Home / HÔN NHÂN GIA ĐÌNH / Chồng rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng, tứ đổ tường

Chồng rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng, tứ đổ tường

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng, trăng hoa bay bướm, ngoại tình lung tung, đúng là mẫu đàn ông tứ đổ tường, cái tật xấu gì trên đời này cũng có, người chồng nghiệm cờ bạc, rượu chè và ngoại tình mà còn để cho bồ nhắn tin chửi vợ, tôi có nên ly dị cho phứt cái của nợ này đi không?

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Giá thuê thám tử tại Nha Trang

Giá thuê thám tử tại Vũng Tàu

Giá thuê thám tử tại Biên Hòa

Trong lúc nóng giận vì cô ả bồ của chồng dám mắng chửi tôi, tôi đã tìm tới tận công ty của ả và cho cô ả mấy cái bạt tai và hỗn láo, xấc xược, cướp chồng người khác còn dám nhắn tin mỉa mai người ta. Hôm đó tôi tát cô ả mà tay tôi đau mấy ngày, đúng là loại người mặt dày, đánh cũng đau cả tay. Lúc này tôi nghĩ đến câu nói phụ nữ nhất định phải có tiền để thuê giang hồ khi cần thiết là có thật.

Ly dị người chồng nghiệm cờ bạc và ngoại tình, tôi cảm thấy hạnh phúc

Khi bị tôi tát tai, cô ta đã ôm mặt mà khóc, kêu gọi người cùng công ty bênh vực cô ta, kêu bảo vệ lôi tôi ra ngoài, nhưng chẳng ai bênh vực cả, vì hầu như mọi người đều hiểu là tôi đánh ghen, loại người giật chồng người khác đánh cũng đáng đời, bênh vực làm gì. Đúng là loại đàn bà trơ trẻn, ngoan cố gìa mồm, tôi phải cho cô ta thêm mấy cái bạt tai nữa vì ngoan cố, dám làm không dám chịu.

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng

Hơn 4 năm làm vợ chồng, tôi dần dần cảm thấy những cảm xúc yêu thương không còn nữa. Nhưng với áp lực từ gia đình, bạn bè và đặc biệt là vì bố mẹ tôi, tôi không dám rời bỏ chồng mình. Cha mẹ tôi thường đe dọa: “Nó đánh bạc, uống rượu thì cũng là chuyện bình thường, đàn ông mà ai chẳng có những tật xấu đó hả con.

Trong thực tế, đối với một người phụ nữ của gia đình như tôi, tôi không bao giờ chấp nhận được mẫu người đàn ông nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú và ngoại tình, lại còn để cho bồ nhắn tin chửi rủa tôi là không thể chấp nhận được. Tôi dám chắc một điều, trên thế giới này không có bất kỳ một bà vợ nào có thể chấp nhận được một người chồng tứ đổ tương như vậy cả, vừa cờ bạc, rượu chè, lại còn lăng nhăng ngoại tình, cặp bồ cặp bịch như vậy được.

Có nên ly dị người chồng cờ bạc, rượu chè gái gú?

Ba mẹ tôi thường hay bênh vực con rể, nói rằng anh ta chỉ chơi cho vui thôi, đàn ông ai mà chẳng uống rượu bia, đánh bài chỉ là thứ tiêu khiển giải trí thôi, nhưng thực ra, ba mẹ tôi hoàn toàn không biết tất cả những thứ của con người này, tất cả số tiền trong nhà đều đã ra đi vì cái gọi là giải trí đó, tại sao có thể tha thứ cho người chồng không tôn trọng vợ mình như vậy được? Có lẽ cha mẹ chúng tôi không thực sự hiểu được cuộc sống của chúng ta quá mệt mỏi đến nỗi thường xuyên bị áp lực.

Mẹ tôi nói: “Nếu mày ly dị nó, tao sẽ chết vì mày, tao chết cho mày xem, cho mày vừa lòng.” Trước mặt mẹ tôi, anh vẫn là một người con rể ngoan ngoãn, hiền hành, lo lắng và quan tâm chăm sóc tận tình cho gia đình vợ rất nhiều, nên mẹ tôi lúc nào cũng bênh vực cho anh ta. Trong những dịp như vậy, tôi thực sự không dám từ bỏ chồng, vì tôi không muốn làm mẹ mình phải buồn khổ vì con gái.

