Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab

Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab

Cho dù trong công việc hay cuộc sống hiện đại hối hả với cơm áo gạo tiền thì nguồn cảm hứng sống đẹp luôn là nguồn năng lượng cho chúng ta để sống và tiếp tục theo đuổi một mục tiêu. Ở giữa sự hối hả và nhộn nhịp, cảm hứng sống động vẫn còn hiện diện trong các tài xế xe công nghệ Grab

Mỗi người mỗi tâm sự, nỗi niền và lối sông khác nhau, nhưng ý thức chung vẫn là trái tim dành cho công việc, cho khách hàng thông qua mọi chiếc xe họ điều khiền và cầm lái.

Tài xế GrabCar có tâm nhất quả đất

Sữa, nước uống, kẹo, đồ ăn vặt là những thứ anh chuẩn bị để tri ân hành khách của mình, những thứ này trông như một tiệm tạp hóa di động trên chiếc xe oto lịch sự. Lái xe GrabCar Lê Hoàng Đạo được cư dân mạng và hành khách biết đến với cái tên tên: “Siêu thị di động ” hoặc “Người lái xe có tâm nhất của trái đất”

Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab - Tin tức Grab

GrabCar Lê Hoàng Đạo – Người tài xế có tâm nhất quả đất

Trước mỗi chuyến đi, anh cẩn thận lựa chọn các món ăn nhẹ, đặt trên một “cửa hàng tạp hóa” nhỏ ở ghế sau với dòng chữ “Tri ân khách hàng”. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng của anh đến từ sự hiểu biết và quan tâm khách hàng. Anh ấy biết nhiều người vì công việc bận rộn đến lúc lên xe mà vẫn chưa kịp ăn.

Đối với anh, chạy xe không chỉ là vấn đề mưu sinh cơm áo gạo tiền, mà Grab đối với anh còn là niềm vui hàng ngày khi gặp gỡ, tiếp xúc và trò chuyện cùng với khách hàng của mình.

Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab - Tin tức Grab

Nước suối, bánh kẹo và đồ ăn nhẹ trên một “cửa hàng tạp hóa di động” của anh Đạo

Về mặt kỹ thuật, lái xe oto trên những cung đường thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm là hơi khó, nhưng không phải vì vậy mà các bác tài xế GrabCar mất đi sự nhiệt tình và tâm huyết cho công việc của người cầm lái này.

Bác Hiến tổng đài thân thiện của hành khách

Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, chăm sóc đối xử với hành khách nhiệt tình, dễ chịu, bác Hiến lại còn để lại ấn tượng với hành khách bằng những thông báo, nhắc nhở hành khách như một nhà điều hành chuyên nghiệp. Phong cách của bác không chỉ thể hiện thái độ nghiêm túc đối với công việc, mà còn là trái tim một người cầm lái xe GrabBike

Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab - Tin tức Grab

Bác Hiến tổng đài thân thiện của GrabBike

Khách hàng thân mến, Theo tạp chí Forbes, TP.HCM là một thành phố nguy hiểm với những vụ bắt cóc và tai nạn thường xuyên. Để bảo vệ cuộc sống của bạn, hãy chụp ảnh màn hình của người lái xe và gửi chúng đến cơ quan công an để phòng ngừa. Cảm ơn bạn“. Thông điệp lạ lùng từ “tổng đài di động” khiến hành khách thấy cuộc sống thú vị hơn và hành trình cũng giảm đi sự mệt mỏi và căng thằng.

Đội trưởng Grab với biệt danh ” Bố Tiến “

Đối với bác Tiến, đội trưởng GrabBike nay đã hơn 50 tuổi, ngoài việc nhận thức được quy tắc ứng xử thân thiện đối với khách hàng, bác cũng coi mỗi hành khách và đồng nghiệp của mình là người thân trong nhà. Biệt danh ” Bố Tiến” là tên một cái tên của tình yêu mà những người lái xe GrabBike trong đội đặc biệt dành tặng cho người đội trưởng GrabBike thân thiện này.

Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab - Tin tức Grab

 “Bố Tiến”  – Đội trưởng GrabBike

Kết thúc mỗi chuyến xe với một hành khách, bác luôn nhiệt tình giúp đỡ các tài xế khác trong đội là cách mà bác Tiến và hàng ngàn người lái xe Grab khác đang truyền truyền đi cảm hứng sống đẹp của mình.

Lấy cảm hứng sống đẹp từ những tài xế xe công nghệ Grab - Tin tức Grab

“Bố Tiến”  gặp gỡ và giao lưu cùng đồng nghiệp

Sơn Trà

Công ty thám tử tư tại TPHCM giá rẻ

error: Content is protected !!