Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 ). Kretchmar nói, thật dễ dàng để đổ lỗi cho các luật sư, đặc biệt nếu quá trình này diễn ra trái với mong đợi – nhưng những điều đó có thể không thực tế hoặc không được thông tin ngay từ đầu. Sự thật là, thường xuyên hơn không, sự thay đổi vị trí đó đến từ người phối ngẫu. Mọi người che giấu ý định thực sự của họ đằng sau luật sư của họ mọi lúc. Thành thật mà nói, đó là một phần của những gì họ đang trả tiền.

Jonathan, một người London 63 tuổi, ước tính rằng anh ta đã chi 12.000 bảng cho các khoản phí hợp pháp trong nỗ lực chấm dứt cuộc hôn nhân 24 năm của mình, theo sự xúi giục của vợ. Cô đã từ chối yêu cầu hòa giải; họ đang chờ phiên điều trần thứ hai. Jonathan đã tìm thấy quá trình tốn thời gian, lãng phí, tốn kém, chấn thương và bất lợi, kể cả với luật sư riêng của tôi, Jonathan nói. Lời khuyên của tôi cho bất cứ ai cũng sẽ theo hướng ‘đừng bận tâm đến việc kết hôn’.

Nhưng những người trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc không nên nản lòng khi kết thúc họ bởi nỗi sợ hãi của một cuộc chiến pháp lý, Steve Kane, một doanh nhân và tác giả của Fơi It nói. Ly hôn: Hướng dẫn cho người lạc quan . Vẫn còn một số kỳ thị xã hội để ly hôn, vì vậy mọi người nán lại trong các mối quan hệ đôi khi tra tấn.

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 )

Trong một thế giới nơi chúng ta có thể tha thứ cho chính mình vì cần phải tiến tới từ một cuộc hôn nhân, đó là một bước bổ sung nhỏ xíu để tha thứ cho người phối ngẫu của bạn.

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 ) – ảnh minh họa

Tại Anh, trò chơi đổ lỗi sẽ được giảm bớt bằng cách giới thiệu ly hôn không có lỗi . Luật đề xuất nằm trong một dự luật trước quốc hội và ý chí, chính phủ hứa hẹn, sẽ đẩy nhanh quá trình và loại bỏ sự đối kháng không cần thiết.

Hiện tại, theo luật của Anh, ngay cả con đường trơn tru nhất, nhanh nhất thường yêu cầu hai năm ly thân (nếu cả hai bên đồng ý; năm năm nếu họ không làm. Ở Scotland, yêu cầu lần lượt là một và hai năm). Simon Blain, một đối tác luật gia đình tại Forsters , nói rằng điều này đã khiến mọi người mất cân bằng khá sớm … Tôi không nghĩ mọi người hiểu cuộc sống của bạn trở thành một cặp vợ chồng như thế nào và việc giải nén những sắp xếp đó khó khăn như thế nào.

Rachel, 42 tuổi, đến từ Staffordshire, nhớ rằng phải theo dõi ngày cô chính thức ly thân với người bạn đời trước khi ly hôn vào năm 2012 – Chuyện không phải là điều tốt đẹp nhất có trong lịch của bạn … Toàn bộ điều này dường như rất đau khổ. và khó khăn. Cuối cùng, chúng tôi vẫn là bạn bè, nhưng tôi nghĩ tình bạn của chúng tôi sẽ tồn tại theo cách mạnh mẽ hơn nếu chúng tôi đã hoàn thành và nhanh chóng bị bẩn.

Cuộc ly hôn của Claire chỉ được hoàn tất trong tháng này, sau những gì cô ấy mô tả là một cuộc tình tan vỡ tình cảm 20 tháng từ người chồng mới. Công việc chuyển từ hôn nhân đang diễn ra; cô ấy đang gặp một cố vấn Claire nhìn thấy Câu chuyện hôn nhân, nhưng cô không yêu nó, cô nói. Có lẽ hiện tại vấn đề quá gần với xương đối với tôi. Tôi đã ghen tị với cảnh họ buông tay nhau, vì tôi chưa bao giờ thực sự có khoảnh khắc đó với người yêu cũ và bây giờ có lẽ sẽ không bao giờ.

Một số tên đã được thay đổi

Chỉ cần khi chúng ta cần nó nhất. Hàng triệu độc giả trên khắp thế giới đang đổ xô đến Người bảo vệ để tìm kiếm báo cáo trung thực, có thẩm quyền, có thể giúp họ hiểu được thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trong cuộc đời.

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 )

Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 2 ) – ảnh minh họa

Nhưng tại thời điểm quan trọng này, các tổ chức tin tức đang phải đối mặt với một thách thức tồn tại chưa từng có. Khi các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi cảm thấy khó khăn, doanh thu quảng cáo từ lâu đã giúp duy trì hoạt động báo chí của chúng tôi tiếp tục giảm mạnh. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để lấp đầy khoảng trống.

Chúng tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều xứng đáng được tiếp cận với tin tức chất lượng và giải thích được đo lường. Vì vậy, không giống như nhiều người khác, chúng tôi đã đưa ra một lựa chọn khác: giữ cho báo chí Người giám hộ mở cho tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu hoặc họ có thể trả những gì.

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự đóng góp tài chính từ độc giả của chúng tôi, những người hiện đang hỗ trợ công việc của chúng tôi từ 180 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi đã duy trì sự độc lập biên tập của mình trước sự tan rã của truyền thông truyền thống – với các nền tảng xã hội làm phát sinh thông tin sai lệch, sự nổi lên dường như không thể ngăn cản của tiếng nói công nghệ lớn và độc lập bị đè bẹp bởi quyền sở hữu thương mại. Sự độc lập của Người giám hộ có nghĩa là chúng ta có thể thiết lập chương trình nghị sự của riêng mình và nói lên ý kiến ​​của riêng mình.

Báo chí của chúng tôi không bị thiên vị thương mại và chính trị – không bao giờ bị ảnh hưởng bởi các chủ sở hữu hoặc cổ đông tỷ phú. Điều này làm cho chúng tôi khác nhau. Nó có nghĩa là chúng ta có thể thách thức kẻ mạnh mà không sợ hãi và lên tiếng cho những người ít nghe thấy hơn.

Hỗ trợ tài chính của người đọc có nghĩa là chúng tôi có thể tiếp tục điều tra, gỡ rối và thẩm vấn. Nó đã bảo vệ sự độc lập của chúng ta, điều chưa bao giờ quan trọng như vậy. Chúng tôi rất biết ơn.

Chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn để chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp báo chí chất lượng, cởi mở và độc lập. Và đó là ở đây trong dài hạn. Mọi đóng góp của độc giả, dù lớn hay nhỏ, đều rất có giá trị. H

Đọc lại Luật sư tư vấn chuyện hôn nhân gia đình, kết hôn, ly dị ( phần 1 )

error: Content is protected !!