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm ( ảnh minh họa )

Tôi là một người phụ nữ nhẹ dạ, và tôi thực sự đã không hiểu sự việc có người chồng tứ đổ tường này là như thế nào, một người chồng mà nghiện rượu chè, cờ bạc, bồ bịch lăng nhăng, gái gú ngoại tình thì tốt nhất là tôi nên bỏ chứ giữ làm gì cái của nợ này. Cuộc sống gia đình trong hai năm của vợ chồng chúng tôi mà không có con cái thực sự rất tẻ nhạt và hầu như lạnh ngắt.

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tư tại Đà Lạt

Dịch vụ thám tử tại Tây Ninh

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng

Vấn đề chúng tôi kết hôn 4 năm mà vẫn chưa có con hầu như nguyên nhân chính là do chồng tôi, anh ta đã làm cho cảm giác của tình yêu đôi lứa của hai người không còn như xưa nữa, cũng chính vì lý do chồng cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng như vậy mà tôi không có cảm xúc làm tình với chồng nữa, do vậy mà chuyện hiếm muộn con cái là chuyện hiển nhiên và rất dễ hiểu.

Tôi từng nghĩ rằng, cứ cố gắng, ân cần chăm sóc chồng con, rồi thủ thỉ thù thì với chồng thì nó sẽ thành công, nhưng thái độ của anh ấy, cách anh ấy đối xử với gia đình và đối xử với tôi rất khó chịu, hầu như anh không bao giờ hợp tác khi nghe tôi giải trình những thói hư tật xấu đó của anh ta, mỗi lần nhắc tới chuyện làm hòa để sinh em bé, anh ta lại giẫy nẫy lên như con chó hóc xương, như khỉ ăn ớt vậy.

Sau nhiều lần khuyên nhủ, nói nhỏ có, nói to có, thậm trí ra tối hậu thư rằng nếu chồng không bỏ những thói hư tật xấu về cờ bạc, rượu chè, bồ bịch lăng nhăng đó đi, thì vợ sẽ bỏ chồng, nhưng hầu như không ăn thua với người chồng vô ơn bội nghĩa này. Tôi không còn muốn điều tra xem chồng mình còn có nhiều mối quan hệ bồ bịch bên ngoài nhiều hơn nữa hay không.

Lên kế hoạch tìm chứng cứ chồng gái gú và ngoại tình

Ngày tôi tìm thấy chứng cứ chồng ngoại tình rõ ràng rành mạch, tôi đã chửi anh ta là đồ đàn ông đểu cáng, mặt mo mặt thớt….. Tôi chửi như vậy chủ yếu để có lý do để mà ly dị, chứ chửi loại người này cũng chỉ có bẩn miệng mình mà thôi, tốn hơn tốn sức với loại người chó má như vậy làm gì cơ chứ.

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm ( ảnh minh họa )

Tôi rất vui vì đây là lý do chính đáng để tôi rời xa, biến khỏi cái con người lạnh lùng và tráo trơ như vậy, nếu anh ta chỉ có đánh bạc, uống rượu không thôi thì tôi không thể ly dị một cách chính đáng được, do vậy tôi cũng phải có cái gì đó cho mình để nắm cán khi có sự việc sảy ra, tôi đã âm thầm thuê một thám tử tư ở Sài Gòn để theo dõi và bắt tận tay chồng mình ngoại tình, lúc này tôi mới hả dạ.

Khi tôi chưa điều tra và bắt tận tay 2 người ngoại tình, cô ấy đã luôn đã khiêu khích tôi, nhắn tin mỉa mai tôi. “Cô hoàn toàn không xứng đáng được ở bên anh ấy, cô đã không mang lại cho anh ấy tình yêu, hạnh phúc. Anh ấy nói anh ấy chỉ yêu tôi, anh ấy không còn yêu cô nữa “. Tôi thấy con nhỏ này thật láo, ngoại tình với chồng người ta mà còn dám mở miệng ra chửi người ta, tôi phải cho cô ta biết mặt.

