Home / TIN TỨC THÁM TỬ / Tìm số CMND của 1 người qua tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng

Tìm số CMND của 1 người qua tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng

Làm sao để biết số CMND của 1 người chính xác nhất? Tìm kiếm tra cứu kiểm tra số CMND theo tên của một ai đó như thế nào? Muốn lấy số chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân của một người nào đó thì yêu cầu phải cung cấp những thông tin gì? Dưới đây là 5 cách tìm số chứng minh nhân dân của 1 người mà công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi thường hay sử dụng nhất.

Làm sao để biết số CMND của 1 người? Có 5 cách tra cứu

Hiện nay, để tìm kiếm bất kỳ một thông tin nào đó liên quan đến một cá nhân cụ thể thì việc sử dụng loại phần mềm kiểm tra số chứng minh thư là nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, với loại phần mềm này yêu cầu phải có thông tin số chứng minh thư, hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó thì việc tra cứu mới cho thể được thực hiện thành công.

Do vậy, việc đầu tiên chúng ta làm là tìm số CMND, hoặc số thẻ căn cước công dân của người đó trước tiên. Sau khi đã có số chứng minh nhân dân của họ, chúng ta sẽ có thể điều tra thông tin cá nhân của họ một cách dễ dàng và chính xác. Vậy thì, tìm số CMND của một người bằng cách nào?

Làm sao để biết số CMND của 1 người?

Hiện nay có rất nhiều cách để lấy số chứng minh thư, thẻ căn cước công dân của một ai đó, dưới đây là những hình thức tra cứu tìm kiếm thông tin của họ.

1. Tìm số CMND qua số điện thoại

Thông qua một số điện thoại, công ty thám tử Hoàn Cầu có thể cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư / thẻ căn cước công dân, địa chỉ ở.

Như vậy, thông qua số điện thoại chúng ta đã có thể thu thập được những thông tin cơ bản của một người, kèm cả số chứng minh thư của họ. Để sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại của công ty thám tử Hoàn Cầu, các bạn hãy gọi đến trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chi phí dịch vụ 3.000.000 VNĐ / 1 số điện thoại.

2. Tra cứu số CMND bằng họ tên

Đây có thể được coi là phương pháp nhanh chóng nhất và dễ thực hiện nhất hiện nay. Với thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh chính xác của một người, công ty thám tử Hoàn Cầu có thể tìm kiếm, truy xuất và lấy số chứng minh thư / thẻ căn cước công dân của họ một cách chuyên nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về hình thức này, mời các bạn tìm hiểu chi tiết về hình thức tra cứu họ tên ra số CMND do công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp. Sau khi điều tra, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin sau: Số chứng minh nhân dân, họ tên cha, mẹ, vợ, chồng, con cái, số chứng minh thư của cha, mẹ, vợ, chồng, con cái, địa chỉ ở thường trú, hoặc tạm trú, và các thông tin liên quan khác…

Chi phí dịch vụ 4.000.000 VNĐ / 1 trường hợp

3. Tìm qua số tài khoản ngân hàng

Có thể nói được rằng, trong bất kỳ một ai trong chúng ta đều sở hữu một hay nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, trong trường hợp các bạn có số tài khoản ngân hàng của một ai đó, sau đó muốn tìm số chứng minh thư của họ, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra giúp bạn một cách nhanh chóng nhất.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số tài khoản ngân hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dịch vụ tra cứu chủ tài khoản ngân hàng được công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp từ rất lâu, và cho đến hiện nay, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ có thâm niên kinh nghiệm lâu năm nhất.

điều tra thông tin cá nhân qua CMND chứng minh thư

Dịch vụ điều tra chủ tài khoản ngân hàng bao gồm: họ và tên, số chứng minh thư / thẻ căn cước công dân, địa chỉ ở thường trú hoặc tạm trú, ngày tháng năm sinh, số điện thoại di động liên hệ, và những thông tin liên quan khác về người thân trong gia đình họ… Khi cần sử dụng dịch vụ tra cứu tài khoản ngân hàng, các bạn hãy gọi đến văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

Chi phí dịch vụ 4.000.000 VNĐ / 1 số tài khoản. ( Tìm hiểu thêm dịch vụ sao kê tài khoản ngân hàng )

4. Tra cứu số CMND qua biển số xe

Trong trường hợp các bạn có thông tin biển số xe của một ai đó ( các bạn nhớ chính xác biển số xe ), các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để được sử dụng dịch vụ nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin biển số xe máy, ô tô bao gồm: Họ tên chủ nhân phương tiện, địa chỉ nhà, số chứng minh nhân dân, số điện thoại di động, số khung, số máy, tình trạng hồ sơ phương tiện, và những thông tin liên quan khác…

Khi cần sử dụng dịch vụ điều tra thông tin qua biển số xe máy, ô tô, các bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng để được tư vấn và tra cứu nhanh nhất. Chỉ khoảng thời gian 30 phút đồng hồ, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các bạn một cách chính xác và đầy đủ.

