Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 ). Nghe luật sư nói về chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 ). Nếu bạn đã đi từ hy vọng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ kéo dài mãi mãi để hy vọng rằng tất cả sẽ kết thúc với giá rẻ và không đau đớn, các chuyên gia có một số tin xấu

Scarlett Johansson và Adam Driver trong Câu chuyện hôn nhân. ‘Họ đang tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với cuộc chia ly thân thiện của họ’ … Scarlett Johansson và Adam Driver trong Câu chuyện hôn nhân. Đây là một khoảnh khắc sớm trong bộ phim.

Câu chuyện hôn nhân, cuộc thám hiểm ly hôn được đề cử giải Oscar của Noah Baumbach, đã gây ra sự thừa nhận hủy hoại từ Tom Kretchmar, một luật sư ly hôn. Ngay từ đầu, các diễn viên Adam Driver và Scarlett Johansson giống như: ‘Có gì để chiến đấu? Điều này sẽ trở nên dễ dàng – chúng tôi sẽ thực hiện một nửa và đi theo những cách riêng biệt của chúng tôi. ‘

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 )

Sự ngây thơ của giả định đó được tiết lộ sau khi cặp vợ chồng luật sư lên. Cuối cùng họ thấy mình ở trong phòng xử án, cạnh nhau nhưng không bao giờ xa nhau, tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với cuộc chia ly thân thiện của họ. Được cho là lấy cảm hứng từ sự chia tay của Baumbach từ Jennifer Jason Leigh vào năm 2013, bộ phim đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi vì miêu tả về sự kết thúc của một cuộc hôn nhân.

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 ) ảnh minh họa

Là một luật sư tại Chemtob Moss Forman & Beyda ở New York, Kretchmar đã giám sát sự kết thúc của rất nhiều cuộc hôn nhân. Anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm thấy phần lớn Câu chuyện hôn nhân – một số kỹ thuật sang một bên – để trở thành một người tuyệt vời trên đỉnh điểm.

Có những bài học trong phim cho bất kỳ cặp vợ chồng nào sắp đặt mối quan hệ chặt chẽ, ông nói, trưởng trong số họ: ngay cả khi bạn thực sự là một cuộc ly hôn thân thiện (điều đó hoàn toàn xảy ra,) nó đi theo một hướng rất khác biệt

Khi Claire, 33 tuổi, đến từ Glasgow, ly thân với chồng vào đầu năm 2018 sau một mối quan hệ kéo dài 6 năm, cô không muốn ly hôn với mối quan hệ tình cảm của bố mẹ cô. Tôi đã xác định rằng sự chia rẽ của chúng tôi sẽ khác nhau, cô ấy nói. Đó là quyết định của cô để kết thúc cuộc hôn nhân, nhưng khi chồng cô thừa nhận vấn đề của họ, cô đã cho rằng họ sẽ có thể giữ được quyền công dân và cuối cùng là cha mẹ của cô con gái sáu tuổi của họ.

Ngay sau đó, rõ ràng câu chuyện kể về phía anh ấy đã thay đổi hoàn toàn và tôi ‘đã rời bỏ’ anh ấy, và ‘con gái chúng tôi sẽ không lớn lên trong ngôi nhà xinh đẹp của chúng tôi’ vì quyết định của tôi. Ngây thơ, tôi đã không mong đợi điều này, vì anh ấy đã nói chuyện cởi mở về những khó khăn của chúng tôi.

Rakhi Singal, người đứng đầu luật gia đình và người sáng lập RVS Solicitor ở London, nói: Không ai thực sự có kiến ​​thức đúng đắn khi họ bắt đầu ly hôn. Họ nghĩ rằng nó sẽ khá đơn giản – nhưng không bao giờ. Cô khuyên vợ hoặc chồng muốn chia tay với luật sư càng sớm càng tốt, vì sợ họ hứa với nhau rằng sau này họ sẽ được khuyên không nên giữ.

Cách tiếp cận ban đầu phải được xử lý cẩn thận, để lá thư của luật sư đầu tiên không bị sốc. Phần mềm này đặt bản sao của bên kia lên. Họ cảm thấy như đang bị tấn công. Cả hai bên cần phải cảm thấy tham gia vào quá trình như nhau, anh nói Singal.

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 ) ảnh minh họa

Nhiều người cũng hiểu nhầm ly hôn là một sự lên sóng chính thức của sự bất bình, mặc dù những điều này hiếm khi có liên quan. Andrew Tôi không thực sự quan tâm đến tranh luận của khách hàng với đối tác của họ 20 năm trước, bởi vì thẩm phán cũng sẽ không quan tâm, ông Andrew Perryman, một luật sư và đối tác luật gia đình chuyên nghiệp tại Rose & Rosetại Luân Đôn.

Theo luật của cả người Anh và người Scotland, các cá nhân phải chứng minh sự tan vỡ không thể khắc phục được của một cuộc hôn nhân với bằng chứng về hành vi vô lý của Hồi, ngoại tình, đào ngũ (không phải ở Scotland) và / hoặc ly thân kéo dài nhiều năm.

Perryman thấy nhiều cặp vợ chồng rơi vào cái bẫy tranh cãi về một quan điểm chủ quan về lý do tại sao cuộc hôn nhân tan vỡ, đó là một thủ tục gần như vô nghĩa mà hầu như không có liên quan đến kết quả khi nói đến vấn đề tài chính hoặc quyền nuôi con. Đây là trò chơi của một người đàn ông giàu có, tranh cãi về thủ tục ly hôn. Đặt cược tốt nhất của bạn là tiết kiệm tiền của bạn cho một cuộc tranh luận hợp lý về cách phân chia tài sản.

Người dân chỉ muốn giành chiến thắng, người nói Singal nói. Nhưng đó là công việc của các luật sư của họ để tập trung họ vào các vấn đề quan trọng và để ngọn lửa thoát khỏi toàn bộ tình huống – mặc dù một số người, cô thừa nhận, dường như rất thích thú khi ném parafin.

Kretchmar nói: “Tôi có một số khách hàng chuyển từ các công ty khác và họ nói:” Chúng tôi không được nói chuyện như con người. “Nhưng thường thì những kỳ vọng của khách hàng cần phải được quản lý, Kretchmar nói. Càng mỗi luật sư ly hôn sẽ nói với bạn rằng họ được đối xử như một nhà trị liệu.

Trên thực tế, có tối thiểu bốn bản ngã tại bàn đàm phán, vì bộ sưu tập luật sư của kẻ lừa đảo trong Câu chuyện hôn nhân sẽ xuất hiện.Laura Dern đánh cắp chương trình như cắt-họng Johansson, tư vấn sặc sỡ Nora Fanshaw – báo cáo dựa trên Laura Wasser, người nổi tiếng thực tế cuộc sống “Disso [như trong‘giải thể’] Nữ hoàng”, người đại diện Jason Leigh trong khi chia tay với Baumbach (và người đã ca ngợi bộ phim là những người rất, rất chính xác.

Đọc tiếp Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 )

error: Content is protected !!