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Dịch vụ thám tử tại Đắk Lắk

Dịch vụ thám tử tại Gia Lai

Dịch vụ thám tử Quy Nhơn

Tất cả những thông điệp này cô gái đó đã nhắn với tôi, tôi cảm thấy không cần phải quan tâm, cũng không cần phải để ý làm gì cho mệt đầu, tất cả những gì do cô gái đó nói không có ý nghĩa, chỉ khi những lời nói đó do chính miệng chồng tôi nói ra, tôi mới tin, do vậy mà tôi cũng không thèm trả lời tin nhắn của cô ta.

Tôi đến tận công ty cô ta, tôi lôi cô ta ra ngoài ban công, tôi đã tát cho cô ta mấy cái bạt tai, nhiều người đồng nghiệp và bảo vệ chứng kiến cảnh tôi dạy cho cô ta một bài học, nhưng không ai căn ngăn, tôi đã tát đến mỏi cả tay, bây giờ tay tôi còn đang đau nhức vì cái mặt thớt đó.

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm ( ảnh minh họa )

Sau đó tôi đi về, nói với lại cô ta một câu: Coi chừng, có ngày mất mạng. Bởi vì tôi không tha thứ cho anh ta, tôi cũng không tha thứ cho cô bồ của anh ta. Tôi chỉ nghĩ về cách giải quyết vấn đề này sao cho cả 2 người phải hối hận, phải nhục nhã, phải khiếp sợ tôi… Thực sự bây giờ nếu 2 người mà đang đứng trước mặt tôi, tôi có thể phạm pháp, tôi có thể giết người không chừng, tôi đang rất điên máu với thể loại trơ trẻn mặt trơ trán bóng của 2 con người này.

Ly dị người chồng gái gú bồ bịch lăng nhăng, lại còn cờ bạc rượu chè

Một ngày nọ, tôi đã sách ba lô và quần áo của mình và rời khỏi căn nhà, tôi đã suy nghĩ một thời gian dài, tìm kiếm ký ức của cặp đôi để suy nghĩ về cuộc hôn nhân hiện tại, nhưng không thể nào cứu vãn được, tất cả những ký ức đẹp của tình yêu ngày xưa đều không thể lấp đầy những nỗi đau hiện tại mà tôi đang phải gánh, tôi quyết định ra đi.

Không còn tình yêu, nhưng còn tình nghĩa vợ chồng chung sống lâu năm, tôi đã từng nghĩ sẽ cho anh ta một cơ hội và nói với anh ấy rằng vợ vẫn chờ, vẫn sẵn sàng tha thứ nếu như chồng biết quay đầu, nếu anh ấy bỏ những thói như tật xấu như đánh bạc, rượu chè, bồ bịch lăng nhăng, ngoại tình trăng hoa bay bướm đó đi để trở lại về với gia đình, tôi nhất định sẽ tha thứ cho chồng.

Ly dị người chồng nghiệm cờ bạc và ngoại tình, tôi cảm thấy hạnh phúc

∗ Tìm hiểu thêm về thám tử tư:

Bảng giá thuê thám tử ở Hậu Giang

Bảng giá thuê thám tử tư ở An Giang

Bảng giá thuê thám tử tư Kiên Giang

Nhưng khi tôi mở ngăn kéo, tôi đã tìm thấy một bí mật động trời. Giấy xét nghiệm của anh ấy, ở trong đó có ghi và kết luận rõ ràng là bạn ấy bị vô sinh. Hóa ra, bạn ấy đã lặng lẽ đi khám bác sĩ trong một thời gian dài, nhưng sự thật khiến bạn ấy đau lòng, đau khổ.

Bạn ấy đã tự chịu nỗi đau này một mình mà không cho vợ con biết, nhưng không gì có thể che dấu mãi được, nhưng người là bạn ấy đã không cho vợ con biết, bạn ấy thật đáng trách, mà cũng thật đáng thương. Long tự trọng của một người đàn ông mà lại bị vô sinh, thì còn gì là đàn ông bản lĩnh của phái mạnh nữa, phải chăng bạn ấy bị khúc mắc này mà sinh ra đổi tính đổi nết như vậy?

