giấy xác nhận không tiền án tiền sự: Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được một hồ sơ đầy đủ và hợp lệ yêu cầu (bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ), cơ quan tiếp nhận hồ sơ và giải quyết hồ sơ phải hoàn thành việc giấy xác nhận không tiền án tiền sự cho công dân Việt Nam.

Trong trường hợp cần thiết, phức tạp và yêu cầu tìm kiếm thông qua một thư viện của các bộ hoặc địa phương khác, thời hạn có thể lên tới 20 ngày. Đây là một số trường hợp yêu cầu phải xác minh, điều tra nhân thân, tiểu sử quê quán, địa phương khu vực đăng ký hộ khẩu rõ ràng…

1.5. Đối tượng cấp giấy xác nhận:

Đối tượng là công dân Việt Nam, đang có mong muốn và nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính về lý lịch cá nhân, doanh nghiệp.

Đối tượng có thể đang có mong muốn nhu cầu làm giấy xác nhận để đi xin việc, xuất khẩu lao động, hợp tác với doanh nghiệp…

1.6. Cơ sở pháp lý thực hiện:

– Căn cứ theo thông tư số 99/2005 / TT-BTC của Bộ Tài chính ngày 14/11/2005, quy định chế độ thu, chuyển và quản lý việc sử dụng phí cấp giấy chứng nhận không có hồ sơ hình sự cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

– Căn cứ theo công văn số 68 / CP-VX ngày 17 tháng 10 năm 2000 của Chính phủ cấp giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự cho người lao động làm việc tại Đài Loan.

– Căn cứ theo công văn số 1760/2000 / BCA (C11) ngày 25 tháng 10 năm 2000 của Bộ Công an hướng dẫn việc cấp giấy chứng nhận không có hồ sơ tội phạm cho người lao động đi làm có thời hạn tại Đài Loan.

2. Thuê dịch vụ làm giấy xác nhận không tiền án tiền sự nhanh

2.1. Hồ sơ và thủ tục:

– Giấy chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu ( Bản gốc )

– 02 tấm ảnh ( Kích thước 4×6 – chụp thẳng, nền màu trắng )

2.2. Chi phí làm dịch vụ:

Chi phí dịch vụ được căn cứ theo thời gian trả kết quả, tùy vào từng thời gian yêu cầu nhanh hay chậm mà chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là các khung thời gian trả kết quả cụ thể.

– Thời gian trả kết quả: Lấy ngay trong ngày ( Liên hệ trực tiếp )

– Thời gian trả kết quả: 2 ngày làm việc ( Liên hệ trực tiếp )

– Thời gian trả kết quả: 7 ngày làm việc ( Liên hệ trực tiếp )

2.3. Cam kết của dịch vụ:

– Cam kết hồ sơ giấy xác nhận không tiền án tiền sự là hợp pháp do CỤC HỒ SƠ LƯU TRỮ TỔNG CỤC CẢNH SÁT ( C53 ) cấp.

– Cam kết thời gian chính xác như ban đầu tư vấn theo các gói như trên.

– Bạn không phải trực tiếp đi làm, mọi quy trình, thủ tục và hồ sơ đều có người làm thay bạn

– Cam kết không phát sinh chi phí ngoài luồng không hợp lý. Cam kết chi phí là cố định như khi tư vấn và ký hợp đồng dịch vụ.

– Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân liên quan của bạn một cách tuyệt đối.

– Cam kết không sử dụng giấy tờ cá nhân của bạn vào bất kỳ một mục đích nào khác trong việc làm giấy xác nhận không có tiền án tiền sự này.

– Cam kết hỗ trợ bạn về sau này một cách nhanh chóng, ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình với sự tận tâm nhất.

∗ Dịch vụ liên quan:

Dịch vụ điều tra lý lịch tư pháp cá nhân

Dịch vụ làm Passport hộ chiếu nhanh

Dịch vụ IVF tại Thái Lan cho người Việt

Dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại di động

Dịch vụ điều tra biển số xe máy, ô tô

Dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng

Dịch vụ in sao kê tài khoản ngân hàng

error: Content is protected !!