Chi phí dịch vụ 2.500.000 VNĐ / 1 biển số.

5. Tìm chứng minh thư qua địa chỉ nhà

Trong trường hợp các bạn biết chính xác địa chỉ nhà của người cần lấy số CMND / Căn cước công dân, hoặc các bạn biết địa chỉ ở hiện tại của họ, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ nhanh chóng điều tra lấy thông tin của họ một cách chuyên nghiệp và bí mật.

Các thông tin khi tra cứu từ nơi ở bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, công việc… của tất cả mọi người đang sinh sống và cư ngụ trong căn nhà đó. Ngoài ra, nếu các bạn cần điều tra thêm những thông tin liên quan của đối tượng mục tiêu, công ty thám tử Hoàn Cầu cũng sẽ hỗ trợ một cách nhiệt tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Khi cần tìm số CMND, căn cước công dân của một người qua địa chỉ nhà, địa chỉ ở hiện tại…. Các bạn đừng ngần ngại, hãy gọi tới văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Chi phí dịch vụ 4.000.000 VNĐ / 1 trường hợp.

Như vậy, trên đây là 5 phương pháp tra cứu tìm kiếm để trả lời cho câu hỏi Làm sao để biết số CMND của 1 người? Nếu các bạn cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hãy gọi điện theo 2 số hotline dưới đây để được tư vấn tận tình, chi tiết và tỉ mỉ nhất.

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân qua CMND

Thám tử Hoàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, tự hào là đơn vị đầu tiên nghiên cứu và phát hành dịch vụ tra cứu thông tin cá nhân qua chứng minh thư / căn cước công dân này, công ty thám tử Hoàn Cầu mang đến với các bạn những thông tin liên quan một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất.

điều tra thông tin cá nhân qua CMND chứng minh thư

Là đơn vị dẫn đầu ngành trong lĩnh vực theo dõi, giám sát và thu thập bằng chứng, điều tra xác minh thông tin cá nhân, công ty thám tử Hoàn Cầu hiện tại đang sở hữu đội ngũ nhân viên phủ rộng trên khắp cả nước, tất cả đều đã được chúng tôi đào tạo những nghiệp vụ khoa học, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng được quý khách nhu cầu theo dõi thu thập bằng chứng một cách hiệu quả nhất.

Đối với hình thức điều tra thông tin cá nhân từ CMND, căn cước công dân, điều tra số điện thoại, tra cứu thông tin số tài khoản ngân hàng, tìm kiếm thông tin chủ sở hữu phương tiện xe máy, ô tô thông qua biển số, điều tra thông tin qua địa chỉ nhà… Công ty thám tử Hoàn Cầu khẳng định sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất, và hiệu quả nhất hiện nay.

Khi gặp bất kỳ một nhu cầu, một vấn đề nào đó trong cuộc sống cần thiết phải theo dõi để thu thập bằng chứng, cũng như điều tra xác minh thông tin cá nhân của họ… Các bạn đừng ngần ngại hay do dự, hãy gọi trực tiếp cho văn phòng trung tâm thám tử Hoàn Cầu qua đường dây nóng bên dưới để được hỗ trợ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết hỗ trợ điều tra trong thời gian nhanh nhất, với độ chính xác nhất, đồng thời cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối 100%. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ theo dõi giám sát thu thập chứng cứ, cũng như điều tra xác minh thông tin cá nhân… Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể hơn.

Tìm số điện thoại qua chứng minh thư

Tìm địa chỉ nhà qua số điện thoại

Tìm người qua số tài khoản ngân hàng

Kiểm tra tình trạng hôn nhân qua CMND

Điều tra số chứng minh nhân dân

Phần mềm kiểm tra số chứng minh thư

Từ số tài khoản ngân hàng có thể tìm ra địa chỉ nhà hay không?

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của người khác

error: Content is protected !!