Nhưng cái gì cũng có điểm dừng của nó, dù cho anh ta có phải đau khổ vì mất đi sinh lực đàn ông, mất đi bản lĩnh đàn ông cũng không được phép hành hạ vợ mình như vậy, tôi mặc dù anh đáng thương thật, nhưng tôi đã có quyết định của mình, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, ly dị cho phứt cái của nợ đã hành hạ tâm trí tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Cơ hội cho người chồng cờ bạc, rượu chè, ngoại tình lăng nhăn trăng hoa bay bướm tới đây đã không còn, sẽ không có cơ hội cho anh ấy nữa. Có người lừa dối tôi, một tên trộm trái tim người khác, sau đó đá đổ hạnh phúc cả đời của người khác, liệu có được tha thứ không? một người chồng đối xử với vợ như một người xa lạ thì có được tha thứ không?

Làm sao mà tôi phải tha thứ cho kẻ ngoại tình mà còn để cho bồ bịch nhắn tin chửi rủa vợ mình nữa? Vào thời điểm đó, tôi đã chủ động gặp bạn ấy, nói chuyện nhẹ nhàng với bạn ấy thôi.

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm

Chồng nghiện rượu chè, cờ bạc, gái gú bồ bịch lăng nhăng trăng hoa bay bướm ( ảnh minh họa )

Tôi hẹn cô ta ra uống nước để nói chuyện, nhưng không cho chồng tôi biết, đồng thời tôi cũng âm thầm hẹn cả chồng tôi cùng một quán cafe đó, mục đích của tôi là muốn cho 2 người chứng kiến tôi quyết định ly dị anh ta, cho 2 con người đó tự do thuộc về nhau mà không phải lo sợ gì cả, tôi thấy mình thật hiền lành lúc đó.

Cô ấy đang đợi tôi, và anh ta cũng đang đợi tôi, 2 người đến trước và đã gặp nhau trước, có lẽ 2 người cũng biết ý định của tôi rồi. Anh ấy khá ngạc nhiên và hơi run rẩy khi tôi ngồi xuống và nhìn thấy anh ấy, sau đó tôi nhìn cô ấy. Hôm nay tôi đóng vai người hiền lành, tôi rất nhẹ nhàng, tôi mặc đồ đẹp, không giống như bình thường, anh ta rất ngạc nhiên.

Kỳ lạ bình tĩnh, tôi ngồi xuống bàn với họ và lời tuyên bố rõ ràng với cô ta: “Tôi cảm ơn vì cô đã yêu thương chồng tôi, cảm ơn cô đã chiều chuộng chồng tôi trong suốt thời gian qua, nếu cô thực sự cần người đàn ông này, đây là một thương vụ có lợi cho cô, tôi đã ký vào giấy ly hôn, từ này 2 người có thể tự nhiên, thoải mái đến với nhau mà không phải sợ sệt gì nữa nhé. Tôi cũng sẽ không ghen tị, nên 2 người yên tâm. Còn cô, cô đừng làm gì sai để anh ấy có thể đi tìm người mới. Hy vọng 2 người được hạnh phúc ”.

Cả anh và bạn gái đều thở hổn hển, không tin vào những gì vừa xảy ra. Họ đã hoài nghi về giấy tờ ly hôn cho đến khi họ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng. Tôi lặng lẽ rời đi trước khi hai người họ ngạc nhiên. Cuối cùng, tôi tự giải quyết và kết thúc một cuộc hôn nhân không hạnh phúc kéo dài trong nhiều năm. Nó là ích kỉ nhưng thanh thản trong trái tim, bởi vì đó cũng là sự lựa chọn của anh ta từ khi anh ta ngoại tình.

Thám tử khu vực Tây Nam Bộ:

Dịch vụ thám tử Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ

Dịch vụ thám tử Đồng Tháp

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre

Dịch vụ thám tử tại Long An

Dịch vụ thám tử Tiền Giang

error: Content is protected !!